Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Sophos

Bạn đã biết gì về phần mềm bảo mật Sophos chưa? Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe đến giải pháp bảo mật này thì trong bài viết này Tri Thức Software sẽ trình bày chi tiết cho các bạn về giải pháp bảo mật người dùng cuối bằng phần mềm Sophos nhé! Có thể nói đây là một kiến thức quan trọng trong việc giúp bảo mật an ninh thông tin, bây giờ cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Phần mềm Sophos là gì?

Phần mềm Sophos là một giải pháp bảo mật đa nền tảng, an toàn nhất hiện nay. Phần mềm có nhiều tính năng bảo mật mà hầu như đối với phần mềm antivirus cần phải có như: Artificial Intelligence Threat Detection, Real-Time Threat Prevention, Advanced Malware Scan and Clean, Remote Security Management, Parential Web Filtering, Web Security, Banking Protection, Privacy Protection, Identiny Protection, Ppremium Support.

Sophos là gì

Bên cạnh đó Sophos còn có 2 tính năng rất là quan trọng mà nhiều người quan tâm đến đó là Anti Ransomware và tính năng quản trị tập trung trên Cloud với 1 trang web quản trị. Không chỉ có vậy mà phần mềm Sophos còn hỗ trợ 2 nền tảng windows và Mac OS một cách mạnh mẽ nhất.

Hiện nay Sophos là phần mềm được đánh giá là sản phẩm cung cấp giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp tốt nhất. Về lịch sử Sophos bắt đầu cung cấp sản phẩm diệt virus từ những năm 80, đến nay phần mềm đã bảo vệ được hơn 100.000 doanh nghiệp và 100 triệu người dùng trên thế giới. Sophos biết được tường tận những gì mình làm để có thể đảm bảo an toàn về thông tin dành cho khách hàng. Đây chính là nguyên nhân khiến cho Sophos được nhiều chuyên gia phân tích và khách hàng đánh giá rất cao và luôn tin tưởng sử dụng phần mềm.

Các giải pháp bảo mật chính của Sophos là gì?

Sau đây sẽ là một số giải pháp bảo mật chính của phần mềm Sophos được cung cấp tại Việt Nam như sau:

 • Giải pháp bảo mật server
 • Giải pháp bảo mật email
 • Giải pháp bảo mật điện thoại
 • Giải pháp bảo mật web
 • Giải pháp Endpoint Security

Sophos là gì

Với sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm, cũng như sự uy tín của Sophos, hãng đã cung cấp những giá trị bảo vệ cao dành cho các thiết bị máy chủ giúp bảo toàn thông tin người dùng tuyệt đối. Nếu bạn hoặc công ty doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng một thiết bị bảo vệ máy tính toàn diện nhất thì hãy thử dùng và trải nghiệm Sophos nhé!

Sophos Endpoint Security

Intercept X Endpoint Features

Giải pháp EDR điểm cuối tốt nhất thế giới

Ngăn chặn phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại, khai thác và các mối đe dọa khác với khả năng bảo vệ hàng đầu trong ngành.

Intercept X for Server Features

Bảo vệ khối lượng công việc của máy chủ

Bảo mật vùng chứa và máy chủ có tác động cao đối với tại chỗ, trung tâm dữ liệu và đám mây

Sophos XDR

Phát hiện và phản hồi mở rộng

Khả năng XDR được kết hợp với bảo vệ điểm cuối thành một giải pháp duy nhất để phát hiện, điều tra và phản hồi.

Sophos Mobile

Quản lý điểm cuối hợp nhất an toàn

Tăng năng suất của người dùng và bảo mật dữ liệu với tính năng bảo vệ di động dễ cấu hình, quản lý và bảo trì.

Sophos Firewall Security

Sophos Firewall

Bảo vệ và hiệu suất mạnh mẽ

Bảo vệ tường lửa thế hệ tiếp theo cho mạng của bạn có sẵn trên các thiết bị phần cứng ảo hoặc phần mềm sê-ri XGS và nền tảng đám mây.

Sophos Wireless

Wi-Fi được quản lý bằng đám mây

Wi-Fi được quản lý trên đám mây bao gồm đầy đủ các điểm truy cập và cung cấp khả năng mở rộng hiệu suất cao, triển khai đơn giản, đồng thời phát hiện mối đe dọa Bảo mật được đồng bộ hóa và kiểm soát truy cập mạng

Sophos ZTNA

Truy cập mạng không đáng tin cậy

Tính năng phân đoạn, bảo mật và khả năng hiển thị nâng cao trên VPN truy cập từ xa truyền thống giúp dễ dàng kết nối người dùng của bạn với các ứng dụng và dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp một cách minh bạch

Sophos Switch

Kết nối, Nguồn điện và Điều khiển

Lớp truy cập mạng do đám mây quản lý chuyển sang kết nối, cấp nguồn và kiểm soát truy cập thiết bị ở biên mạng LAN để cung cấp phân đoạn VLAN và QoS.

Sophos SD-RED

Thiết bị cạnh từ xa

Khả năng kết nối SD-WAN VPN an toàn, giá cả phải chăng với triển khai không chạm có sẵn cho các cửa hàng bán lẻ, văn phòng chi nhánh, địa điểm từ xa, điều khiển công nghiệp và thiết bị IoT.

Sophos Email Security

Sophos Email

Bảo mật dữ liệu và email của bạn trước các mối đe dọa độc hại.

Bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn và mọi người trước các mối đe dọa email độc hại, bao gồm lừa đảo, thỏa hiệp email doanh nghiệp và các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền trong Sophos Email cho Microsoft 365, Gmail và các dịch vụ email SaaS khác trong đó một tổ chức quản lý miền.

Sophos Phish Threat

Hướng dẫn người dùng cuối của bạn cách xác định các mối đe dọa. Giữ an toàn cho người dùng và doanh nghiệp của bạn bằng mô phỏng lừa đảo, đào tạo nhận thức bảo mật tự động và báo cáo toàn diện. Sophos Phish Threat mô phỏng một loạt các cuộc tấn công lừa đảo để bạn có thể xác định và giải quyết các điểm yếu trong tình trạng bảo mật của tổ chức mình.

Vai trò của Sophos là gì?

Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu một số vai trò của phần mềm Sophos là gì nhé

Đối với doanh nghiệp

Hiện nay tình trạng đánh cắp thông tin ngày càng nhiều, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đều phải đứng trước nguy cơ có khả năng bị rò rỉ thông tin ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, thậm chí bị mất thông tin dữ liệu bởi khả năng bảo mật thông tin chưa được đảm bảo. Chính vì vậy Sophos ra đời là một “cứu cánh” về giải pháp bảo mật hoàn hảo dành cho doanh nghiệp. Phần mềm có hệ thống tường lửa vững mạnh dành cho các máy chủ, giúp cho doanh nghiệp có thể bảo mật an toàn và hoạt động một cách thoải máy mà không sợ bất cứ thứ gì có thể tấn công vào máy chủ.

Đối với cá nhân, gia đình

Đối với máy tính cá nhân Sophos giúp đảm bảo máy tính của người dùng không xảy ra tình trạng lây nhiễm virus. Bạn có thể ngăn chặn bảo mật chiếc máy tính của mình tốt hơn khi sử dụng phần mềm Sophos. Chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể sử dụng Sophos để ngăn chặn bảo vệ máy tính khỏi virus và các website lừa đảo một cách hiệu quả.

Hướng dẫn mua phần mềm Sophos bản quyền tại Tri Thức Software

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm Sophos bản quyền thì bạn hãy liên hệ ngay với Tri Thức Software để chúng tôi có cơ hội tư vấn sản phẩm cũng như đưa ra giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Công Ty TNHH Tri Thức Software là đối tác của Sophos tại Việt Nam sẽ luôn đáp ứng được sản phẩm Sophos chính hãng chất lượng dành cho khách hàng mỗi khi sử dụng.

Ngoài ra khi khách hàng mua Sophos bản quyền bên công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi không có bất kì công ty nào có như sau:

 • Sử dụng phần mềm Sophos chính hãng có đầy đủ tính năng nổi bật.
 • Được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.
 • Hỗ trợ thanh toán: Hình thức thanh toán linh hoạt.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
 • Giá mua phần mềm bản quyền Sophos cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng.

Xem Thêm: Mua phần mềm camtasia 2021 bản quyền

Phần mềm Bluebeam revu là gì?

Trên đây là thông tin về sophos là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon