Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Winzip

Khi nhắc đến phần mềm WinZip thì đã không còn phải xa lạ đối với những ai sử dụng hệ điều hành windows cùng với phần mềm winrar rồi phải không nào? Winzip là phần mềm giải nén quen thuộc. Tuy nhiên hiện nay Winzip đã có phiên bản mới nhất rất hấp dẫn, Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ hướng dẫn chi tiết về winzip là gì cũng như phiên bản mới nhất của nó có những gì nhé!

Phần mềm Winzip là gì?

Winzip chính là phần mềm giải nén chuyên nghiệp, trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ, có thể dễ dàng nén các file nhanh chóng và bảo vệ, chia sẻ cũng như quản lý tất cả các tệp của người dùng một cách hiệu quả.

Winzip có khả năng nén và giải nén tất cả tệp có dung lượng lớn với tốc độ cao và an toàn tuyệt đối. Có thể làm việc được với rất nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra thì Winzip còn có các thuật toán tiên tiến có thể bảo vệ được các tập tin, kết nố với dropbox, google driver và OneDrive cùng với các dịch vụ đám mây khác, chính vì điều này mà người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

winzip là gì

WinZip đưa điện toán đám mây lên tầm cao mới với nhiều tính năng mới hấp dẫn, sắp xếp hiệu quả ảnh của người dùng và tự động lưu các tệp mà bạn đang làm việc trên các đám mây. Có thêm nhiều tích hợp mới như Onedriver và google driver. Chính vì vậy mà người dùng có thể truy cập các mục chia sẻ ngay lập tức từ màn hình của mình.

Winzip cũng được tích hợp hỗ trợ Microsoft Teams. Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng chia sẻ tệp Zip với các thành viên trong nhóm và đồng nghiệp của bạn bằng chức năng nhắn tin tức thì của winzip, cho phép người dùng làm việc cùng nhau hiệu quả, ở mọi lúc mọi nơi.

Tính năng của Winzip là gì?

Winzip có khả năng mã hóa cấp độ ngân hàng: – từ đó bảo vệ được tất cả tài liệu đã nén của bạn bằng cách mã hóa chúng thiêu tiêu chuẩn của các ngân hàng thương mại. Khi sử dụng tính năng này, dữ liệu của bạn sẽ được an toàn nhờ vào việc mã hóa.

Nén nhiều loại tập tin khác nhau: trong đó có các tập tin âm thanh, nén MP3 giúp tiết kiệm được rất nhiều dung lượng được lưu trữ trên máy tính PC và laptop. Đối với các tập tin âm thanh có thể sẽ giảm gần 20% dung lượng những vẫn có thể duy trì được chất lượng của âm thành

Ghép PDF – hợp nhất nhiều tập tin PDF: để có thể tạo ra được các tài liệu và tập tin được tổ chức và quản lý tốt hơn. Bạn có thể quản lý và theo dõi dễ dàng nhất.

Tương thích với đám mây: – Tải ảnh lên hay tình xuống các tập tin nén định dạng Zip từ vô số dịch vụ đám mây khác nhau. Phần mềm WinZip có thể tải các nội dung lên và xuống từ google drive, onedrive, dropbox cùng với nhiều dịch vụ lưu trữ khác.

Giải nén đa định dạng: Hỗ trợ cho việc giải nén các định dạng khác nhau như Zip, Rar, 7z, Tar, GZip, VHD, XZ, Posix Tar cùng với nhiều định dạng khác.

Bảo mật và tuân thủ: Winzip có thể dễ dàng mã hóa dữ liệu để giúp cho dữ liệu luôn được an toàn. Hoặc tạo ra các file PDF Readonly.

Giải nén từ ứng dụng khác: Phần mềm WinZip được tích hợp sâu vào windows hoặc các ứng dụng như Office để có thể giải nén nhanh chóng nhiều từ các ứng dụng.

Giao diện thân thiện: WinZip có giao diện rất thân thiện với người dùng, giúp người mới đầu sử dụng winzip có thể thao tác dễ dàng.

Giải nén mọi thứ: Winzip có khả năng giải nén hầu hết mọi định dạng file nén như Zip, Zipx, RAR, BZ2,…

Giải nén tới thư mục đích: Thay vì sau khi gải nén, bạn phải đi sắp xếp lại dữ liệu. WinZip sẽ giúp bạn giải nén vào trong thư mục mà bạn muốn.

Chia nhỏ file zip: Dễ dàng chia nhỏ file zip của bạn thành nhiều phần cho các mục đích khác nhau như lưu trữ, gửi email, chia sẻ…

Hãy tải WinZip ngay hôm nay để nén các tài liệu của bạn thành các tập tin hoàn hảo cho việc chia sẻ và lưu trữ nhé!

Lý do nên dùng Winzip bản quyền là gì?

  • Luôn được cập nhật phiên bản mới và các tính năng mới nhất khi hãng cung cấp phiên bản mới.
  • Tôn trọng sở hữu trí tuệ và tránh bị thanh tra bản quyền.
  • Giảm rủi ro khỏi virus, mã hóa dữ liệu khi dùng các công cụ bẻ khóa, crack phần mềm.
  • Nhận được hỗ trợ từ hãng sản xuất và đối tác chính hãng Tri Thức Web tại Việt Nam.
  • Tăng năng suất và hiệu quả công việc với phần mềm đầy đủ tính năng. Khi sử dụng bản crack, có thể một số tính năng sẽ không sử dụng được.
  • Nhận được sự tôn trọng từ phía đối tác khi biết bạn đang sử dụng phần mềm có bản quyền.

Xem Thêm: Acrobat Pro DC là gì?

Adobe Audition CC for teams Subscription

Cách mua phần mềm Winzip bản quyền như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua phần mềm Winzip bản quyền để sử dụng phục vụ cho công việc thì quá trình mua hàng khá là dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://banquyenphanmem.vn/form-lien-he để đặt hàng hoặc để lại thông tin trên website chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.2244.3013 để được chúng tôi tư vấn đặt hàng miễn phí.

Hi vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đã trả lời cho bạn về cầu hỏi Winzip là gì? Cũng như các ứng dụng vô cùng hữu ích của phần mềm này. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ  với chúng tôi để được giải đáp nhé.