Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Avast Business Antivirus Pro (1U/1Y)

1.507.768 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS02338
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Avast là phần mềm diệt virus với những tính năng mạnh mẽ, kết hợp với công nghệ diệt virus hiện đại cung cấp chức năng diệt virus và phần mềm độc hại thông minh, bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng cũng như cung cấp tính năng dọn dẹp trình duyệt. Phần mềm cũng mang đến nhiều chế độ quét khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với tình trạng hiện thời của máy tính.

 

Chống vi-rút thế hệ tiếp theo dành cho máy chủ và dữ liệu Windows

Đừng bỏ qua việc bảo vệ cơ sở hạ tầng của bạn - bảo mật máy chủ Windows là một phần quan trọng của an ninh mạng toàn diện cho các doanh nghiệp sử dụng chúng. Giữ cho mạng của bạn được bảo vệ, cùng với mỗi điểm cuối, bằng một biện pháp bảo vệ thế hệ tiếp theo, đáng tin cậy.

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần bảo mật máy chủ Windows?

Bảo mật máy chủ được thiết kế để bảo vệ máy chủ web và tài sản kỹ thuật số của chúng khỏi bị giả mạo. Thông tin nhạy cảm được lưu trữ trong máy chủ Windows cần được dịch sang mã được mã hóa. Biện pháp bảo vệ phù hợp cung cấp các công cụ mạnh mẽ để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu này.


Các tính năng dành riêng cho máy chủ được bao gồm trong Avast Business Antivirus Pro

Bảo vệ máy chủ Sharepoint

Bạn có sử dụng Sharepoint để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu công ty của mình không? Sharepoint Protection là một plugin được phát triển dành riêng cho Máy chủ Windows sẽ quét mọi thứ được tải lên và tải xuống máy chủ của bạn.

Bảo vệ máy chủ Exchange

Quét và lọc email có tệp đính kèm độc hại hoặc liên kết không an toàn để đảm bảo liên lạc nội bộ không bị phần mềm độc hại hoặc SPAM đe dọa.

Tìm hiểu thêm về phần mềm chống vi-rút thế hệ tiếp theo của Avast dành cho máy chủ doanh nghiệp

Một cách tiếp cận chủ động để bảo mật máy chủ Windows

Quét phần mềm độc hại của chúng tôi loại bỏ các quy trình thủ công, chậm chạp khỏi các hoạt động. Bằng cách kiểm tra tải xuống và tải lên của máy chủ, phần mềm chống vi-rút phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn, cải thiện hiệu quả và năng suất. Cài đặt liền mạch, dễ dàng tích hợp vào doanh nghiệp.

Phòng thủ mối đe dọa thế hệ tiếp theo, phức tạp

Để bảo vệ công nghệ dựa trên đám mây hiện đại, phần mềm chống vi-rút phải luôn cập nhật các mối đe dọa mạng đang phát triển mà máy chủ Windows phải đối mặt. Giải pháp trực quan của chúng tôi phân tích cách phần mềm độc hại và vi rút hoạt động, cho phép công nghệ thích ứng với những phát triển mới nhất.

Tăng cường bảo mật trong môi trường làm việc hợp tác

Cho phép toàn bộ nhóm của bạn làm việc trên một tài liệu mà không gây nguy hiểm cho an ninh mạng. Sử dụng công nghệ dựa trên đám mây, tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại trên máy chủ của chúng tôi hoạt động bất kể thiết bị được sử dụng để truy cập. Điều này làm cho công việc từ xa dễ dàng hơn, tăng năng suất và công suất.

Kiểm soát hoàn toàn thông qua một hệ thống quản lý tập trung

Với tính năng bảo vệ điểm cuối thế hệ tiếp theo của chúng tôi, tất cả các thiết bị sử dụng phần mềm bảo vệ máy chủ Windows đều được quản lý từ một hệ thống tập trung. Giữ an toàn cho dữ liệu và thông tin nhạy cảm của bạn bằng cách bảo vệ từng điểm cuối, từ một nơi - giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên.

Sản phẩm cùng giá

3DCprinting for Windows
TTS02333
1.484.800 VNĐ
1.508.000 VNĐ
Acronis Revive 2019
TTS01617
1.508.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon