Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Sophos Endpoint Protection

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS02168
Còn hàng

Giải pháp Sophos Endpoint là sản phẩm Leader cho nhu cầu toàn diện để bảo vệ người dùng hiệu quả nhất. Ngăn chặn Virus,Ransomware, Hacker và bảo vệ truy cập người dùng.

Khai thác sức mạnh của mạng nơ-ron học sâu
Đạt được khả năng ngăn chặn mối đe dọa điểm cuối chưa từng có. Intercept X sử dụng học sâu, một hình thức học máy nâng cao để phát hiện cả phần mềm độc hại đã biết và chưa biết mà không cần dựa vào chữ ký.

Học sâu làm cho Intercept X thông minh hơn, khả năng mở rộng cao hơn và hiệu quả hơn để chống lại các mối đe dọa chưa từng thấy trước đây. Intercept X thúc đẩy học sâu để vượt trội hơn các giải pháp bảo mật điểm cuối chỉ sử dụng học máy truyền thống hoặc phát hiện dựa trên chữ ký.

Ngăn chặn Ransomware trong Đường đi của nó
Chặn các cuộc tấn công ransomware trước khi chúng tàn phá tổ chức của bạn. Phần mềm chống vi-rút thế hệ tiếp theo của Intercept X bao gồm công nghệ chống ransomware phát hiện các quy trình mã hóa độc hại và tắt chúng trước khi chúng có thể lây lan trên mạng của bạn. Nó ngăn chặn cả ransomware dựa trên tệp và bản ghi khởi động chính.

Bất kỳ tệp nào đã được mã hóa đều được khôi phục về trạng thái an toàn, có nghĩa là nhân viên của bạn có thể tiếp tục làm việc mà không bị gián đoạn, với tác động tối thiểu đến tính liên tục của doanh nghiệp. Bạn nhận được thông tin chi tiết sau khi dọn dẹp, vì vậy bạn có thể biết mối đe dọa đã xâm nhập vào đâu, nó chạm vào cái gì và khi nào nó bị chặn.

Phản hồi và phát hiện điểm cuối thông minh (EDR)
EDR đầu tiên được thiết kế cho các nhà phân tích bảo mật và quản trị viên CNTT

Intercept X Advanced với XDR cho phép bạn đặt bất kỳ câu hỏi nào về những gì đã xảy ra trong quá khứ và những gì đang xảy ra hiện nay trên các thiết bị đầu cuối của bạn. Săn lùng các mối đe dọa để phát hiện kẻ thù đang hoạt động hoặc tạo đòn bẩy cho các hoạt động CNTT để duy trì vệ sinh an ninh CNTT. Khi một vấn đề được tìm thấy, phản hồi từ xa một cách chính xác. Bằng cách bắt đầu với sự bảo vệ mạnh nhất, Intercept X sẽ ngăn chặn các vi phạm trước khi chúng bắt đầu. Nó cắt giảm số lượng mục cần điều tra và giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Bảo vệ mạnh nhất kết hợp với EDR mạnh mẽ
Thêm kiến thức chuyên môn, không phải số lượng nhân viên
Được xây dựng cho các hoạt động CNTT và săn tìm mối đe dọa

Phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR)
Intercept X Advanced với XDR là giải pháp XDR duy nhất của ngành đồng bộ hóa điểm cuối gốc, máy chủ, tường lửa, email, đám mây và bảo mật O365. Có được cái nhìn tổng thể về môi trường của tổ chức bạn với tập dữ liệu phong phú nhất và phân tích sâu để phát hiện, điều tra và phản ứng mối đe dọa cho cả nhóm SOC chuyên dụng và quản trị viên CNTT.

Các chỉ số tham chiếu chéo bao gồm từ nhiều nguồn dữ liệu để nhanh chóng xác định, xác định và vô hiệu hóa mối đe dọa
Sử dụng các sự kiện ATP và IPS từ tường lửa để điều tra các máy chủ khả nghi và xác định các thiết bị không được bảo vệ trong khu vực của bạn
Hiểu các vấn đề về mạng văn phòng và ứng dụng nào đang gây ra chúng
Xác định các thiết bị IoT, khách và không được quản lý trong môi trường tổ chức của bạn

Phản hồi mối đe dọa được quản lý
Săn tìm mối đe dọa - Chủ động săn lùng 24/7 bởi đội ngũ chuyên gia phân tích mối đe dọa ưu tú của chúng tôi. Xác định tác động tiềm ẩn và bối cảnh của các mối đe dọa đối với doanh nghiệp của bạn.
Phản hồi - Thực hiện các hành động để thay mặt bạn làm gián đoạn, ngăn chặn và vô hiệu hóa từ xa các mối đe dọa để ngăn chặn ngay cả những mối đe dọa tinh vi nhất
Cải tiến liên tục - Nhận lời khuyên hữu ích để giải quyết nguyên nhân gốc rễ của các sự cố lặp lại để ngăn chúng tái diễn.

Đồng bộ hóa tường lửa và bảo mật điểm cuối của bạn
Tăng cường khả năng phòng thủ của bạn bằng các giải pháp nói chuyện với nhau. Bảo mật được đồng bộ hóa cho phép các điểm cuối và tường lửa của bạn chia sẻ thông tin tình báo trong thời gian thực. Bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn trước các mối đe dọa nâng cao và dành ít thời gian hơn để ứng phó với các sự cố.

Tự động cô lập các máy tính bị nhiễm.
Dọn dẹp phần mềm độc hại ngay lập tức.
Nhận 100% khả năng hiển thị của tất cả các ứng dụng trên mạng của bạn.

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon