Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

SAFE - Standalone license + Maintenance Agreement

120.640.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00038
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột
Stat/Transfer là cách dễ dàng nhất để di chuyển dữ liệu giữa các trang tính, cơ sở dữ liệu và các chương trình thống kê

Kể từ năm 1986, Stat/Transfer đã cung cấp khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng, đáng tin cậy và thuận tiện giữa các gói phổ biến cho hàng chục nghìn người dùng trên toàn thế giới.

Stat/Transfer mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng

Kể từ năm 1986. Stat/Transfer đã cung cấp khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng, đáng tin cậy và thuận tiện giữa các gói thống kê, cơ sở dữ liệu và bảng tính cho hàng nghìn người dùng trên toàn thế giới. Stat/Transfer làm cho công việc trở nên dễ dàng vì nó biết về dữ liệu thống kê – nó xử lý dữ liệu bị thiếu, giá trị và nhãn biến, cùng tất cả các chi tiết nhỏ khác, cho phép bạn di chuyển càng nhiều thông tin càng tốt từ định dạng tệp này sang định dạng tệp khác.

Thống kê/Chuyển cho phép bạn chọn các biến đầu ra và kiểm soát các loại lưu trữ của chúng, cho phép lựa chọn trường hợp, lấy mẫu ngẫu nhiên và cung cấp nhiều tùy chọn để cho phép bạn điều chỉnh Thống kê/Chuyển để phù hợp với nhu cầu và bản chất dữ liệu của bạn. Giao diện người dùng Thống kê/Chuyển cho phép bạn thực hiện chuyển thường xuyên chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Các thao tác truyền phức tạp có thể được lưu trong các chương trình được tạo tự động và chạy lại từ các menu hoặc từ một chương trình hoặc tệp lô khác.

Truyền dữ liệu không thể dễ dàng hơn

Stat/Transfer cung cấp cả giao diện menu dễ sử dụng và cơ sở xử lý hàng loạt mạnh mẽ. Cho dù bạn đang di chuyển một bảng đơn giản từ Excel sang SAS hay di chuyển hàng megabyte dữ liệu khảo sát giữa các gói thống kê, Stat/Transfer sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tại sao bạn nên sử dụng Stat/Transfer

Chính xác

Stat/Transfer di chuyển dữ liệu của bạn từ chương trình này sang chương trình khác mà không làm giảm độ chính xác.

Đáng tin cậy

Stat/Transfer được sử dụng bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu, trường đại học, cơ quan chính phủ và nhà phát triển phần mềm.

Linh hoạt

Với Stat/Transfer, bạn chỉ có thể tạo ra kết quả bạn cần.

Nhanh

Hầu hết các thao tác chuyển chỉ mất vài giây và vài cú nhấp chuột.

Dễ sử dụng

Chuyển nhanh không nhanh nếu bạn phải mất thời gian tìm hiểu cách thiết lập chúng.

tái sản xuất

Thống kê/Chuyển giao có thể tự động viết một chương trình sao chép chính xác quá trình chuyển giao của bạn.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon