Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Xceed Real-Time Zip for .NET

14.753.808 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01472
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Xceed Real-Time Zip for .NET giúp tạo và đọc các tệp Zip mà không cần ổ đĩa / bộ nhớ trung gian lưu trữ và không cần đợi các tệp hoàn chỉnh đến hoặc được đọc. Cung cấp hiệu suất “nhanh chóng” lý tưởng cho các tình huống máy chủ và mạng cũng như các môi trường yêu cầu cao. Được hỗ trợ bởi một nhóm hỗ trợ và phát triển nhanh nhạy với tham vọng duy nhất là sự hài lòng hoàn toàn của bạn.

Nén hoặc giải nén kho lưu trữ mà không cần đợi tất cả dữ liệu hoặc tệp

Hỗ trợ các tiêu chuẩn định dạng tệp zip mới nhất

Thành tích 8 năm và độ tin cậy vững chắc


Một cách mới để tạo / trích xuất toàn bộ tệp Zip, hoàn hảo cho các tình huống phát trực tuyến mà bạn không có quyền truy cập vào hệ thống tệp lưu trữ.

Zip ngay lập tức

Bắt đầu tạo tệp Zip theo kiểu truyền trực tuyến ngay khi có sẵn dữ liệu nén đầu tiên. Không cần đợi danh sách tệp nén, không cần biết trước kích thước tệp hoặc số lượng tệp và có thể bắt đầu xuất tệp Zip ngay khi dữ liệu của tệp đầu tiên cần nén bắt đầu được đọc hoặc nhận .

Tệp Zip kết quả có thể được gửi ngay lập tức qua mạng hoặc được lưu cục bộ và phần còn lại của kho lưu trữ sẽ khả dụng khi nhiều dữ liệu được nhận và nén hơn.

Giải nén ngay lập tức

Các tệp zip được trích xuất tương tự và ngay lập tức ngay sau khi dữ liệu đầu tiên của tệp zip bắt đầu được đọc hoặc nhận. Các thành phần thư viện nén Zip thông thường không hoạt động theo cách này.

Có thể mở rộng

Cung cấp loại hiệu suất được tối ưu hóa lý tưởng cho các tình huống như môi trường máy chủ yêu cầu cao, hoạt động không ổ đĩa, các trang web I / O chuyên sâu hoặc bất kỳ tình huống nào cần khả năng zip / giải nén phát trực tuyến theo thời gian thực hoặc khi bộ nhớ hoặc dung lượng ổ đĩa ở mức phí bảo hiểm. Kích thước hoặc số lượng tệp trong kho lưu trữ Zip hoàn toàn không ảnh hưởng đến yêu cầu về bộ nhớ và dung lượng đĩa.

Dễ sử dụng và chỉ cần một vài phương pháp để thực hiện nén / trích xuất Zip phát trực tuyến mạnh mẽ, thư viện hỗ trợ định dạng tệp Zip WinZip 12 trở lên mới nhất và các phương pháp nén LZMA, PPMd, BZip2, BWT, Deflate và Deflate64. Tập hợp các sự kiện và thuộc tính hoàn hảo cho phép các nhà phát triển giám sát và kiểm soát quá trình ghi / đọc Zip.

Rock vững chắc và đáng tin cậy

Xceed Real-Time Zip cho .NET đã được thử nghiệm thời gian với 10 năm sử dụng rộng rãi, đã được cập nhật nhiều lần và tiếp tục được cải thiện. Nó kế thừa các thuật toán nén dữ liệu cốt lõi ổn định được triển khai trong Xceed Zip dành cho .NET, một thư viện có thành tích 15 năm .NET được nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 sử dụng và tin cậy trong các ứng dụng của họ và cả Microsoft trong hệ điều hành máy chủ Windows.

Đặc trưng :

Công nghệ .NET

Các tính năng chính

Được viết bằng mã C # được quản lý 100%, dành cho các khung công tác .NET 2.0 / 3.5, 4.0 trở lên, .NET Standard và .NET Core và ASP.NET Core 2.0 trở lên.

Mã nguồn đi kèm với Đăng ký Kế hoạch chi tiết.

Các ứng dụng mẫu NET và C #.

Thiết kế hướng đối tượng được điều chỉnh để phù hợp với các thư viện lớp .NET Framework.

Tất cả việc xử lý lỗi đều hoạt động thông qua các lớp ngoại lệ .NET.

Các đối tượng không cần phải được xử lý rõ ràng.

Tuân thủ CLS (Đặc điểm ngôn ngữ chung).

Không sử dụng các khối không an toàn cho các yêu cầu quyền tối thiểu.

Tài liệu được tích hợp hoàn toàn vào Visual Studio.

Bản dựng riêng cho .NET 2.0 đến .NET 3.5. Bản dựng .NET 4.0 trở lên được biên dịch bằng cách sử dụng Hồ sơ khách hàng.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá