Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

TeraCopy

580.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00554
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Bạn thường xuyên làm việc với các tệp tin? Bạn cảm thấy gặp khó khăn mỗi khi di chuyển sao chép các tệp. Bạn muốn tìm một giải pháp để khắc phục khó khăn này? Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm TeraCopy Pro – một giải pháp có nhiều tính năng sẽ giúp các bạn giải quyết được các yêu cầu cần thiết để làm việc với tệp được hiệu quả nhất.

Phần mềm teracopy pro là gì?

TeraCopy được biết đến là phần mềm giúp cho người dùng copy và di chuyển các file với một tốc độ cao. Điểm đặc biệt của phần mềm này chính là có thể copy và di chuyển các tệp và file có kích thước lớn tương thích với nhiều thiết bị của người dùng.

Thông thường khi sử dụng các loại máy tính có cấu hình yếu thì quá trình sao chép tệp tin diễn ra rất chậm. Chính vì vậy teracopy ra đời để giải quyết vấn đề này và nó đã trở thành một giải pháp tiện ích hữu hiệu.

TeraCopy là một công cụ rất đặc biệt, nó có thể sao chép và di chuyển dữ liệu ở một tốc độ cao. Cùng với khả năng bỏ qua các tập tin xấu trong khi sao chép và hiển thị được các lỗi khi kết thúc.

Hiện nay TeraCopy pro đã trở nên rất phổ biến và được sử dụng bởi rất nhiều người bởi nó có những tính năng nổi bật như danh sách tập tin tương tác, tích hợp vỏ, tạm dừng và tiếp tục chuyển, khôi phục lỗi và nhiều hơn thế nữa.

Các tính năng của TeraCopy Pro là gì?

Tốc độ truyền tải, sao chép dữ liệu nhanh chóng

So sánh với nhiều chức năng copy + paste mặc định của hệ điều hành windows thì Teracopy chiếm rất nhiều ưu thế. Cho dù các file có nặng đến đâu thì teracopy có thể sao chép một cách nhanh chóng. Người dùng chỉ cần chọn vào mục cần truyền tải, và click chuột phải vào nó và chọn “Teracopy”. Sau đó một cửa sổ thông báo sẽ được hiện ra, bạn chỉ cần chọn nơi mà bạn cần di chuyển tệp đến để bắt đầu di chuyển file.

Tính năng xử lý tệp tin

Teracopy có tính năng xử lý tệp tin cho phép người dùng có thể đang di chuyển mà vẫn có thể tạm dừng mà không cần phải copy lại.

Rút ngắn thao tác sao chép

Khi sử dụng TeraCopy pro người dùng có thể chọn được nhiều tệp từ nhiều vị trí khác nhau và di chuyển chúng đến một nơi khác cùng lúc. Bên cạnh đó thì người dùng còn tạo được các điểm đến yêu thích để thao tác nhanh chóng hơn rất nhiều.

PERQ

Perq chính là một tính năng vô cùng tiện dụng được bổ sung vào phần mềm teracopy Pro. Người dùng sẽ được chọn tất cả các tệp có cùng phần mở rộng hoặc xóa các tệp khỏi hàng đợi sao chép một cách đơn giản và linh hoạt nhất.

Tính năng kiểm soát tập tin

Teracopy có thể kiểm soát toàn bộ file truyền tải, đảm bảo chúng luôn được an toàn mỗi khi truyền dữ liệu. Ngoài ra công cụ này có thể xử lý sửa lỗi các tập tin thiếu mà công cụ sao chép cơ bản của windows không thể nào làm được.

Tính năng xác minh

Teracopy sẽ xác minh tệp đã copy có khác gì so với bản gốc không. Đảm bảo file copy giống file gốc 100%.

TeraCopy hiển thị danh sách các tập tin đã được copy thành công và thất bại, cho phép bạn sửa chữa các vấn đề và thử copy lại các tập tin thất bại nằm trong danh sách đó, rất tiện dụng.

Ưu nhược điểm của teracopy pro là gì?

Ưu điểm

Nhanh chóng và hiệu quả: Khi bạn thêm tệp vào chương trình này và bắt đầu quá trình sao chép, bạn sẽ không phải đợi để nhận được kết quả của mình. Các tệp được sao chép gần như ngay lập tức và bạn sẽ sớm thấy thông tin về những gì đã được sao chép thành công và những gì chưa được sao chép.

Lỗi đã bỏ qua: Nếu ứng dụng không thể sao chép hàng loạt các tệp nhất định vì lý do nào đó, ứng dụng sẽ chỉ bỏ qua chúng và sao chép tất cả các tệp có thể. Khi quá trình đó hoàn tất, nó sẽ hiển thị cho bạn những tệp nào không thể sao chép và lý do tại sao. Đây là một bước tiến nhất định so với một số chương trình tương tự sẽ hủy sao chép toàn bộ hàng loạt nếu có một vài tệp không thể sao chép được.

Nhược điểm

Không dành cho người mới bắt đầu: Giao diện và tệp Trợ giúp được liên kết với chương trình này không hấp dẫn lắm đối với người dùng chưa có một số kinh nghiệm. Không có tính năng và nút nào được giải thích rõ ràng và tài liệu Trợ giúp chủ yếu chỉ là mô tả mà không có ngữ cảnh, vì vậy người dùng mới sẽ khó hiểu.

Xem Thêm: DNSS Domain Name Search Software

CMailGroup

Kết luận

TeraCopy là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thường xuyên cần sao chép hoặc di chuyển tệp, đặc biệt là theo lô hoặc khi chúng đến từ nhiều vị trí nguồn. Trên đây là thông tin chi tiết về teracopy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này cung cấp thông tin thật hữu ích đến các bạn.

Sản phẩm cùng giá

CMailGroup
TTS01483
556.800 VNĐ
603.200 VNĐ
Easy Button Creator 2.0
TTS00215
580.000 VNĐ