Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

CorelDRAW Graphics Suite 2021 (Annual Subscription)

12.064.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS02452
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Bắt đầu hành trình thiết kế của bạn ngay từ đầu với CorelDRAW® Graphics Suite 2021: một bộ ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hoàn chỉnh để minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và hơn thế nữa - được thiết kế đặc biệt cho nền tảng mà bạn lựa chọn.

Tất cả các công cụ bạn cần để giải quyết bất kỳ dự án nào

 Tạo bất cứ thứ gì và mọi thứ với ứng dụng thiết kế đồ họa đầy đủ tính năng mạnh mẽ này để minh họa vector, bố cục trang và hơn thế nữa.


Bầu trời là giới hạn!

Từ sản xuất và kỹ thuật, đến tạo ký hiệu, tiếp thị, v.v., CorelDRAW Graphics Suite được các nhà thiết kế, ngành và doanh nghiệp đa dạng trên toàn thế giới yêu thích.

Câu chuyện của khách hàng

Xây dựng thương hiệu và tiếp thị


Từ các chuyên gia sáng tạo làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và xuất bản, đến các doanh nghiệp nhỏ sản xuất tài liệu tiếp thị nội bộ, CorelDRAW Graphics Suite có các công cụ để tạo ra mọi thứ, từ nội dung nhận dạng thương hiệu nổi bật đến các công cụ bán hàng hấp dẫn.

Biển báo & in khổ lớn

Quần áo và hàng dệt may

Bán lẻ & thương mại điện tử

Bản thiết kế, bản đồ & sơ đồ

Minh họa & mỹ thuật

Dễ sử dụng và mang lại hiệu quả mạnh mẽ

Hoàn hảo để tạo thông tin liên lạc trực quan, thiết kế web và in ấn

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi

CorelDRAW Graphics Suite nổi bật như thế nào so với đối thủ?

 

Thiết kế và bố trí tất cả trong một

Các mô hình cấp phép thay thế

Không gian thiết kế linh hoạt

Đi từ ý tưởng đến đầu ra trong thời gian kỷ lục, với quy trình công việc mới giúp bạn kiểm soát các trang và nội dung của mình.

Chế độ xem nhiều trang

Xem, quản lý và chỉnh sửa tất cả các tài sản kỹ thuật số của dự án của bạn trong một chế độ xem - một sân chơi hoàn toàn mới cho sự sáng tạo! Di chuyển các đối tượng trên các trang một cách linh hoạt, so sánh các thiết kế cạnh nhau và tự do di chuyển các trang xung quanh để sắp xếp chúng theo ý muốn.

 

Chỉnh sửa hình ảnh liên tục

Hãy tận dụng những gì bạn yêu thích với các tính năng chỉnh sửa ảnh mới mạnh mẽ được xây dựng nhằm mục đích cải thiện hình ảnh với ít bước hơn.

Thay thế màu nâng cao

Hãy lái thử công cụ Replace Colors mới đầy ấn tượng để có được những bức ảnh hoàn mỹ nhanh hơn, dễ dàng hơn.

 

Cộng tác thế hệ tiếp theo

Đủ lãng phí thời gian rồi! Giữ kết nối với đồng nghiệp và khách hàng khi công việc từ xa trở thành bình thường mới của chúng tôi.

o    Thu thập các nhận xét và chú thích theo thời gian thực từ một hoặc nhiều cộng tác viên, ngay trong tệp thiết kế CorelDRAW được chia sẻ của bạn. 

o    Bảng điều khiển dự án mới trực quan giúp việc lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ các tệp trên đám mây trở nên dễ dàng. 

o    Một Comments tăng cường Docker sắp xếp hợp lý lọc qua thông tin phản hồi với khả năng tìm kiếm ý kiến phản biện.

CorelDRAW ở khắp mọi nơi!

Nói lời tạm biệt với những hạn chế về công nghệ và chào đón trải nghiệm đa nền tảng thực sự trên Windows, Mac, web, iPad và các thiết bị di động khác. Với trải nghiệm người dùng mới được tối ưu hóa bằng cảm ứng, CorelDRAW.app mở rộng những gì có thể trên thiết bị di động và máy tính bảng, đồng thời ứng dụng iPad mới giúp thiết kế dễ dàng hơn khi di chuyển.

 

Các công cụ thiết kế chuyên nghiệp trong tầm tay bạn

Minh hoạ vector

Sử dụng các công cụ minh họa vector mạnh mẽ của CorelDRAW để biến các đường nét và hình dạng cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Tạo đường cong với nhiều công cụ tạo hình và vẽ đa năng. Thêm các hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm nghệ thuật vector của bạn bằng các công cụ hiệu ứng như Đường viền, Phong bì, Hòa trộn, Tô màu lưới và hơn thế nữa.


Bố trí trang

Tìm tất cả các công cụ bạn cần để tạo bố cục cho tài liệu quảng cáo, tài liệu nhiều trang và hơn thế nữa. Chuyển đổi giữa chỉnh sửa trang đơn và chỉnh sửa nhiều trang, cho phép bạn tự do sáng tạo để làm việc theo cách bạn muốn.


Chỉnh sửa ảnh

Điều chỉnh màu sắc và tông màu, loại bỏ các khuyết điểm, chỉnh sửa phối cảnh và hơn thế nữa với các công cụ chỉnh sửa ảnh dựa trên lớp mạnh mẽ của Corel PHOTO-PAINT. Cải thiện kích thước và chất lượng hình ảnh của bạn bằng trí tuệ nhân tạo và sử dụng AfterShot 3 HDR để tạo ra những bức ảnh Dải động cao tuyệt đẹp từ ảnh RAW của bạn.


Kiểu chữ

Sắp xếp kiểu chữ đẹp mắt với bộ công cụ sắp xếp kiểu chữ hoàn chỉnh. Thêm các hiệu ứng vào văn bản như khối bóng và đường viền, tinh chỉnh phông chữ một cách phản ứng với hỗ trợ phông chữ có thể thay đổi, phù hợp văn bản với đường dẫn và hơn thế nữa.


Quản lý phông chữ

Sắp xếp và quản lý thư viện phông chữ của bạn với Trình quản lý phông chữ Corel trực quan và sử dụng phông chữ yêu thích của bạn mà không cần cài đặt chúng. Làm việc nhanh hơn với các phông chữ bằng cách sử dụng tính năng lưu trữ mạng.


Màu sắc, lấp đầy và trong suốt

Dễ dàng áp dụng màu để tô và vẽ đường viền bằng cách sử dụng các mẫu màu hoặc tạo màu dựa trên sự hài hòa màu sắc. Thay đổi độ trong suốt của một đối tượng và lấp đầy các đối tượng bằng các mẫu, gradient, lấp đầy lưới và hơn thế nữa.


Chỉnh sửa không phá hủy

Chỉnh sửa bitmap và vectơ khi biết rằng bạn sẽ không làm hại hình ảnh hoặc đối tượng gốc. Tạo bóng khối, hình minh họa đối xứng và bản vẽ phối cảnh, tất cả đều không phá hủy và áp dụng một số điều chỉnh và hiệu ứng có thể đảo ngược trong CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT.


Bitmap để theo dõi vectơ

Tận hưởng kết quả theo dõi từ bitmap sang vector đặc biệt với PowerTRACE ™ ấn tượng được hỗ trợ bởi AI. Hưởng lợi từ các tùy chọn tối ưu hóa hình ảnh nâng cao giúp cải thiện chất lượng của một bitmap khi bạn theo dõi nó.


Phong cách và bộ phong cách

Kiểu Object Docker làm cho nó dễ dàng để quản lý phong cách và bộ phong cách để áp dụng định dạng nhất quán trên nhiều đối tượng, tạo ra các phiên bản lặp đi lặp lại, và định dạng toàn bộ tài liệu một cách nhanh chóng và liên tục.


Kiểm soát đối tượng vô song

Kiểm soát mọi phần tử trong tài liệu của bạn bằng một công cụ neo Đối tượng tiện dụng , cho phép bạn ẩn, đổi tên, tìm kiếm các đối tượng và thay đổi thứ tự xếp chồng của chúng. Sử dụng dock thuộc tính đối tượng để quản lý định dạng đối tượng, điền và hơn thế nữa.


Tùy chỉnh không gian làm việc

Điều chỉnh không gian thiết kế của bạn để phù hợp với nhu cầu quy trình làm việc của bạn. Nhập liền mạch các không gian làm việc CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT đã được tạo trong các phiên bản trước hoặc sử dụng các không gian làm việc được xác định trước để giữ cho các công cụ dành riêng cho ngành được tổ chức và có thể truy cập.


Thiết kế cho in ấn hoặc web

Trải nghiệm thiết kế không hạn chế với độ chính xác thuần túy cho bản in hoặc web, mang đến xuất bản và đầu ra hoàn hảo — mọi lúc.

- Làm chủ sự nhất quán màu sắc trên các phương tiện khác nhau một cách tự tin, biết màu sắc của bạn là chính xác trước khi in

- Tạo nội dung trang web hấp dẫn với bộ sưu tập các công cụ đồ họa web đặc biệt và các cài đặt trước.


Khả năng tương thích tệp mở rộng

Dễ dàng nhập và xuất nhiều loại nội dung dự án dựa trên các tệp hoặc nhu cầu do khách hàng cung cấp, nhờ hỗ trợ danh sách đồ họa, xuất bản và định dạng tệp hình ảnh phong phú.

 

Được thiết kế từ đầu cho Windows

Cây bút

Làm việc nhanh chóng và hiệu quả với máy tính bảng tương thích với bút Windows Real-Time Stylus, chẳng hạn như Microsoft Surface, ngoài máy tính bảng và thiết bị Wacom.

Chạm

Quay số

Nội dung sáng tạo hấp dẫn

Mở rộng khả năng sáng tạo của bạn với nội dung miễn phí và cao cấp có sẵn trong Cửa hàng trong sản phẩm của CorelDRAW. Khám phá các phông chữ, bộ điền, vectơ, mẫu sáng tạo có thể tải xuống và hơn thế nữa, để đưa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.

 

Làm chủ CorelDRAW nhanh hơn

Thành công sớm hơn với một thư viện toàn diện gồm các tài nguyên học tập hữu ích.

Bao gồm những gì?

Ứng dụng chính

 • CorelDRAW® - Minh hoạ vector và bố cục trang
 • Corel PHOTO-PAINT ™ - Chương trình chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế dựa trên pixel
 • Corel® Font Manager - Công cụ quản lý và khám phá phông chữ
 • PowerTRACE ™ - theo dõi bitmap sang vector được hỗ trợ bởi AI (được bao gồm như một phần của ứng dụng CorelDRAW)
 • CorelDRAW.app ™ - Minh họa vector trực tuyến và thiết kế đồ họa thông qua trình duyệt web
 • CorelDRAW.app ™ cho iPad - Ứng dụng iPad thiết kế đồ họa và minh họa vector
 • CAPTURE ™ - Công cụ chụp ảnh màn hình
 • AfterShot ™ 3 HDR - Trình chỉnh sửa ảnh RAW

Nội dung

 • 7.000 clipart, hình ảnh kỹ thuật số và các mẫu bọc xe
 • 1.000 bức ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao
 • Hơn 1.000 phông chữ TrueType và OpenType
 • 150 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp
 • Hơn 600 đài phun nước, vector và bitmap lấp đầy

Thông số kỹ thuật

 • Windows 10 *, 64-bit, với các bản cập nhật mới nhất
 • Intel Core i3 / 5/7/9 hoặc AMD Ryzen 3/5/7/9 / Threadripper, EPYC
 • Card màn hình hỗ trợ OpenCL 1.2 với VRAM 3 GB trở lên
 • RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB trở lên)
 • 4,3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng cho các tệp ứng dụng và cài đặt
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở 100% (96 dpi)
 • Ổ đĩa DVD tùy chọn (để cài đặt hộp); Cài đặt từ DVD yêu cầu tải xuống tối đa 700 MB
 • Cần có kết nối Internet để cài đặt và xác thực CorelDRAW Graphics Suite và truy cập một số thành phần phần mềm, tính năng và nội dung trực tuyến đi kèm.

CorelDRAW Graphics Suite 2021 hỗ trợ Windows 10, phiên bản 2004, 20H2 và các phiên bản mới hơn có thể được phát hành trong vòng đời của CorelDRAW Graphics Suite 2021.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon