Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Quick Heal AntiVirus for Server

1.869.920 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS02383
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Quick Heal AntiVirus for Server là phần mềm bảo mật cho máy chủ, được đánh giá cao về hiệu năng diệt virus, mã độc tống tiền, mã hóa dữ liệu hiệu quả cao, dễ sử dụng và giá cả hợp lý. Phần mềm Quick Heal AntiVirus for Server là sự lựa chọn phù hợp để bảo vệ máy chủ dữ liệu quan trọng.

Hiệu suất cao với bảo mật web mạnh mẽ và quản lý dễ dàng cho các máy chủ công ty lớn.

Phát hiện virus trước khi chúng lây nhiễm vào hệ thống.
Bảo vệ dữ liệu khỏi phần mềm độc hại ăn cắp dữ liệu.
Bộ lọc thư rác mạnh mẽ xác định và phân tách các email rác và không mong muốn.

Bảo vệ Ransomware
Cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn cho dữ liệu quan trọng của bạn trước các cuộc tấn công ransomware nghiêm trọng. Nó phát hiện và chặn các cuộc tấn công ransomware không xác định trong thời gian thực được hỗ trợ bởi Công nghệ phát hiện hành vi.

DNA Scan nâng cao
Công nghệ Quick Heal DNAScan phát hiện và chặn các mối đe dọa chưa biết. Nó sử dụng kết hợp việc kiểm tra hành vi và đặc tính và giám sát các chương trình không an toàn.

Chế độ tự động im lặng
Loại bỏ lời nhắc và thông báo từ Quick Heal để sử dụng PC không bị gián đoạn. Điều này không ảnh hưởng đến mức độ bảo mật của hệ thống của bạn.

Tùy chọn quét
Cung cấp một số tùy chọn quét. Bạn có thể quét theo yêu cầu, lên lịch quét thường xuyên hoặc quét một số tệp và thư mục nhất định.

Bảo vệ duyệt web
Tự động phát hiện các trang web không an toàn và tiềm ẩn nguy hiểm và ngăn bạn truy cập chúng.

Bảo vệ Email
Chặn hiệu quả các email có thể mang các tệp đính kèm bị nhiễm hoặc liên kết đến các trang web bị xâm nhập hoặc giả mạo và lừa đảo.

Bảo vệ chống lừa đảo
Ngăn người dùng truy cập các trang web lừa đảo và gian lận. Những trang web như vậy dụ bạn chia sẻ dữ liệu với những tin tặc có thể lợi dụng để làm lợi cho họ.

Bảo vệ trộm cắp dữ liệu
Chặn sao chép dữ liệu từ máy tính của bạn sang ổ USB trái phép.

Bảo vệ tường lửa
Tường lửa chặn các mối đe dọa bên ngoài cố gắng truy cập máy tính của bạn qua Internet. Nó cũng chặn các mối đe dọa có thể phát sinh trong các mạng được kết nối với hệ thống của bạn. Bên cạnh việc cho phép bạn định cấu hình bảo vệ cho lưu lượng Internet đến và đi, Tường lửa nâng cao của chúng tôi cho phép bạn đặt cấu hình Tường lửa cho các kết nối mạng như ‘Nhà’, ‘Cơ quan’, ‘Công cộng’ hoặc ‘Bị hạn chế’. Chế độ ẩn là một lợi ích bổ sung. Nó che giấu PC của bạn khỏi con mắt tò mò của tin tặc.

IDS / IPS
Ngăn chặn các nỗ lực xâm nhập hoặc tấn công không mong muốn của tin tặc.

Bảo vệ ổ đĩa bên ngoài
Chặn vi rút và phần mềm độc hại có thể xâm nhập qua các ổ đĩa ngoài bao gồm CD, DVD và các thiết bị dựa trên USB.

Phòng ngừa vi-rút
Luôn cảnh giác, Bảo vệ chống vi-rút tiếp tục quét các tệp, tài liệu và thư mục hệ thống của bạn để tìm phần mềm độc hại hoặc vi-rút. Bất kỳ tệp mới nào cũng được quét mà không có ngoại lệ.

Anti-KeyLogger
Ngăn chặn hiệu quả các chương trình được gọi là keylogger ghi lại những gì bạn nhập trên bàn phím khi bạn đang thực hiện ngân hàng hoặc mua sắm trực tuyến hoặc đơn giản là duyệt Internet.

Công cụ quét thông minh
Quét các tệp và thư mục trong thời gian ngắn hơn mà không sử dụng quá nhiều tài nguyên hệ thống.

Quét lỗ hổng bảo mật
Cài đặt hệ điều hành (OS) và các ứng dụng khác trong hệ thống của bạn có thể có lỗ hổng bảo mật hoặc điểm yếu. Việc để các lỗ hổng này chưa được vá có thể cho phép tin tặc chiếm quyền điều khiển máy tính và dữ liệu của bạn. Vulnerability Scan giúp bạn phát hiện những điểm yếu như vậy. Tính năng này cũng giúp bạn sửa các lỗ hổng có thể có trong cài đặt hệ điều hành.

Bảo vệ ổ USB
Dừng tự động chạy phần mềm độc hại của ổ USB để hạn chế lây lan phần mềm độc hại sang máy tính của bạn.

Chống phần mềm độc hại
Quét kỹ sổ đăng ký, tệp và thư mục để phát hiện và làm sạch phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, phần mềm giả mạo, trình quay số, phần mềm rủi ro và nhiều mối đe dọa tiềm ẩn khác trong máy tính của bạn.

Khôi phục sổ đăng ký
Cho phép bạn khôi phục các mục đăng ký hệ thống quan trọng và các khu vực khác khỏi những thay đổi do các chương trình độc hại thực hiện. Nó cũng sửa chữa sổ đăng ký hệ thống.

Máy quét Wi-Fi
Quét bộ định tuyến Wi-Fi mà máy tính của bạn kết nối và giúp bạn biết bộ định tuyến có dễ bị tấn công bởi các lỗ hổng như chiếm quyền điều khiển DNS, mật khẩu yếu hoặc mã hóa Wi-Fi yếu hay không và đề xuất các biện pháp bảo mật.

Bảo vệ phần mềm độc hại
Bảo vệ PC của bạn khỏi phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, keylogger, phần mềm rủi ro và các chương trình độc hại khác.

Cài đặt Nhập và Xuất
Bạn có thể xuất cài đặt bảo mật Quick Heal từ một máy tính và nhập nó vào các máy tính khác. Điều này rất hữu ích trong những trường hợp có liên quan đến việc cài đặt lại hoặc nhiều cấu hình máy tính.

Quét các ổ đĩa ngoài
Tự động quét các ổ đĩa ngoài ngay sau khi chúng được cắm vào máy tính của bạn để tìm phần mềm độc hại hoặc vi rút.

Sản phẩm cùng giá

ACDSee 365 Plans
TTS01530
1.920.960 VNĐ
1.786.400 VNĐ
Atomic Mail Verifier
TTS01544
1.944.624 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon