Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Sophos Home Premium [1 Year License]

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00143
Còn hàng

Sophos Home Premium không thực sự nổi trội trên tất cả các chức năng, tuy nhiên phần mềm có nhiều lớp bảo vệ malware cấp doanh nghiệp chạy nền. Phần mềm diệt virus này thực sự đáng tiền khi sử dụng cho nhiều thiết bị. 


 Bảo mật từng đoạt giải thưởng

Phần mềm độc hại tương tự tấn công 500 công ty cũng tấn công người dùng cá nhân. Sophos Home sử dụng các tính năng bảo mật từng đoạt giải thưởng tương tự để giữ an toàn cho các công ty đó.

Hiệu suất tốt hơn

Nhìn thấy sự cải thiện ngay lập tức khi Sophos Home quét và làm sạch máy tính của bạn, xóa phần mềm độc hại có thể làm chậm máy tính.

Bảo vệ mối đe dọa

Giữ an toàn cho thông tin cá nhân có giá trị của bạn bằng cách chặn vi rút, phần mềm tống tiền và phần mềm độc hại khác ăn cắp hoặc phá hủy tệp, tài liệu và ảnh.

Mua sắm an toàn

Lướt web một cách tự tin, biết Sophos Home bảo vệ hoạt động mua sắm trực tuyến và ngân hàng của bạn khỏi lừa đảo và tấn công.


Sự bảo vệ bạn cần cho tất cả các thiết bị cá nhân của mình với một mức giá thấp.

Không quảng cáo. Không có tiện ích bổ sung. Không có quảng cáo của bên thứ ba.

  • Quét và làm sạch phần mềm độc hại
  • Phát hiện mối đe dọa bằng AI
  • Ransomware Security
  • Quản lý bảo mật
  • Bảo vệ quyền riêng tư
  • Bảo vệ web
  • Chống vi-rút thời gian thực
  • Lọc web dành cho cha mẹ
  • Hỗ trợ cao cấp


Cách khách hàng của chúng tôi bảo vệ cuộc sống kỹ thuật số của họ với Sophos Home

 Hãy nói về các tính năng

Sophos Home giúp bạn an toàn bằng cách tiếp cận theo lớp. An ninh mạng không phải là một lựa chọn phù hợp cho tất cả, vì vậy chúng tôi đã tùy chỉnh cách Sophos Home bảo vệ các thiết bị dựa trên hệ điều hành.

Quét và làm sạch phần mềm độc hại

Bắt đầu bằng việc quét sâu và làm sạch máy tính của bạn để tìm các mối đe dọa ẩn. Loại bỏ phần mềm độc hại ẩn trên hệ thống của bạn. Loại bỏ vi rút, trojan, rootkit, phần mềm gián điệp và hơn thế nữa.

Phát hiện mối đe dọa bằng AI

Bảo vệ chống lại vi rút, phần mềm độc hại, trojan, sâu, bot, ứng dụng không mong muốn và hơn thế nữa - ngay cả những ứng dụng chưa ai biết đến.

Ransomware Security

Bảo vệ các tệp và ảnh cá nhân của bạn không bị mã hóa và giữ để đòi tiền chuộc. Chặn ransomware và khôi phục mọi tệp bị ảnh hưởng để chúng giống như bạn đã để lại.

Quản lý bảo mật

Bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn. Bảo mật tối đa 10 máy tính Windows và Mac, cùng với số lượng máy tính bảng và điện thoại iOS và Android không giới hạn.

Bảo vệ quyền riêng tư

Dừng truy cập trái phép vào webcam của bạn. Mã hóa các lần gõ phím của bạn để tội phạm mạng và phần mềm keylogger không thể nắm bắt được những gì bạn đang nhập - chẳng hạn như thông tin đăng nhập và mật khẩu.

Bảo vệ web

Chặn và các trang web xấu hoặc bị xâm phạm, bao gồm các trang web lừa đảo, để duyệt web, ngân hàng và mua sắm an toàn. Thêm bảo mật trình duyệt bổ sung và tự động quét các tệp tải xuống của bạn.

Chống vi-rút PC thời gian thực

Phát hiện các hành vi vi-rút và sử dụng cơ sở dữ liệu SophosLabs mở rộng để liên tục bảo vệ PC của bạn khỏi vi-rút, phần mềm độc hại, trojan, sâu, bot, ứng dụng không mong muốn, ransomware, v.v.

Lọc web dành cho cha mẹ

Cung cấp cho bạn quyền kiểm soát của cha mẹ đối với nội dung web mà con bạn có thể truy cập trên máy tính. Đơn giản chỉ cần chọn các danh mục lọc và để Sophos làm phần còn lại.

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon