Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ACDSee Photo Studio Ultimate 2021

7.238.400 VNĐ
Ask a question
TTS01519
In stock
+

ACDSee photo studio ultimate 2011 là phần mềm chỉnh sửa ảnh có sức mạnh tuyệt vời, chúng có các lớp điều chỉnh dựa trên hiệu suất, ứng dụng được bổ sung GPU giúp người dùng lùi lại phía sau ống kinh nhanh hơn. Để có thể biết rõ hơn về acdsee photo studio ultimate 2021 là gì và tính năng cũng như cách mua phần mềm bản quyền thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé

Phần mềm acdsee photo studio ultimate 2021 là gì?

ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 là phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với rất nhiều tính năng được cải tiến trong phiên bản 2021 này như nhận diện khuôn mặt, chỉnh sửa HDR và chỉnh sửa nhanh hơn.

ACDSee Photo Studio ultimate được xem là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ cho người dùng như sắp xếp, quản lý và chỉnh sửa ảnh hiệu quả. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cho người dùng hàng loạt công cụ hữu ích để thực hiện quá trình xử lý hình cá nhân giúp cho người dùng tạo ra các bức ảnh chất lượng cao và rõ nét độc đáo nhất.

ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 kết hợp các lớp tăng tốc GPU, chỉnh sửa RAW và quản lý tài sản kỹ thuật số đẳng cấp thế giới với đủ nhanh nhẹn để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu chụp ảnh và đồ họa sáng tạo của bạn. Ultimate được trang bị HDR, sắp xếp tiêu điểm, nhân bản pha trộn, khả năng tạo các điều chỉnh màu sắc của riêng bạn, nhận dạng khuôn mặt được cải thiện, kiểm soát nhiều hơn văn bản và các lớp, và nhiều hơn nữa để cho phép bạn linh hoạt tạo ra các vật liệu tổng hợp, thao tác và đồ họa sáng tạo cho bạn.

Tính năng ACDSee Photo Studio Ultimate 2021 là gì?

ACDSee Photo Studio ultimate có các tính năng cụ thể như sau:

 • Hoàn chỉnh các trình chỉnh sửa ảnh với quản lý nội dung.
 • Có khả năng giúp người dùng xử lý ảnh RAW, Gắn thẻ và tìm kiếm cho ảnh
 • Hoàn thiện được các tính năng quản lý các tài sản kỹ thuật số, tăng tốc GPU để mang lại hiệu suất tối đa nhất.
 • Hỗ trợ plugin để cải thiện được chức năng của ứng dụng phần mềm. Thực hiện các loại tùy chỉnh khác nhau và nâng cao hình ảnh.
 • Giúp người dùng làm mờ nhiều hình ảnh cùng một lúc.
 • Điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản và nhiều chi tiết khác của hình ảnh
 • Điều chỉnh màu sắc và cân bằng trắng ảnh với các công cụ color EQ
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng và bộ lọc để nâng cao hình ảnh. Lật và xoay hình ảnh kỹ thuật số một cách dễ dàng. Cũng như hỗ trợ dải động cao và nhiều hơn thế nữa.
 • ACDSee ultimate hỗ trợ hiệu chỉnh ống kính cùng với hiệu chỉnh phối cảnh và hơn thế nữa.
 • Thực hiện các hoạt động hàng loạt để tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
 • Hỗ trợ phím nóng cho các hoạt động nhanh chóng
 • Một loạt các công cụ và tùy chọn nâng cao
 • Loại bỏ mọi điểm không hoàn hảo khỏi hình ảnh

Các chức năng nổi bật khác

ACDSee Light EQ ™

Công nghệ ACDSee Light EQ ™ được cấp bằng sáng chế giúp cho người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng ở các khu vực cụ thể trong ảnh mà không làm ảnh hưởng đến người khác. Người dùng có thể đồng thời làm sáng vùng quá tối và ngược lại làm tối các vùng quá sáng. Thích hợp để chỉnh sửa các đối tượng tiền cảnh bị ngược sáng, người dùng dễ dàng làm sáng đối tượng đó mà không làm mờ hậu cảnh.

acdsee photo studio ultimate 2021

Cải thiện ACDSee Mobile Sync

Với ACDSee Mobile Sync người dùng có thể gửi ảnh và video trực tiếp đến ACDSee Photo Studio từ thiết bị di động của mình không dây ngay lập tức. Bạn chỉ cần quét mã QR có trên màn hình bằng điện thoại là đã dễ dàng đồng bộ hóa với máy tính rồi đấy. Ngoài ra ACDSee Mobile Sync còn theo dõi các ảnh đã được gửi đi, chính vì vậy mà bạn không cần phải làm như vậy.

acdsee photo studio ultimate 2021

Hỗ trợ trực tuyến toàn diện

Hỗ trợ người dùng khi làm việc với trợ giúp trực tuyến nhạy cảm với các ngữ cảnh mới. Nhấn F1 trong khi thực hiện bất kỳ chức năng nào trong ứng dụng ACDSee để đi đến trang trợ giúp trực tuyến liên quan, cho phép người dùng tìm câu trả lời mà mình cần một cách nhanh chóng.

acdsee photo studio ultimate 2021

Nhận diện khuôn mặt & nhận dạng khuôn mặt

 • Công cụ Nhận diện khuôn mặt & Nhận dạng khuôn mặt của ACDSee sẽ tìm người trong ảnh của bạn để bạn có thể đặt tên cho họ để tìm kiếm nhanh chóng.
 • Phần mềm sẽ ngay lập tức tìm hiểu những cái tên để đặt cho những khuôn mặt nào, và thậm chí sẽ gợi ý những kết quả phù hợp có thể xảy ra.
 • Dễ dàng kiểm soát hàng đợi hình ảnh được quét để tìm khuôn mặt.
 • Tiết kiệm hàng giờ đọc lướt thủ công tẻ nhạt bằng cách tìm kiếm ảnh theo các tên chưa được đặt tên, được đặt tên tự động và được đề xuất.
 • Giữ cho ảnh được phân biệt theo khách hàng, thành viên gia đình hoặc người quan tâm, sau đó nhúng dữ liệu khuôn mặt vào ảnh của bạn để lưu giữ an toàn.
 • MI! Nhập dữ liệu khuôn mặt từ Lightroom và Picasa và tiết kiệm công sức đổi tên mọi người trong hình ảnh của bạn. Nhận dạng khuôn mặt sau đó sẽ tìm bất kỳ khuôn mặt phù hợp nào trong cơ sở dữ liệu ACDSee của bạn.

Yêu cầu hệ thống

Để kích hoạt phần mềm của bạn, để xác thực đăng ký của bạn hoặc để truy cập các dịch vụ trực tuyến, bạn sẽ cần một địa chỉ email hợp lệ và kết nối internet.

Phần cứng

Bộ xử lý Intel® hoặc AMD® hỗ trợ 64-bit Bộ xử lý Intel i5 hoặc tốt hơn được đề xuất RAM 4 GB ( khuyến nghị RAM 8 GB trở lên) Bộ nhớ video 512 MB (VRAM) Bộ điều hợp đồ họa tương thích DirectX 10 Độ phân giải màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080 ) 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng

Phần mềm

Microsoft® Windows® 7 (SP1), Windows® 8, Windows® 8.1 và Windows® 10 (chỉ dành cho phiên bản 64 bit) Microsoft® Internet Explorer® 9+ Microsoft® DirectX® 10 trở lên Windows Media® Player 9.0 Microsoft® Office 2010 trở lên.

Mua acdsee photo studio ultimate 2021 bản quyền ở đâu?

Nếu bạn đang cần mua acdsee photo studio ultimate 2021 bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software. Tri Thức Software chính là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm ACDSee chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Đối với doanh nghiệp

Nếu bạn là doanh nghiệp mà cần mua acdsee photo studio ultimate 2021 bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi qua email sales@banquyenphanmem.com để được tư vấn cụ thể về sản phẩm acdsee photo studio ultimate 2021 miễn phí. Khi quý doanh nghiệp liên hệ, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc và tư vấn trao đổi với quý khách hàng các thông tin chính xác nhất đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Xem Thêm: ABBYY FineReader 15 Corporate

ABBYY FineReader Pro for Mac

Đối với cá nhân, gia đình

Nếu quý khách hàng là cá nhân và gia đình muốn mua sản phẩm bản quyền ACDsee thì có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email sales@banquyenphanmem.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí hoặc bạn cũng có thể đặt hàng online thông qua website https://banquyenphanmem.vn. Tri Thức Software sẽ giải quyết các thông tin của khách hàng khi nhận được yêu cầu.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon