Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

FlexiRecord

4.524.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00291
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Tự động ghi lại các cuộc gọi điện thoại bị chặn

FlexiRECORD ghi lại các cuộc gọi gián điệp vào máy tính của bạn để bạn có thể nghe chúng bất cứ lúc nào.


Sử dụng PC của bạn để tự động ghi lại các cuộc gọi điện thoại

Cài đặt FlexiRECORD trên PC, kết nối điện thoại Android với mạng và bạn có thể tự động ghi lại các cuộc trò chuyện điện thoại bị chặn từ các sản phẩm Live Listen hoặc EXTREME của chúng tôi.

FlexiRECORD mang lại sự tiện lợi

FlexiSPY Live Listen tiêu chuẩn cho phép bạn nghe các cuộc trò chuyện điện thoại trong thời gian thực, nhưng bạn phải trả lời thông báo theo cách thủ công rồi mới nghe. FlexiRECORD giải phóng bạn khỏi việc này. Nó sẽ tự động ghi lại các cuộc gọi điện thoại bị chặn trên bất kỳ điện thoại di động TARGET nào đang chạy FlexiSPY Live Listen. Sau đó, phần mềm sẽ phát hiện khi nào một cuộc gọi bị chặn đang xảy ra trên điện thoại di động TARGET (sử dụng thiết bị Android được đính kèm). Sau đó, nó sẽ tự động bắt đầu ghi và lưu trữ âm thanh ở định dạng mp3 trên ổ cứng của bạn để phân tích sau này.

Ghi lại cuộc gọi gián điệp

FlexiRECORD tạo và ghi lại các spycalls (âm thanh xung quanh của thiết bị di động mục tiêu) bằng giao diện PC.

Kiểm soát nhiều mục tiêu

Các sản phẩm FlexiSPY được điều khiển từ xa bằng các lệnh SMS. FlexiRECORD cho phép bạn chỉ định nhiều thiết bị mục tiêu và điều khiển chúng bằng giao diện đồ họa để gửi các lệnh này. Nó cũng đủ thông minh để tự động cấu hình lại nếu thẻ SIM trong thiết bị đích bị thay đổi. Thiết bị Android đính kèm được sử dụng để gửi và nhận các SMS này.

Ghi âm ngay cả các cuộc gọi điện thoại thông thường

Sử dụng thiết bị Android được kết nối, bạn có thể thực hiện và ghi âm các cuộc gọi điện thoại thông thường mà bạn thực hiện.

Làm thế nào nó hoạt động

Chỉ cần kết nối điện thoại di động Android với card âm thanh của máy tính và cài đặt phần mềm FlexiRECORD. FlexiRECORD sử dụng điện thoại di động được kết nối để thực hiện và ghi âm các cuộc gọi cũng như gửi các lệnh SMS. Kỹ thuật này cung cấp cho bạn một giải pháp di động cao mà bạn có thể sử dụng khi đang di chuyển với máy tính xách tay.

Cách tự động ghi lại cuộc gọi điện thoại với FlexiRECORD

  • Kết nối bất kỳ điện thoại di động Android nào với card âm thanh của máy tính và cài đặt FlexiRECORD.
  • Sau khi cài đặt, phần mềm sẽ sử dụng điện thoại di động đính kèm của bạn để giao tiếp với điện thoại mục tiêu FlexiSPY EXTREME của bạn.
  • Nó sẽ thực hiện và ghi âm cuộc gọi, đồng thời gửi các lệnh SMS để điều khiển nhiều điện thoại mục tiêu FlexiSPY EXTREME.

Cách sử dụng phổ biến cho FlexiRECORD

John đã mua EXTREME và đang sử dụng thành công nó để theo dõi một nhân viên bị nghi ăn cắp thông tin nội bộ, tuy nhiên anh ta phải chặn từng cuộc gọi theo cách thủ công. Để làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn, John đã mua FlexiRECORD. Giờ đây, tất cả các cuộc gọi sẽ tự động bị chặn và được ghi lại vào PC của anh ấy Giờ đây John có thể nghe các cuộc gọi đã chụp một cách rảnh rỗi.

Sản phẩm liên quan

7.540.000 VNĐ
3.016.000 VNĐ
4.524.000 VNĐ
7.540.000 VNĐ

Sản phẩm cùng giá

AA Mail Server
TTS01479
4.677.120 VNĐ
4.534.000 VNĐ
4.454.400 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon