Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Adobe Audition CC for teams Subscription

12.064.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS02313
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Adobe Audition CC là một bộ công cụ toàn diện bao gồm hiển thị đa đường, dạng sóng và quang phổ để tạo, trộn, chỉnh sửa và khôi phục nội dung âm thanh. Máy trạm âm thanh mạnh mẽ này được thiết kế để tăng tốc quy trình sản xuất video và hoàn thiện âm thanh - đồng thời mang đến sự kết hợp hoàn hảo với âm thanh nguyên bản.

Những tính năng nổi bật của Adobe Audition CC:

Xây dựng buzz bằng hiệu ứng âm thanh.

Mang lại chiều sâu chuyên nghiệp cho các dự án âm thanh của bạn với hiệu ứng âm thanh trong Adobe Audition. Từ video đến podcasting, hãy chọn trong số hàng trăm hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền cho phép bạn mang đến những giai điệu, tâm trạng mới hoặc một chút hài kịch cho bản ghi âm của mình.


Thêm kết cấu ấn tượng vào âm thanh của bạn.

Vượt xa những bản ghi âm đơn giản với máy trạm âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng có được âm thanh nhiều lớp. Nhận quyền truy cập vào hơn 12K hiệu ứng âm thanh miễn phí với Adobe Audition và khám phá cách thư viện này có thể giúp bạn nâng cao công việc của mình.


Giữ cho nó hài hước.

Cung cấp cho âm thanh của bạn một giai điệu hoạt hình với hơn 250 hiệu ứng âm thanh hoạt hình và truyện tranh từ tiếng la ó đến tiếng sói tru.

 

Chơi game của bạn đi.

Kênh trò chơi điện tử kinh điển và tuyệt tác trò chơi hiện đại với hiệu ứng âm thanh từ tiếng bíp và tiếng kêu đến tai nạn xe hơi và tiếng ồn của đám đông thể thao.


Thêm một số tiếng nổ.

Truy cập hơn 450 hiệu ứng âm thanh súng và súng để sử dụng trong trò chơi điện tử, podcast, v.v.

 

Đi cho những trận cười.

Mang yếu tố truyện tranh vào bản ghi âm của bạn với những âm thanh vui nhộn cổ điển như huýt sáo, tiếng còi và tiếng bật.

 

Dễ dàng tìm thấy các hiệu ứng âm thanh chất lượng.

Điều hướng bộ sưu tập các hiệu ứng âm thanh có thể tìm kiếm, độ nét cao của Audition để khám phá chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.


Đừng lo lắng về những thứ ngu ngốc.

Hiệu ứng âm thanh của Audition luôn miễn phí bản quyền, các tệp hoàn toàn không nén đảm bảo âm thanh sắc nét, phong phú, hoàn hảo cho việc sản xuất podcasting và video.


Luôn luôn dễ dàng tìm thấy.

Hiệu ứng âm thanh trong Audition được gắn thẻ kỹ lưỡng để bạn có thể tìm thấy thứ mình cần một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể nhóm các phong cách tương tự lại với nhau và tải xuống tất cả chúng cùng một lúc.

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh hoàn hảo

Adobe Audition là phần mềm hoàn hảo để trộn và làm chủ nội dung âm thanh cho phim, truyền hình, âm nhạc và podcast. Với một chút chỉnh sửa, bạn có thể tăng âm lượng và làm chủ âm thanh hoàn hảo.


Trộn và làm chủ mọi dự án âm thanh.

Cho dù đó là một video nhạc rock hay một bộ phim tài liệu hàn lâm, thì phần nhạc nền vẫn quan trọng. Đã đến lúc đánh bóng các dự án của bạn bằng phần mềm trộn.


Sử dụng thiết bị yêu thích của bạn.

Với Audition, bạn có thể sử dụng bất kỳ phần cứng hoặc plug-in nào bạn thích. Trình chỉnh sửa âm thanh này hoạt động trên tất cả chúng, vì vậy bạn không cần phải từ bỏ thiết bị yêu thích của mình để có được một bản phối tuyệt vời.


Hợp lý hóa việc chỉnh sửa âm thanh của bạn.

Với Adobe Sensei, sử dụng chức năng phối lại để tự động chỉnh sửa nhạc theo độ dài bạn cần. Hoặc, tự động điều chỉnh âm lượng trên nhạc hoặc lời thoại bằng công cụ tự động sửa.


Kiểm soát âm thanh của bạn.

Tìm âm thanh của bạn với các điều khiển có thể tùy chỉnh. Tạo các bản phối nhiều lớp bằng trình chỉnh sửa Multitrack hoặc điều chỉnh biên độ âm thanh bằng trình chỉnh sửa Dạng sóng.


Loại bỏ nhiễu trắng.

Loại bỏ tiếng bíp, tiếng rít và tiếng ồn xung quanh khỏi bản nhạc bằng Màn hình tần số phổ và bắt đầu chỉnh sửa trực quan các sóng âm thanh.

Ghi chú hoàn hảo với âm thanh của bạn.

Dù dự án âm thanh của bạn là gì, Audition đều có các công cụ để giúp bạn cung cấp một sản phẩm tinh tế, mọi lúc.


Đánh bóng mọi đường đi.

Là một phần của Creative Cloud, Audition cho phép bạn dễ dàng thêm âm thanh thuần thục vào các dự án khác trong Adobe Premiere Pro. Vì vậy, thật dễ dàng để hoàn thành ngay cả những dự án thách thức nhất của bạn.


Chỉnh sửa âm thanh gây tiếng vang.

Với hơn 50 hiệu ứng và công cụ phân tích, Audition cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc trộn âm thanh của mình. Có được âm thanh chính xác mà bạn thực sự muốn và thổi hồn khán giả của bạn bằng âm thanh xuất sắc.

Tạo podcast để mọi người nói chuyện.

Tạo podcast với âm thanh toàn diện trong Adobe Audition. Ghi và trộn trong một trạm làm việc âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ, sau đó xuất nội dung âm thanh chất lượng cao trực tiếp đến khán giả podcast của bạn.


Nâng cao âm thanh của bạn với phần mềm podcast phù hợp.

Sắp xếp các bài hát của bạn và tinh chỉnh chúng bằng phần mềm ghi và chỉnh sửa podcast linh hoạt nhất. Khám phá cách Audition có thể nhanh chóng đưa podcast của bạn từ phòng thu sang tai nghe của người nghe.


Điều chỉnh mức độ cho âm sắc phong phú.

Điều chỉnh bản ghi của bạn bằng các công cụ chỉnh sửa Essential Sound Panel. Bạn có thể loại bỏ tiếng bíp, tiếng rít và những tiếng ồn không mong muốn khác để đạt được âm thanh mượt mà nhất.


Hòa vào một số nét tinh tế về âm thanh.

Truy cập thư viện có tổ chức các hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền để thêm cá tính hoặc cảm giác chuyên nghiệp cho podcast của bạn.


Dễ dàng bắt nhiều người nói.

Bắt đầu một podcast rất đơn giản trong Audition. Chỉ cần chọn một mẫu podcast và chương trình thiết lập một bản ghi nhiều bản nhạc để bạn có thể trộn và thao tác các giọng nói khác nhau.


Chỉnh sửa nó theo cách của bạn.

Đưa ra cho mình các lựa chọn với Audition. Làm việc trong cả trình chỉnh sửa Waveform hoặc Multitrack để chỉnh sửa âm thanh podcast hoàn chỉnh hơn.

Xây dựng thương hiệu và tiếp thị podcast của bạn.

Tạo danh tính cho podcast của bạn trên mạng xã hội với gói Creative Cloud All Apps. Với quyền truy cập vào Audition, Adobe Photoshop, Adobe Spark Post, Adobe Illustrator và Adobe Premiere Rush, bạn có thể tạo hình ảnh và tạo tài liệu bổ sung để quảng cáo podcast của mình.

Hướng dẫn cài đặt Audition cc chi tiết

Bước 1: Download file cài đặt Adobe Audition 2020 tại website: https://www.adobe.com/vn_en/products/catalog.html#category=creativity-design

Bước 2: Giải nén file vừa download và click phải vào File Set-up.exe / Run as administrator.

audition adobe

Giao diện Installation hiện ra / Click chọn Continue.

Audition adobe

Chờ cho chương trình tự chạy cài đặt Adobe Audition 2020.

Adobe Audition

Bảng thông báo Install Complete (1) là đã hoàn thành cài đặt Adobe Auditon / Click Close (2) để đóng trình cài đặt.

audition

Click chọn Start Menu / tìm chọn Adobe Audition để khởi động phần mềm và trải nghiệm.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm adobe audition mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về phần mềm bản quyền nhé.

>>>Có thể bạn quan tâm: Adobe XD CC là gì?

Adobe Premiere Pro CC

Sản phẩm cùng giá

12.296.000 VNĐ
12.064.000 VNĐ
12.064.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon