Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

PRTG Network Monitor (500 sensors)

44.544.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00204
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Bạn đã từng nghe đâu đó về thuật ngữ PRTG Network Monitor rồi phải không nào? Bạn muốn biết đây là gì và chúng có những tính năng công dụng như thế nào? Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm PRTG Network Monitor là gì để bạn hiểu rõ về phần mềm này nhé!

Phần mềm PRTG Network Monitor là gì?

PRTG Network Monitor là phần mềm được chạy trên nền windows, ứng dụng được hiểu là hệ thống giám sát mạng, chúng được thiết kế rất thân thiện với người dùng và rất đơn giản để sử dụng.

PRTG Network Monitor có thể dùng thử miễn phí 30 ngày với khả năng cho phép giám sát được 100 sensor 10 thiết bị sẽ giám sát 10 sensor.

PRTG sẽ giúp bạn giám sát tất cả khía cạnh của cơ sở hạ tầng CNTT và chúng có thể giám sát tất cả hệ thống, thiết bị, lưu lượng truy cập và ứng dụng của cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Có thể nói, mọi thứ bạn cần đều có trong PRTG, và bạn không cần phải tải thêm gì nữa.

Tính năng mới của PRTG là gì?

Nhiều giao diện người dùng

Giao diện web sẽ có đầy đủ tính năng: dựa trên Ajax với nhiều tiêu chuẩn bảo mật cao, hiệu năng cao nhờ công nghệ SPA (Single Page Application) và sẽ được điều chỉnh tối ưu cho các hệ thống bằng thiết kế đáp ứng.

Enterprise Console: Ứng dụng của windows dành cho PRTG on-premoses, đặc biết đối với các số cài đặt PRTG.

Ứng dụng cho iOS và Android. Tất cả các giao diện của người dùng sẽ được phép truy cập từ xa và cục bộ sẽ được bảo mật SSL, được sử dụng đồng thời với nhau.

Công nghệ tích hợp

PRTG giám sát toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT của bạn.

Tất cả các công nghệ quan trọng được hỗ trợ:

•  SNMP: các tùy chọn sẵn sàng sử dụng và tùy chỉnh

•  Bộ đếm hiệu suất WMI và Windows

•  SSH: dành cho hệ thống Linux / Unix và macOS

•  Phân tích lưu lượng bằng cách sử dụng giao thức luồng hoặc đánh hơi gói

•  Yêu cầu HTTP

•  REST API trả về XML hoặc JSON

•  Ping, SQL và nhiều hơn nữa

Bản đồ và trang tổng quan

Trực quan hóa mạng của bạn  bằng cách sử dụng bản đồ thời gian thực với thông tin trạng thái trực tiếp.

Tạo trang tổng quan với trình thiết kế bản đồ PRTG và tích hợp tất cả các thành phần mạng của bạn bằng cách sử dụng hơn 300 đối tượng bản đồ khác nhau như biểu tượng thiết bị và trạng thái, biểu đồ giao thông, danh sách hàng đầu, v.v.

Cá nhân hóa bản đồ của bạn bằng cách sử dụng HTML tùy chỉnh. Sau khi bạn hoàn tất, hãy chia sẻ bản đồ của bạn dưới dạng URL có thể truy cập công khai hoặc chỉ nội bộ trên mạng LAN của bạn.

Cảnh báo linh hoạt

PRTG cảnh báo cho bạn  khi nó phát hiện ra các vấn đề hoặc các chỉ số bất thường

PRTG đi kèm với nhiều cơ chế tích hợp cho các thông báo, chẳng hạn như yêu cầu email, đẩy hoặc HTTP. Với các ứng dụng miễn phí dành cho Android và iOS của chúng tôi, bạn có thể nhận thông báo đẩy được gửi trực tiếp đến điện thoại của mình.

Điều chỉnh hệ thống thông báo cho phù hợp với nhu cầu của bạn và lên lịch cảnh báo (chẳng hạn như 'không có cảnh báo mức độ ưu tiên thấp vào ban đêm') hoặc tránh lũ lụt báo động bằng cách sử dụng các phụ thuộc.

Bạn thậm chí có thể sử dụng API PRTG của chúng tôi để viết thông báo của riêng bạn.

  

Linh hoạt và có thể tùy chỉnh

Người dùng có thể tùy chỉnh và mở rộng chức năng của PRTG bằng cách sử dụng API HTTP hoặc các cảm biến tùy chỉnh .

Chúng tôi tập trung vào bạn. Chúng tôi đã xây dựng PRTG với bạn trong tâm trí. Nếu bạn cần sự hỗ trợ của chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

Các tính năng giúp bạn giám sát mọi thứ

 PRTG đi kèm với hơn 10 công nghệ tích hợp như email, đẩy, phát các tệp âm thanh cảnh báo hoặc kích hoạt các yêu cầu HTTP. PRTG tại chỗ cũng hỗ trợ tin nhắn văn bản SMS và thực thi các tệp EXE. Thông báo đẩy miễn phí của chúng tôi giúp bạn luôn cập nhật khi sử dụng (các) thiết bị di động của mình.

Điều chỉnh hệ thống thông báo cho phù hợp với nhu cầu của bạn và lên lịch cảnh báo (chẳng hạn như 'không có cảnh báo mức độ ưu tiên thấp vào ban đêm') hoặc tránh lũ lụt báo động bằng cách sử dụng các phụ thuộc và ghi nhận. Bạn thậm chí có thể sử dụng API PRTG của chúng tôi để viết thông báo của riêng bạn.

Nhiều giao diện người dùng

 • Giao diện web đầy đủ tính năng: dựa trên AJAX với tiêu chuẩn bảo mật cao, hiệu suất cao nhờ công nghệ Ứng dụng trang đơn (SPA) và điều chỉnh tối ưu cho hệ thống của bạn bằng thiết kế đáp ứng của nó.
 • Ứng dụng PRTG Desktop : ứng dụng gốc cho PRTG, đặc biệt là cho một số cài đặt PRTG.
 • Ứng dụng dành cho iOS và Android.
 • Tất cả các giao diện người dùng đều cho phép truy cập cục bộ và từ xa được bảo mật SSL và có thể được sử dụng đồng thời. 

Giải pháp chuyển đổi dự phòng cụm

An toàn luôn tốt hơn là cứ xin lỗi. PRTG Network Monitor cho phép giám sát khả năng chuyển đổi dự phòng . Một chuyển đổi dự phòng duy nhất được bao gồm trong mỗi giấy phép PRTG tại chỗ!

Xử lý chuyển đổi dự phòng tự động: nếu nút chủ chính của cụm không được kết nối hoặc gặp sự cố, một nút khác sẽ ngay lập tức đảm nhận mọi trách nhiệm của nó, bao gồm cả việc gửi thông báo.

Tận dụng nhiều điểm giám sát sự hiện diện: tất cả các nút luôn giám sát tất cả các cảm biến, vì vậy bạn có thể so sánh thời gian phản hồi từ các vị trí khác nhau trong mạng (LAN / WAN / VPN).

Phiên bản PRTG được lưu trữ cũng đi kèm với tính năng giám sát tính khả dụng cao. Chúng tôi sẽ chăm sóc nó cho bạn vì vậy không có hỗ trợ cụm trong đám mây.

Bản đồ và trang tổng quan

Trực quan hóa mạng của bạn bằng cách sử dụng bản đồ thời gian thực với thông tin trạng thái trực tiếp.

Tạo trang tổng quan với trình thiết kế bản đồ PRTG và tích hợp tất cả các thành phần mạng của bạn với hơn 300 đối tượng bản đồ khác nhau - từ biểu tượng thiết bị và trạng thái đến biểu đồ lưu lượng và danh sách hàng đầu. Cá nhân hóa bản đồ của bạn bằng cách sử dụng HTML tùy chỉnh .

Chia sẻ bản đồ của bạn bằng cách cung cấp URL duy nhất của nó trên trang tổng quan chỉ trong mạng LAN của công ty bạn hoặc thậm chí bên ngoài công ty của bạn.

Giám sát phân tán

 • Giám sát một số mạng ở các vị trí khác nhau và các mạng riêng biệt trong công ty của bạn (ví dụ: DMZ và LAN) bằng Đầu dò Từ xa PRTG .
 • Sử dụng đầu dò từ xa để giám sát mạng LAN của bạn với phiên bản PRTG được lưu trữ trên máy chủ.
 • Xem tổng quan trong một cài đặt lõi PRTG trung tâm.
 • Bạn cũng có thể sử dụng đầu dò từ xa để phân phối tải giám sát.
 • Mỗi giấy phép PRTG bao gồm các đầu dò từ xa không giới hạn.
 • Là một MSP, bạn có thể giám sát mạng lưới của khách hàng và tăng chất lượng dịch vụ.

Báo cáo chuyên sâu

 • Nhận các con số, thống kê và đồ thị của dữ liệu hoặc cấu hình giám sát cụ thể của bạn .
 • Xuất dữ liệu giám sát lịch sử của bạn dưới dạng tệp PDF, HTML, XML hoặc CSV và xử lý thêm dữ liệu giám sát của bạn.
 • Chạy báo cáo theo yêu cầu hoặc lập lịch báo cáo thường xuyên (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng).

Giám sát mọi thứ!

Nhờ PRTG, bạn có thể giám sát mọi thứ trong cơ sở hạ tầng của mình bao gồm mạng LAN, WAN, máy chủ, trang web, ứng dụng và hơn thế nữa.

Xem Thêm: GFI Exinda Network Orchestrator

ABBYY FineReader Server

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm PRTG Network Monitor mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để kiểm tra và khắc phục được các sự cố các vấn đề kết nối mạng trong windows. Ngoài ra thì PRTG sẽ giúp ngườ dùng không chỉ kiểm tra được máy tính nội bộ và còn cả các máy chủ cơ sở hạ tầng và toàn bộ mạng của bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua phần mềm PRTG network Monitor bản quyền thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

44.516.160 VNĐ
ArcGIS for Developers
TTS01843
45.240.000 VNĐ
45.325.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon