Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Sophos Email Security

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS02171
Còn hàng

Hiện nay nhiều doanh nghiệp cá nhân tổ chức thường sử dụng email để có thể giao tiếp trong công việc và trao đổi thông tin dữ liệu với nhau. Chính vì vậy mà nguy cơ bị mất dữ liệu luôn tìm ẩn, bị tấn công bởi virus, spam, spyware, malware vô cùng lớn. Bạn cần phải tìm một giải pháp bảo mật tốt nhất dành cho email và trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu về giải pháp Sophos Email Security bảo vệ email vô cùng hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Sophos Email Security là gì?

Sophos Email Security là một ứng dụng email được lưu trữ và bảo mật sẽ cho phép người dùng tách biệt hoàn toàn dữ liệu doanh nghiệp và dữ liệu cá nhân trên thiết bị của mình. Sophos Email Security có khả năng xử lý email, danh bạ và lịch của công ty từ máy chủ Exchange. Mọi dữ liệu của người dùng sẽ được bảo vệ bằng mã hóa AES-256 và việc xuất dữ liệu sẽ được kiểm soát bởi các quy tắc ngăn chặn mất dữ liệu (DLP). Bên cạnh đó thì Sophos Email Security còn cho phép người dùng triển khai chương trình BYOD và đáp ứng các nhu cầu bảo vệ dữ liệu nâng cao trong nhiều ngành nghề như tài chính, chính phủ,…

Sophos Secure Email là một bổ sung tuyệt vời cho doanh nghiệp của người dùng trong việc đảm bảo rằng hệ thống email của người dùng không có virus và bất kỳ hình thức đe dọa nào. Phần mềm dễ dàng xác định các mối đe dọa và ngăn chặn chúng, cũng như cảnh báo cho người dùng. Phần mềm hoạt động trong thời gian thực và bạn không bao giờ phải lo lắng về các mối đe dọa xâm nhập vào cổng email của mình.

Giải pháp Email Security cung cấp cho Doanh nghiệp một giải pháp bảo vệ Mail toàn diện. Phòng chống lại mọi hình thức tấn công Email, tích hợp Sandboxing và Mã hóa email. Hỗ trợ nhiều tên miền (domain) cùng lúc Hỗ trợ quét hai chiều: Email vào và ra khỏi hệ thốngNgăn chặn Open-relay, Spam, Virus cho khách hàngHỗ trợ số lượng tài khoản email lớn, hoạt động đồng thờiKhả năng mở rộng dễ dàng. Hiệu suất quét cao, ảnh hưởng ít đến dịch vụ.

Những tính năng của Sophos Email Security là gì?
Bảo mật Email được Kết nối

Sophos Email Security tạo ra những cách mới để kết nối bảo mật email với nhiều giải pháp Sophos khác nhằm ứng phó với các rủi ro bên trong doanh nghiệp của bạn.

Phát hiện hộp thư bị xâm phạm

Khi một miền của bạn được sử dụng để phát tán thư rác và email lừa đảo, điều này có thể ảnh hưởng đến sự uy tín của bạn với tư cách là người gửi email và tới tư cách là một doanh nghiệp uy tín. Sophos Email Security kết nối bảo mật email Sophos với bảo vệ Sophos endpoint giúp phát hiện các hoạt động email bị xâm phạm và dọn dẹp các máy tính bị nhiễm gửi thử rác và phần mềm độc hại ra bên ngoài.

Đào tạo Nhận thức về An ninh Mạng Thông minh

Đào tạo nâng cao nhận thức về an ninh mạng là một khía cạnh quan trọng trong các chiến lược bảo mật của bạn, nhưng trong khi đào tạo tất cả người dùng.

Sophos Synchronized Security kết nối Sophos Email và Phish Threat để xác định những người đã được cảnh báo hoặc chặn truy cập vào một trang web do hồ sơ rủi ro của nó. Sau đó, bạn có thể đăng ký liên tục vào các mô phỏng lừa đảo có mục tiêu và đào tạo để nâng cao nhận thức và giảm nguy cơ bị tấn công.

Những lý do sử dụng phần mềm Sophos là gì?
  • Công nghệ luôn được đổi mới từ nhà cung cấp đầu ngành
  • Cấp phép dựa trên người dùng để đáp ứng nhân lực hiện đại
  • Hiệu năng Lightning sẽ không làm chậm khả năng làm việc của bạn
  • Triển khai linh hoạt - Tại chỗ hoặc trên đám mây
  • Tiết kiệm thời gian và dễ quản lý
  • Sản phẩm được công nhận bởi mạng lưới người dùng dày đặc trên toàn thế giới
Mua Sophos Email Security bản quyền như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua phần mềm Sophos Email Security có bản quyền để sử dụng cho công việc được tốt hơn thì quy trình mua rất là dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website https://banquyenphanmem.vn và điền thông tin vào phần form có sẵn chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu của bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 028.3344.3013 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng miễn phí!

Tri Thức Software tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống bảo mật chuyên nghiệp với 16 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi giải quyết những lo ngại trong bảo mật Email của khách hàng với những giải pháp toàn diện, với những sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon