Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Total Uninstall (Multiple Computers/ Ultimate )

8.461.040 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00328
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Total Uninstall là một trình gỡ cài đặt hoàn chỉnh bao gồm hai chế độ làm việc: Chương trình đã cài đặt, Chương trình được giám sát. Dễ dàng loại bỏ bất kỳ chương trình nào.

Total Uninstall dễ dàng gỡ bỏ bất kỳ chương trình nào.
Phân tích chính xác các chương trình đã cài đặt để gỡ cài đặt chúng hoàn toàn.

Với mô-đun "Chương trình đã cài đặt", Total Uninstall phân tích chương trình đã cài đặt và tạo nhật ký cài đặt. Điều này được sử dụng để gỡ cài đặt hoàn toàn mà không cần sự trợ giúp của trình gỡ cài đặt tích hợp được cung cấp.

Total Uninstall có thể giám sát các cài đặt mới.

Mô-đun "Chương trình được Giám sát" giúp theo dõi bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt một chương trình mới. Nó cho phép bạn thực hiện gỡ cài đặt hoàn chỉnh mà không cần phải dựa vào trình gỡ cài đặt tích hợp được cung cấp, có thể để lại các tệp hoặc thay đổi.

Làm sạch hệ thống một cách an toàn.

Loại bỏ các tệp không cần thiết và các mục đăng ký.

Autorun Manager xử lý khởi động.

Quản lý quy trình khởi động Windows để kiểm soát chương trình, dịch vụ hoặc tác vụ đã lên lịch tự động khởi động. Việc vô hiệu hóa các chương trình không mong muốn sẽ tăng tốc hệ điều hành.

Chuyển chương trình sang PC mới.

Một tính năng này cũng quan trọng và hữu ích như một chương trình độc lập. Xem hướng dẫn của chúng tôi: cách chuyển chương trình từ máy tính này sang máy tính khác

Gỡ cài đặt cửa sổ chính của tiện ích.
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon