Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

GFI Archiver

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS01178
Còn hàng

GFI MailArchiver là giải pháp hàng đầu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để lưu trữ email đồng thời khắc phục vấn đề quản lý trên Exchange server, quản lý và giảm tính phụ thuộc vào các file PST. GFI MailArchiver có thể lưu trữ tất cả email của một tổ chức vào thư mục trung tâm để dễ dàng truy cập theo 3 cách: thông qua một folder trong Outlook email client (gồm Outlook 2010), sử dụng trình duyệt web hoặc từ các thiết bị di động được hỗ trợ. 

Lưu trữ email, lịch, tệp, fax của bạn với bảo mật chống giả mạo

 

Tiết kiệm không gian máy chủ email và cho phép truy xuất tệp dễ dàng để tuân thủ


Lưu trữ an toàn để tuân thủ và quản lý

  • Quản lý và truy cập lịch sử liên lạc điện tử của tổ chức bạn. Điều này bao gồm email, tệp đính kèm, tệp, mục lịch, fax và SMS (văn bản) và tin nhắn thoại được kết nối và ghi lại qua email.
  • Giảm thiểu rủi ro pháp lý. Lưu trữ email và tệp ở trạng thái ban đầu trong một cửa hàng trung tâm, chống giả mạo. Kho lưu trữ này giúp tuân thủ, khám phá điện tử và điều tra nội bộ trong khi không dựa vào lưu trữ trực tuyến dễ bị tấn công.
  • Xác thực rằng các email, tệp được lưu trữ và hơn thế nữa là chính hãng bằng chức năng kiểm tra thư.

Dễ dàng truy cập và tìm kiếm lịch sử điện tử của bạn

  • Lịch sử email và các phiên bản tệp cũ của mọi người trong tổ chức của bạn luôn có sẵn để truy xuất nhanh chóng qua giao diện GFI Archiver, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.
  • Tin nhắn, tệp đính kèm và tệp được lập chỉ mục tự động trước khi chúng được lưu trữ, cho phép bạn tìm kiếm và truy xuất nhanh hơn.


 Được bình chọn là Nhà cung cấp Giải pháp Bảo mật Web Hàng đầu.

Lưu trữ email, lịch, tệp, fax của bạn với bảo mật chống giả mạo


Cải thiện hiệu suất email và tiết kiệm tiền

  • Lưu trữ thông tin liên lạc điện tử tách biệt với các ứng dụng để tiết kiệm không gian máy chủ đang hoạt động và cải thiện hiệu suất ứng dụng.
  • GFI Archiver sử dụng lưu trữ một phiên bản (SIS) để lưu trữ một bản sao của email nhiều người nhận và các tệp đính kèm của nó, thay vì nhiều bản sao của cùng một email.
  • Tiết kiệm dung lượng hơn nữa khi Archiver nén (và giải nén) các tệp đính kèm email trong thời gian thực để sử dụng tốt hơn tài nguyên lưu trữ của bạn.

Tính năng - GFI Archiver

 Quản lý nhiều hơn email

 Quản lý lịch sử liên lạc điện tử hoàn chỉnh của công ty bạn. Điều này bao gồm email, tệp đính kèm, tệp, mục lịch, fax và SMS (văn bản) và tin nhắn thoại được gửi qua email.

 Tiết kiệm trên bộ nhớ

 Tự động lưu trữ email vào kho lưu trữ trung tâm để tăng hiệu quả, cải thiện hiệu suất máy chủ và giảm sự phụ thuộc vào các tệp PST không đáng tin cậy.

 Tuân thủ và khám phá điện tử

 Tăng cường khả năng của bạn để đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ và chuẩn bị cho các yêu cầu khám phá điện tử bằng cách lưu trữ tất cả các thông tin liên lạc của công ty trong một kho bảo mật, chống giả mạo.

 Truy cập kho lưu trữ email của bạn từ xa

 Với GFI Archiver, các nhà quản lý và nhân viên có thể yên tâm khi biết rằng họ có thể truy cập lịch sử email và các tài liệu quan trọng của doanh nghiệp hầu như ở bất kỳ đâu.

 Các tính năng tìm kiếm nâng cao

 Tìm và truy xuất các email, tệp đính kèm và tệp trước đây một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng các tính năng khôi phục và tìm kiếm nâng cao.

 Báo cáo kinh doanh tình báo

 Xác định các vấn đề kinh doanh, giảm thiểu rủi ro pháp lý và quản lý năng suất bằng cách báo cáo về dữ liệu kinh doanh có giá trị được tìm thấy trong kho lưu trữ của bạn.

 Các tùy chọn lưu trữ

 Các tùy chọn lưu trữ linh hoạt để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn; chọn lưu trữ mọi thứ hoặc chỉ những mục bạn cần thông qua các quy tắc hoặc email hoặc thư mục cụ thể.

 Office 365 ™, Google Apps ™, Exchange và các loại khác

 GFI Archiver hỗ trợ các máy chủ email hỗ trợ "ghi nhật ký". Hỗ trợ lưu trữ tệp cũng hoạt động trực tiếp từ Outlook®.

 Bật cộng tác tệp

 Trợ lý lưu trữ tệp cho phép các nhân viên và nhóm toàn cầu làm việc trên các tài liệu được chia sẻ mà không cần dựa vào lưu trữ tệp trực tuyến của bên thứ ba.

 Lưu trữ lịch

 Lưu trữ và theo dõi thông tin cuộc họp quan trọng và các mục lịch trong kho lưu trữ.

 Công cụ quản trị viên

 Các công cụ giúp cuộc sống của quản trị viên CNTT trở nên dễ dàng - quy trình cài đặt được tổ chức hợp lý, trình hướng dẫn sau cài đặt và bảng điều khiển quản lý lưu trữ.

 Tích hợp GFI FaxMaker

 Dễ dàng xác định, tìm kiếm và truy xuất fax từ kho lưu trữ khi được GFI FaxMaker gửi.

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất