Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Xceed Zip for .NET

14.753.808 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01470
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Thư viện Zip / Giải nén linh hoạt, đáng tin cậy và trưởng thành, với hơn 18 năm theo dõi. Thư viện thương mại đầu tiên cho .NET, nó đã liên tục được cải tiến và cập nhật kể từ đó. Được hỗ trợ bởi một nhóm hỗ trợ và phát triển nhanh nhạy với tham vọng duy nhất là sự hài lòng hoàn toàn của bạn.

Bộ tính năng phong phú nhất với hơn  200  khả năng

Hỗ trợ các tiêu chuẩn định dạng tệp zip mới nhất

Được Microsoft sử dụng và tin cậy trong các sản phẩm máy chủ của họ

Thư viện Zip duy nhất tương thích với tất cả các bản cập nhật mới nhất cho định dạng lưu trữ Zip, bao gồm UTF-8 để hỗ trợ tất cả các ký tự trong tên tệp và LZMA để tương thích với WinZip 12+.

Đáng tin cậy

Thư viện nén .NET tiên tiến và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Được sử dụng bởi Microsoft, Apple, Adobe, IBM và nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 trong các ứng dụng của họ.

Vững chắc như một tảng đá, và được cập nhật thường xuyên. 20 năm kinh nghiệm của Xceed với các sản phẩm nén dữ liệu dành cho các nhà phát triển phần mềm đã mang lại cho Xceed Zip for .NET một bản phả hệ chưa từng có. Đây là thư viện thao tác dữ liệu ổn định nhất cho .NET, vì vậy bạn có thể tạo các ứng dụng mạnh mẽ thực thi không có lỗi với bất kỳ loại dữ liệu đầu vào nào. Microsoft tin tưởng nó đủ để sử dụng nó trong các sản phẩm khác nhau, bao gồm cả hệ điều hành máy chủ.

Đa tài

Cung cấp bộ tính năng xác định ngành. Hỗ trợ các tiêu chuẩn tệp zip mới nhất, bao gồm WinZip 12 trở lên. Không có thư viện zip nào khác được cập nhật. Cung cấp mọi tính năng bạn cần để hoàn thành mục tiêu của mình một cách hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu nâng cao, nó cũng hỗ trợ các công nghệ gần đây như mã hóa AES, phương pháp nén LZMA, PPMd và BZip 2, đồng thời cung cấp hỗ trợ Gzip và Tar.

Tích hợp quản lý tệp

Nó cũng cung cấp khả năng truyền tệp tích hợp (FTP và FTP an toàn), đồng bộ hóa tệp và thư mục, và khả năng hệ thống tệp, thông qua một giao diện tích hợp đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Thực hiện các hoạt động phức tạp chỉ với một vài dòng mã. Cần cập nhật nội dung của tệp zip nằm trên máy chủ FTP từ xa? Truyền trực tiếp đến hoặc từ một tệp bên trong tệp zip? Đồng bộ hóa nội dung của bất kỳ số lượng thư mục và tệp nào? Thư viện này cho phép bạn dễ dàng làm điều đó với một lượng nhỏ mã thanh lịch. Để đọc / ghi Zip “nhanh chóng” trong các tình huống nơi lưu trữ đĩa / bộ nhớ trung gian là mối quan tâm lớn hoặc đơn giản là không thể thực hiện được, hãy xem Xceed Real-Time Zip dành cho .NET .

Đặc trưng :

Công nghệ .NET

Các tính năng chính

Khả năng đa tài

Tính năng Tar và GZip

Tính năng tự giải nén tệp Zip

Các tính năng khác

Thiết kế hướng đối tượng cao cấp được tạo riêng cho .NET framework. Không phải là giao diện .NET trên Win32 tái chế hoặc mã khác.

Hỗ trợ .NET 4.0. trở lên, .NET Standard và .NET Core và ASP.NET Core 2.0 trở lên, ASP.NET 2.0 trở lên. .NET 2.0 / 3.5 cũng được hỗ trợ trong một bản dựng riêng biệt và song song.

Hoạt động với Visual Studio 2005 trở lên.

Hỗ trợ VB.NET, C # và Managed C ++.

100% mã được quản lý, được viết bằng C #.

Mã nguồn được thông báo với đăng ký Blueprint.

Mới trong 6.0: Phương pháp nén Deflate hiện có thể sử dụng nhiều luồng để tăng tốc độ.

Tích hợp liền mạch với các thư viện lớp cơ sở .NET, với việc xử lý lỗi độc quyền thông qua các lớp ngoại lệ .NET.

Các đối tượng không cần phải được xử lý rõ ràng.

Tuân thủ CLS (Đặc điểm ngôn ngữ chung) không có khối không an toàn, đối với các yêu cầu cấp phép tối thiểu.

Hoạt động với .NET Isolated Storage cho các tệp tạm thời nếu cần.

Tài liệu được tích hợp vào Visual Studio.

Bao gồm một ứng dụng Snippet Explorer đầy mẫu cho phép bạn thực thi đoạn mã tại chỗ và xem kết quả.

Các mẫu NET và C # bao gồm ứng dụng zip giống WinZip ™, ứng dụng zip console giống PKZIP (™), mẫu nén trực tuyến và ứng dụng giống Windows Explorer cho phép bạn làm việc với các tệp, thư mục và tệp zip thay thế cho nhau.

Bản dựng .NET 4.X được biên dịch bằng Hồ sơ khách hàng của .NET.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá