Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

CameraTracker

7.795.200 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00373
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CameraTracker là trình theo dõi máy ảnh 3D và trình chuyển đổi khớp cho After Effects.

CameraTracker cho phép bạn kéo các rãnh chuyển động 3D và thêm vào mà không phải rời After Effects. Nó phân tích chuỗi nguồn và trích xuất các thông số chuyển động và ống kính của máy ảnh gốc, cho phép bạn kết hợp chính xác các yếu tố 2D hoặc 3D với tham chiếu đến máy ảnh được sử dụng để quay phim. Công nghệ theo dõi chuyển động 3D này trước đây chỉ có trong NukeX, công cụ tổng hợp phim cao cấp của Foundry. Bây giờ bạn có thể làm tất cả điều này trong Adobe® After Effects®.

Đặc trưng

Camera theo dõi trực tiếp bên trong After Effects

Không giống như các giải pháp theo dõi khác, bạn không cần phải rời khỏi bộ tổng hợp đã chọn để kéo theo dõi bằng Camera Tracker. Điều này loại bỏ vấn đề thông thường là tìm các định dạng khứ hồi một cách chính xác.

Quy trình theo dõi cốt lõi

Camera Tracker phân tích một chuỗi nguồn và cho phép bạn tạo một camera After Effects phù hợp với cách quay của chuỗi gốc. Quy trình ba bước tạo điểm theo dõi, lập mô hình và giải quyết các vị trí tính năng 3D của điểm theo dõi, sau đó tạo camera After Effects cho cảnh.

Chế độ hoạt động

Camera Tracker có thể chạy hoàn toàn tự động hoặc bạn có thể sử dụng các tùy chọn cấu hình cực kỳ chuyên sâu của nó để điều chỉnh mọi thứ từ theo dõi và xác thực cho đến giải quyết và tạo đối tượng.

Menu trong trình xem

Menu trong trình xem độc đáo có trong Camera Tracker cho phép vận hành plug-in nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải di chuyển con trỏ, và do đó, điểm chú ý của bạn, ra khỏi chính hình ảnh.

Tạo đối tượng

Menu trong trình xem và các phím tắt được liên kết cho phép bạn tạo các phần cứng và phần không của After Effects trong comp của bạn, được định vị để phù hợp với các điểm tính năng được theo dõi hiện được chọn của bạn. Dễ dàng buộc các đối tượng và văn bản trong ngữ cảnh của cảnh của bạn.

Mặt đất

Camera Tracker cho phép bạn định cấu hình mặt phẳng mặt đất, do đó thiết lập hướng và độ lệch của toàn bộ cảnh thông qua nhiều phương tiện khác nhau cho phép thiết lập cảnh nhanh chóng, cho phép kiểm soát chính xác độ lệch và hướng của cảnh hoặc điều chỉnh thủ công.

Xem trước đám mây điểm

Khi một cảnh quay đã được giải quyết và một cảnh được tạo, bạn có thể dễ dàng hiển thị bản xem trước tính năng 3D, chi tiết vị trí của các điểm tính năng riêng lẻ cũng như trạng thái khung và lựa chọn hiện tại của chúng. Tính năng độc đáo này có thể được sử dụng để trực quan hóa và hỗ trợ trong việc thiết lập mặt bằng và tạo đối tượng.

Số liệu thống kê và quy trình làm việc được tinh chỉnh

Camera Tracker có thống kê giải quyết toàn diện và quy trình tinh chỉnh. Các tham số After Effects tiêu chuẩn được đặt hiển thị một số thống kê hữu ích, cả sau giai đoạn theo dõi và sau giai đoạn giải quyết.

Biến dạng ống kính

Camera Tracker có thể ước tính độ biến dạng ống kính của clip được theo dõi cho bạn, sau đó cung cấp khả năng làm phẳng và làm biến dạng lại tấm. Nó cũng sẽ tinh chỉnh ước tính mà bạn quay số và nó hỗ trợ cả biến dạng hình cầu và không đối xứng.

Độ dài tiêu cự & ước tính trở lại phim

Trình theo dõi máy ảnh có thể hoạt động dựa trên độ dài tiêu cự đã biết và ảnh chụp lại phim hoặc để ước tính dữ liệu này cho bạn bằng cách sử dụng thuật toán pha giải quyết công nghệ cao và đã được thử nghiệm sản xuất. Có thể tính toán các độ dài tiêu cự bị khóa và thay đổi, đồng thời chức năng 'tinh chỉnh' linh hoạt cho phép bạn xác định rõ ràng ước tính sơ bộ nếu bạn muốn khóa ở một phạm vi cụ thể.

Chảo nút

Ngoài việc hỗ trợ chụp ảnh máy ảnh chuyển động tiêu chuẩn, các giai đoạn xác thực và giải quyết theo dõi linh hoạt của Camera Tracker còn có thể được khóa để giải quyết các vùng nút (nghĩa là khi thân máy ảnh và ống kính được xoay quanh điểm nút của tổ hợp).

Sản phẩm liên quan

135.580.800 VNĐ
136.416.000 VNĐ
135.580.800 VNĐ

Sản phẩm cùng giá

7.540.000 VNĐ
8.157.120 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon