Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Wondershare PDFelement

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00729
Còn hàng

Wondershare PDFelement cho phép sửa đổi cho văn bản, đồ họa, hình mờ, chữ ký kỹ thuật số, và khá nhiều bất kỳ thuộc tính của một tài liệu PDF. Nó thực hiện chuyển đổi từ file PDF và hàng trăm các loại tập tin khác, bao gồm phổ biến Microsoft Office. Bạn có thể bảo mật các tập tin PDF của bạn với một mật khẩu, hợp nhất, chia tách và trích xuất các trang PDF và thêm nhận xét và ghi chú trong các tập tin PDF.

Tính năng chính của Wondershare PDFelement

Đọc file PDF

Tất nhiên rồi, nó có khả năng đọc file pdf nhanh, đơn giản, bố cục tối ưu nội dung cho phép bạn có những trải nghiệm thú vị.

Chỉnh sửa PDF

Chỉ cần nhấp vào và bắt đầu gõ để thêm, xóa, hoặc chỉnh sửa văn bản. Thay đổi font chữ, kích thước, màu sắc, và nhiều hơn nữa. Chèn, cắt xén, thay đổi kích thước, và xóa hình ảnh. Thêm, xóa, trích xuất, tổ chức lại. Chèn, xóa, và cập nhật các hình mờ.
Sau đó, nén các tập tin cuối cùng với các thiết lập cấu hình sẵn để tạo điều kiện dễ dàng tải lên, kèm theo email, và in ấn.

Chuyển đổi PDF

Với phần mềm này, bạn có thể chuyển đổi file pdf sang dạng khác như: Word, Excel, TexT, PowerPoint, EPUB, HTML, RTF và sang dạng hình ảnh JPG, JPEG, PNG, TIFF.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chuyển đổi hơn 300 dạng tài liệu, file khác về PDF với chất lượng cao, giữ nguyên bố cục văn bản.

Bảo vệ file PDF bằng mật khẩu

Bạn có những tài liệu PDF riêng tư, học tập, làm việc quan trọng và không muốn bất cứ ai xem nó ?. Quá đơn giản với phần mềm này, với cơ chế bảo vệ 2 lớp: mật khẩu mở file và mật khẩu phân quyền chỉnh sửa hay chỉ đọc.

Dont worry when you forget the syntax of an HTML element, like and iframe, a link, a table, an image or anything else. Visit HTML CheatSheet and generate the code you need.