Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

DevComponents DotNetBar for Windows Forms

7.349.760 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00799
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

DotNetBar Suite cho Windows Forms là hộp công cụ gồm 89 thành phần tuyệt đẹp để tạo giao diện người dùng chuyên nghiệp dễ dàng bằng Visual Studio 2005 đến 2015. Trong hơn 10 năm, DotNetBar đang giúp các nhà phát triển như bạn tạo giao diện người dùng Windows Forms (WinForms) chuyên nghiệp kiểu dáng đẹp một cách dễ dàng chưa từng có.

Điều khiển Hộp công cụ MỚI được thêm vào.

Để hiểu rõ hơn về những gì DotNetBar có thể làm cho các ứng dụng của bạn, vui lòng truy cập Thư viện ứng dụng của chúng tôi, nơi giới thiệu một số ứng dụng trong thế giới thực đang sử dụng DotNetBar Suite.

DotNetBar là thành phần đầu tiên trên thế giới giới thiệu các điều khiển Ribbon kiểu Office 2013, Office 2010, Windows 7 và Office 2007 đầy đủ tính năng. Với DotNetBar, bạn luôn nhận được những tiến bộ mới nhất trong công nghệ giao diện người dùng trong các ứng dụng của mình trước bất kỳ ai khác. Đừng coi thường lời của chúng tôi, hãy đọc những gì người khác đang nói về sản phẩm của chúng tôi và hỗ trợ ...

Bạn nhận được các thành phần hiện đại sau:

Bộ điều khiển Giao diện Người dùng Metro đầu tiên trên thế giới với Metro Tiles, thanh công cụ, bảng trang trình bày, biểu mẫu, tạo bảng màu hoàn toàn tự động cho các chủ đề màu không giới hạn và hơn thế nữa. Làm cho các ứng dụng sử dụng kiểu giao diện người dùng mới nhất hiện nay.

Office 2013, Office 2010, Windows 7 và Office 2007 Ribbon Control với phối màu không giới hạn, Menu ứng dụng Backstage, hỗ trợ Windows Vista Glass , nhóm tab, siêu menu ribbon, KeyTips nhiều cấp, hoàn chỉnh tùy chỉnh Thanh công cụ truy cập nhanh (QAT) và hỗ trợ hoàn chỉnh cho các tab menu ruy-băng.

Kiểm soát thanh Ribbon của Office 2013 với các nhóm nút, cửa sổ bật lên và hơn thế nữa.

Điều khiển Super Tooltips kiểu văn phòng với 18 kiểu màu.


Phong cách văn phòng SuperGrid Kiểm soát siêu dữ liệu cực kỳ tùy biến và mạnh mẽ với các lưới lồng nhau, liên kết dữ liệu, hỗ trợ chi tiết tổng thể, lọc, nhóm dữ liệu và hơn thế nữa ...

Điều khiển TreeView nâng cao với kiểu dáng Office, hỗ trợ kéo và thả tuyệt vời, hỗ trợ nhiều lựa chọn và nhiều cột và hơn thế nữa ...

Lịch biểu / Kiểm soát lịch Lịch tuyệt vời, kiểm soát lịch trình với hỗ trợ đa tài nguyên và công cụ cuộc hẹn định kỳ mạnh mẽ.

Kiểm soát Lưới Thuộc tính Nâng cao Tùy chỉnh giao diện dễ dàng, ánh xạ tên thuộc tính và giá trị, kiểu Office và hơn thế nữa ...

 Kiểm soát TreeGX Trình bày dữ liệu phân cấp theo cách trực quan hấp dẫn mới với TreeGX. Bạn có thể hình dung cây quyết định, cấu trúc phân cấp, tạo bản đồ tư duy hoặc nắm bắt và sắp xếp các ý tưởng, mọi thứ trong ứng dụng của bạn bằng cách sử dụng TreeGX.

CrumbBar ™ Kiểm soát không gian bánh mì tiết kiệm không gian điều khiển cây ngang.

Mục Micro-Charts và điều khiển cho các biểu đồ vi mô siêu nhanh (hiển thị hơn 2000 biểu đồ mới / giây) có thể được thêm vào các thanh công cụ, menu và Ribbon.Điều khiển bàn phím cảm ứng với hỗ trợ đa chạm, bố cục tùy chỉnh và kết xuất tùy chỉnh.

Điều khiển núm / quay số Điều khiển núm có thể tùy chỉnh với số kiểu trực quan được tích hợp sẵn.

Kiểm soát đồng hồ với đồng hồ đo tuyến tính và hình tròn, tương tác đầy đủ, hỗ trợ nhiều vạch và nhiều đồng hồ đo và hơn thế nữa.

Hyper-Menus và Toolbars với Office 2007 , VS.NET 2005, Office 2003 / XP / 2000, Thư viện cửa sổ bật lên kiểu Office 2007, ngôn ngữ đánh dấu nhỏ, hỗ trợ Chủ đề Windows XP, tùy chỉnh màu đầy đủ và nhiều hơn nữa ...

Kiểm soát ngăn điều hướng Office 2007, 2003 kiểu điều khiển vùng chứa với chức năng thu gọn / mở rộng được tích hợp sẵn

SuperTabControl 6 kiểu khác nhau, 16 bảng phối màu cho mỗi tab, tùy chỉnh màu đầy đủ và hơn thế nữa ...

Kiểm soát thanh Explorer đẳng cấp thế giới Điều khiển thanh Explorer kiểu Windows XP ...

Tab-Strip Control, với 9 kiểu khác nhau bao gồm OneNote, hỗ trợ Auto-MDI cho các ứng dụng MDI theo tab và tùy chỉnh đầy đủ màu sắc ...

Side Bar Control đã giành được sự tôn trọng của các nhà phát triển, với 2 kiểu bố cục, 5 kiểu khác nhau, 18 bảng màu được xác định trước, hỗ trợ kéo và thả và nhiều hơn thế nữa ...


Điều khiển BubbleBar, một điều khiển thanh công cụ trang nhã với các nút dễ bấm mà bạn không thể có được ở bất kỳ nơi nào khác ... Chúng tôi đã phát hành nó lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2005. 

Bar độc lập. Tạo thanh trạng thái giống như trong Office 2007, thanh công cụ, v.v.

Điều khiển Splitter có thể mở rộng để quản lý trực quan bất động sản trên màn hình.

Điều khiển Panel có thể mở rộng trong kiểu Office 2010, 2007, 2003, với toàn quyền kiểm soát giao diện.

Bảng điều khiển đa chức năng Điều khiển bảng điều khiển Who's Who. Nhiều chức năng khả năng không giới hạn ...

Balloon / Alert Kiểm soát mức độ cần thiết tuyệt đối để truyền đạt thông tin quan trọng cho người dùng cuối của bạn.

 Wizard Control đầy đủ tính năng, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và điều khiển Wizard linh hoạt với hỗ trợ RTL. Tuân thủ đặc điểm kỹ thuật Wizard97.

 Điều khiển nút độc lập ButtonX Control với menu thả xuống, Office 2007, Office 2003, VS.NET 2005 và điều khiển phối màu tùy chỉnh.

Trình chọn màu thả xuống theo kiểu Office 2010/2007 có thể được thêm vào điều khiển ruy-băng, thanh công cụ, menu, v.v. Bao gồm hộp thoại tạo màu Tùy chỉnh.

 Mục Panel , một điều khiển siêu linh hoạt với kiểu Office 2010/2007, hỗ trợ thả xuống và chức năng bố cục phong phú.

Các Biểu mẫu Kiểu Office 2010/2007 cho giao diện Office 2010 nhất quán.

Hộp kiểm kiểu Office 2010/2007 và điều khiển nút radio.

Kiểm soát thanh tiến trình trong Office 2010, 2007, Office 2003 và VS.NET 2005 giống như phong cách với khả năng hiển thị tiến trình tiêu chuẩn và marquee.

Trình thay thế MessageBox trong kiểu Office để có giao diện người dùng nhất quán.

Drop-in thay thế cho hộp văn bản trong phong cách Office với thanh cuộn có vỏ, hỗ trợ hình mờ văn bản và nút tùy chỉnh được nhúng vào hộp văn bản.

ComboBoxEx là phần mềm thay thế cho hộp tổ hợp trong Office 2013, 2010, 2007 và 2003, hỗ trợ văn bản nhiều cột và hình mờ.

GroupPanel thay thế cho hộp nhóm theo kiểu Office 2007, thanh cuộn có vỏ và hỗ trợ đánh dấu văn bản.

Điều khiển trượt kiểu Office 2007 cho giao diện người dùng nhất quán.

Kiểu Office 2007 Kiểm soát nhãn với hỗ trợ đánh dấu văn bản hoàn chỉnh và tự động định cỡ.

 Bộ chọn Ngày / Giờ , điều khiển theo kiểu Office 2007 với các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng, hỗ trợ giá trị null, định dạng tùy chỉnh và hơn thế nữa ...

Lịch tháng , điều khiển theo kiểu Office 2007 với hỗ trợ hiển thị tùy chỉnh dễ dàng, nhiều lựa chọn, cài đặt hình ảnh mỗi ngày và hơn thế nữa ...

Nhập giá trị kép , điều khiển với định dạng giá trị tùy chỉnh, hỗ trợ giá trị NULL, kiểu Office 2007 và hơn thế nữa ... Sử dụng nó để nhập tiền tệ, tỷ lệ phần trăm hoặc bất kỳ giá trị thập phân nào khác.

Nhập giá trị số nguyên , điều khiển với hỗ trợ giá trị NULL, các nút tùy chỉnh, kiểu Office 2007 và hơn thế nữa ...

Reflection Image Control cung cấp hình ảnh phản chiếu tuyệt vời cho hình ảnh của bạn, hỗ trợ trạng thái vô hiệu hóa và các tùy chọn tạo kiểu nền và đường viền mở rộng.

Kiểm soát nhãn phản chiếu với đánh dấu văn bản, trạng thái bị vô hiệu hóa và các tùy chọn tạo kiểu nền và đường viền mở rộng.

Điều khiển thanh cuộn ngang và dọc với kiểu Office 2007.

Điều khiển hộp văn bản có mặt nạ nâng cao với kiểu Office 2007, hỗ trợ thả xuống và các nút tùy chỉnh.

Điều khiển TextBoxDropDown là một hộp văn bản kiểu Office 2007 một dòng với hỗ trợ thả xuống và các nút tùy chỉnh.

ComboTree Control ComboBox với tính năng điều khiển Cây thả xuống và kiểu Office 2007.

Sản phẩm liên quan

4.677.120 VNĐ
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

7.540.000 VNĐ
7.238.400 VNĐ
7.540.000 VNĐ