Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

OfficeStd 2019 SNGL OLP NL

9.256.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00515
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

• Số máy cài đặt:Dùng cho 1 Máy tính
• Hạn bản quyền:Vĩnh viễn
• Hình thức cấp phép:Là dạng cấp phép cho thiết bị chưa cài đặt phần mềm bản quyền. Bộ Office Standard bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, OneNote.
• Các tính năng nổi bật của OfficeStd 2019 SNGL OLP NL:
- Cộng tác dễ dàng hơn:Office 2019 hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn khi chia sẻ tài liệu và làm việc đồng thời cùng với người khác.
- Làm việc cùng nhau trên tài liệu:Xem nội dung chỉnh sửa của người khác với tính năng đồng tác giả trong Word, PowerPoint và OneNote. Lịch sử phiên bản đã cải thiện cho phép người dùng xem lại các ảnh chụp nhanh về một tài liệu trong quá trình chỉnh sửa.
- Chia sẻ được đơn giản hóa:Chia sẻ ngay từ tài liệu chỉ với một lần bấm nút. Hoặc sử dụng các tệp đính kèm hiện đại mới trong Outlook—đính kèm tệp từ OneDrive và tự động cấu hình quyền mà không rời khỏi Outlook.
- Office trên tất cả thiết bị của bạn:Xem lại, chỉnh sửa, phân tích và trình bày các tài liệu Office 2019 trên mọi thiết bị—từ PC hay máy Mac cho đến các điện thoại và máy tính bảng chạy Windows, Android™, cũng như của Apple®.
- Ứng dụng Office được tối ưu hóa cho cảm ứng:Sử dụng cảm ứng để đọc, chỉnh sửa, thu phóng và điều hướng. Viết ghi chú hoặc chú thích bằng mực kỹ thuật số.
- Tập hợp toàn bộ với kho lưu trữ đám mây OneDrive:Dễ dàng lưu vào dung lượng lưu trữ đám mây và chuyển đổi giữa các thiết bị một cách liền mạch. Các ứng dụng Office sẽ tiếp tục ngay nơi đã tạm dừng, bất kể đang sử dụng thiết bị nào.
- Windows Hello: Người dùng chính là mật khẩu
Windows Hello sẽ đăng nhập vào các thiết bị chạy Windows* và Office trong chưa đầy 2 giây, nhanh gấp 3 lần việc sử dụng mật khẩu**. Sử dụng camera để nhận diện khuôn mặt hoặc thử dùng đầu đọc dấu tay – dù bằng cách nào, Windows Hello cũng sẽ nhận diện ngay bạn.* Quy trình đăng nhập sinh trắc của Windows Hello yêu cầu phải có phần cứng chuyên biệt, gồm một thiết bị hỗ trợ Windows Hello, đầu đọc dấu tay, cảm biến IR chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc khác.** Dựa theo so sánh thời gian trung bình giữa việc nhập mật khẩu và việc phát hiện khuôn mặt hoặc dấu vân tay để xác thực thành công.
- Cortana:Trang bị Cortana cho Office để người dùng hoàn thành công việc. Hãy để tích hợp Cortana với Office 365 trợ giúp trong các tác vụ như chuẩn bị cuộc họp.
- Các ứng dụng Office Mobile:Các ứng dụng Office Mobile trên Windows 10 đều hỗ trợ cảm ứng, có tốc độ nhanh và được tối ưu hóa để đạt năng suất cao mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

9.048.000 VNĐ
9.164.000 VNĐ
9.024.800 VNĐ