Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

MasterCAM

Bạn đang phân vân không biết phải sử dụng phần mềm CAD hay Mastercam để hỗ trợ công việc sản xuất được hiệu quả nhất thì trong bài viết này Tri Thức Software sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm Mastercam để bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này là gì cũng như cách cài đặt và hủy bỏ license Mastercam đơn giản. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết này nhé.

Phần mềm MasterCAM là gì?

MasterCam chính là phần mềm CNC chuyên dùng được ứng dụng trong nhiều thiết kế chi tiết ảo trên màn hình máy tính. MasterCam có thể hỗ trợ máy CNC để gia công các chi tiết vô cùng hiệu quả. Hiện nay phần mềm MasterCam được sử dụng phổ biến trong cơ khí nói riêng và các lĩnh vực sản xuất, gia công nói chung.

MasterCam được CNC Software phát triển vào năm 1983, MasterCam trở thành một phần mềm CAM lâu đời với nhiều công cụ CAD. Bên cạnh đó, phần mềm này có thiết kế đơn giản, không quá phức tạp. Dễ dàng sử dụng trong giảng dạy và thực tiễn.

Chức năng chính của phần mềm Mastercam là gì?

MasterCam có thể ứng dụng để thiết kế ra các mô hình sản phẩm cơ bản và lập trình gia công trên máy CNC. Ngoài ra thì phần mềm còn giúp người dùng thực hiện trao đổi dữ liệu giữa hệ thống CAD/CAM như Solidworks, Catia, Autodesk Inventor, Autocad hay các dữ liệu trung gian khác.

Mastercam được xem là một công cụ mạnh mẽ và có hiệu suất cao cùng với khả năng sử dụng dễ dàng trực quan cũng như đảm bảo được tính chuyên sâu của các chức năng. Bao gồm việc thiết lập các đường chạy dao hoàn thiện: Contour, Poketing, Drill, Face, Engraving, Peel Mill, Advanced Multiaxis, Surface High Speed cùng với các tính năng hỗ trợ có liên quan để giúp người dùng có thể vận hành và thực hiện các thao tác một cách thuận tiện, nhanh chóng và chính xác nhất.

Người dùng phần mềm Mastercam có thể thiết kế và cắt các chi tiết với nhiều hệ điều hành cùng với các dòng máy gia công cnc khác nhau. Ngoài ra thì người dùng còn được sử dụng các công cụ cao cấp của Mastercam để thực hiện các ứng dụng tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Không chỉ có vậy, Mastercam có đặc tính linh hoạt, người dùng có thể tiến hành sử dụng các ứng dụng bên ngoài gọi là C-hooks, những máy hoạt động chuyên biệt và các ứng dụng độc lập.

Hướng dẫn cài Mastercam

Click đúp chuột vào file “.exe” để cài đặt, đợi file giải nén ra.

Hướng dẫn cài Mastercam

Hiện ra bảng thông báo, chọn English (United States) > Click OK

mastercam

Hiện ra bảng thông báo, click chuột vào Configure


Chọn đơn vị là Metric > click Done.


Quay lại bảng thông báo trước > click Next


Chọn Yes, I accept the term … > click Next

Phần mềm bắt đầu quá trình cài đặt.

Quá trình cài đặt hoàn tất > Bấm Exit.

Cách Active License Mastercam

Ở thanh tìm kiếm trên windown, gõ chứ activation Wizard, rồi chọn Activation Wizard.

Chọn Online activation/Deactivation

Click chọn Active a New License

Check vào ô I agree to ……..> bấm Next

Nhập License number và Activetione code được cung cấp > sau đó bấm Next.

kích hoạt mastercam

Đợi 1 lát > check vào ô I understand…. > bấm Next.

Bấm finish để hoàn thành.

Xem Thêm: Tư vấn mua Adobe bản quyền uy tín mới nhất

Autodesk 3Ds Max

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm Mastercam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu có gặp khó khăn thắc mắc về phần mềm nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn lựa chọn phần mềm phù hợp với mình.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon