Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

HYPERMILL

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00252
Còn hàng

hyper MILL ® : Phần mềm CAM để lập trình NC.

hyper MILL ® là giải pháp CAM hoàn chỉnh, hiệu suất cao của OPEN MIND. Các tác vụ phay 2.5D, 3D, 5 trục và xay / tiện có thể được lập trình hoàn hảo và chính xác với hyper MILL ®.

hyper MILL ® là một giải pháp CAM mô-đun và linh hoạt cho phay 2,5D, 3D và 5 trục cũng như các hoạt động gia công và tiện máy như cắt tốc độ cao (HSC) và cắt hiệu suất cao (HPC), với mọi thứ được tích hợp trong một giao diện duy nhất. Các ứng dụng đặc biệt cho cánh quạt phay, phôi, cánh tua-bin, săm và khuôn lốp hoàn thiện phạm vi chức năng có sẵn trong hyper MILL ® .

Hoàn thành gia công chỉ với một hệ thống CAM và một bộ xử lý hậu kỳ

Gia công hoàn chỉnh cho phay và tiện máy phay chỉ với một phần mềm CAM và chỉ một bộ xử lý hậu xử lý tạo ra các quy trình tích hợp và giảm thiểu thời gian gia công, đồng thời tăng độ tin cậy - để đạt được độ tin cậy của quy trình, hiệu quả chi phí và chất lượng tối đa.

hyper MILL ® cung cấp những lợi ích tối đa có thể cho khách hàng nhờ khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các giải pháp CAD hiện tại. hyper MILL ® được cung cấp dưới dạng tích hợp trực tiếp cho các hệ thống CAD hàng đầu: SOLIDWORKSvà Autodesk ® Inventor ® cũng như cho giải pháp 'CAD-for-CAM' của chính OPEN MIND: hyper CAD ® -S

Tăng khả năng cạnh tranh với hyper MILL ®

Khách hàng của OPEN MIND được hưởng lợi từ công nghệ 5 trục và bộ xử lý hậu xử lý hàng đầu cũng như các tùy chọn đa dạng về tự động hóa. Những điều này giúp đảm bảo mức độ cạnh tranh cao.

Hệ thống CAD / CAM của OPEN MIND đáp ứng các yêu cầu cao nhất trên toàn thế giới trong các ngành sản xuất công cụ và khuôn mẫu, gia công sản xuất, ô tô, hàng không vũ trụ, đua xe thể thao, kỹ thuật y tế và gia công tuabin.

Những lợi ích

  • Các chiến lược CAM dễ vận hành
  • Phạm vi hoạt động gia công toàn diện cho các thành phần từ đơn giản đến phức tạp
  • Công nghệ 5 trục hàng đầu thế giới
  • Một bộ xử lý hậu xử lý cho tất cả các hoạt động phay và tiện
  • Tự động hóa rộng rãi
  • Tích hợp trong các hệ thống CAD hàng đầu
  • Các quy trình đáng tin cậy nhờ mô phỏng chân thực đến từng chi tiết và kiểm soát va chạm toàn diện
  • Công nghệ CAD / CAM hiện đại để lập trình và sản xuất tối ưu
  • Quy trình liên tục và hiệu quả, giảm thời gian xử lý và mức độ tin cậy cực cao
  • Khai thác tối đa các công cụ máy móc.

Bảy lý do để chọn hyper MILL ®

Các yêu cầu trong quá trình cắt kim loại đang tăng lên liên tục: Các phôi cần được gia công trong thời gian ngắn hơn và với độ chính xác ngày càng cao. Phần mềm siêu MILL ® CAM mạnh mẽ của OPEN MIND cho phép các công ty duy trì lợi thế cạnh tranh của họ ngay bây giờ và trong tương lai.

1. Đầu tư chứng minh tương lai
hyper MILL ® cung cấp các công nghệ CAM có tính sáng tạo cao và linh hoạt cho phép các công ty duy trì khả năng cạnh tranh cũng như không ngừng cải thiện nó. hyper MILL ® cung cấp cho bạn sự an toàn khi biết rằng bạn cũng có thể tạo ra các thành phần khách hàng mới một cách linh hoạt trong tương lai.

2. Hiệu suất cao nhất
Những cải tiến đáng chú ý về thời gian lập trình và gia công nhờ sử dụng hiệu quả các nguồn lực sẵn có. OPEN MIND đầu tư rất nhiều để khách hàng sử dụng ngày càng ít thời gian hơn.

3. Khả năng hoạt động tuyệt vời
Các dự án thành phần đơn giản và phức tạp có thể được lập trình nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn bằng cách sử dụng các khái niệm vận hành mới nhất. Với hyper MILL ® , mọi thứ luôn dễ dàng cho người dùng vận hành: từ chuẩn bị dữ liệu CAD đến lập trình và mô phỏng.

4. Quy trình hiệu quả và đáng tin cậy
Các chiến lược gia công mạnh mẽ cho các ứng dụng 2.5D, 3D, HSC, tiện máy nghiền và 5 trục mang đến giải pháp tối ưu cho mọi tình huống gia công. Các cơ chế thông minh, mô phỏng thông tin và xử lý hoàn hảo các va chạm có thể xảy ra đảm bảo mức độ an toàn cực cao.

5. Quy trình làm việc được tối ưu hóa
hyper MILL ® cung cấp một gói giao diện mở rộng để tạo sự liên tục liền mạch cho các hệ thống CAD khác. Cũng có thể tích hợp hệ thống CAM một cách tối ưu vào cảnh quan CNTT hiện có.

6. Chất lượng tuyệt vời
Sử dụng hyper MILL ® để có kết quả gia công tốt nhất.

7. Mọi thứ đều có thể được tự động hóa
hyper MILL ® có thể được điều chỉnh linh hoạt và mở rộng tối ưu bất cứ lúc nào để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon