Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Malwarebytes Incident Response

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS02297
Còn hàng

Malwarebytes Incident Response có khả năng loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp mà các chương trình diệt virus của bạn có thể đã bỏ lỡ, lại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin do các thành phần độc hại làm hỏng. Malwarebytes Incident Response sử dụng những công nghệ tiên tiến để quét nhanh và phát hiện những phần mềm nguy hiểm nhất. 

Phản hồi sự cố của Malwarebytes

Phản hồi sự cố của Malwarebytes là tiêu chuẩn đáng tin cậy trong việc khắc phục điểm cuối tự động. Giải pháp tăng cường khả năng phục hồi không gian mạng của doanh nghiệp bạn và quy trình ứng phó sự cố bằng cách nén thời gian phản hồi với việc khắc phục nhanh chóng và đầy đủ. Với cách tiếp cận tự động của chúng tôi, bạn đạt được hiệu quả hoạt động cao hơn, giúp tiết kiệm thời gian tài nguyên của nhà phân tích, duy trì năng suất của người dùng và cải thiện tình hình bảo mật doanh nghiệp của bạn.

Nén thời gian phản hồi của bạn

Nhận tiêu chuẩn đáng tin cậy trong khắc phục điểm cuối tự động cho phép bạn loại bỏ các mối đe dọa với thời gian phản hồi nén và khắc phục vi phạm hoàn toàn.

Điều phối các khoản đầu tư bảo mật của bạn

API của chúng tôi cung cấp các cơ hội tích hợp trên toàn bộ ngăn xếp bảo mật của bạn để thúc đẩy quá trình tự động hóa và điều phối các quy trình bảo mật của bạn.

Triển khai theo cách bạn muốn

Với sự lựa chọn của một tác nhân kiên trì hoặc không kiên trì, các tùy chọn linh hoạt của chúng tôi cho phép bạn triển khai theo chiến lược điểm cuối của mình.

Khắc phục điểm cuối tự động, hoàn chỉnh

Phương pháp tiếp cận tự động của chúng tôi giúp loại bỏ nhu cầu khắc phục các cuộc tấn công bằng phần mềm độc hại theo cách thủ công, giải phóng thời gian tài nguyên quý giá và cải thiện tình trạng bảo mật của bạn. Với công nghệ độc quyền của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn có được khả năng khắc phục điểm cuối hiệu quả và triệt để khi các cuộc tấn công xảy ra.

Tích hợp công nghệ mở rộng để tự động hóa các hành động trên các khoản đầu tư SOC của bạn

Khả năng phục hồi trên mạng dựa vào các hệ thống bảo mật hoạt động cùng nhau. API sẵn sàng tích hợp của chúng tôi cho phép bạn chia sẻ thông tin thông minh và tự động hóa các hành động trên các giải pháp của bạn để tăng tốc các quy trình SOC của bạn với các hành động nhanh hơn nhằm bảo vệ và phản hồi các cuộc tấn công khi chúng xảy ra.

Tích hợp công nghệ mở rộng để tự động hóa các hành động trên các khoản đầu tư SOC của bạn

Được xây dựng trong đám mây để đơn giản hóa phản hồi điểm cuối trên các vị trí phân tán và lực lượng lao động phân tán của bạn

Được xây dựng trong đám mây để đơn giản hóa phản hồi điểm cuối trên các vị trí phân tán và lực lượng lao động phân tán của bạn

Được xây dựng trên nền tảng đám mây, nền tảng Nebula của chúng tôi dễ dàng mở rộng quy mô và cung cấp khả năng hiển thị phản ứng sự cố mối đe dọa tổng hợp trên tất cả các điểm cuối được phân phối theo địa lý.

Xem thêm:

ESET Multi-Device Security

Avast Business Antivirus Pro

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon