Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

VERICUT CAD/CAM Interfaces

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS01598
Còn hàng

Kể từ năm 1988, sản phẩm của CGTech, phần mềm VERICUT, đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp để mô phỏng gia công CNC nhằm phát hiện lỗi, va chạm tiềm ẩn hoặc các khu vực hoạt động kém hiệu quả.

Nó được sử dụng bởi các công ty thuộc mọi quy mô, các trường đại học / trường thương mại và các cơ quan chính phủ tại hơn 55 quốc gia. VERICUT cho phép bạn giảm hoặc loại bỏ quá trình chứng minh các chương trình NC theo cách thủ công. Nó làm giảm tổn thất phế liệu và làm lại. Chương trình cũng tối ưu hóa các chương trình NC để vừa tiết kiệm thời gian vừa tạo ra chất lượng bề mặt hoàn thiện cao hơn.

VERICUT mô phỏng tất cả các loại máy công cụ CNC, bao gồm cả các loại của các nhà sản xuất hàng đầu như Mazak, Makino, DMG / Mori Seiki, Okuma, v.v ... VERICUT chạy độc lập, nhưng cũng có thể được tích hợp với tất cả các hệ thống CAM hàng đầu.

Xác minh VERICUT

VERICUT là một chương trình phần mềm dựa trên chất rắn 3D mô phỏng tương tác quá trình loại bỏ vật liệu của một chương trình NC. Chương trình mô tả phay / khoan nhiều trục cũng như tiện nhiều trục và gia công phay / tiện kết hợp. Nó cho phép bạn xác minh độ chính xác và chất lượng của chương trình NC của bạn . Các lỗi chuyển động hoặc lập trình không hiệu quả có khả năng làm hỏng một bộ phận, làm hỏng vật cố định hoặc làm hỏng dụng cụ cắt có thể được sửa chữa trước khi chương trình được chạy trên máy công cụ CNC.

Tối ưu hóa tỷ lệ nguồn cấp dữ liệu

VERICUT được trang bị khả năng tối ưu hóa chương trình NC. Dựa trên tốc độ nạp liệu được lập trình ban đầu, VERICUT tự động xác định tốc độ nạp liệu an toàn tối ưu cho mỗi lần cắt. Thời gian chu kỳ có thể được giảm đáng kể. Tốc độ tiến dao được tối ưu hóa cũng dẫn đến tuổi thọ của dụng cụ cắt dài hơn, ít dụng cụ cắt bị hỏng và các bộ phận bị loại bỏ hơn, các bộ phận chất lượng tốt hơn do độ lệch dao cắt được giảm thiểu, và độ hoàn thiện tốt hơn trên các bề mặt và cạnh của bộ phận do áp lực dụng cụ không đổi.

Mô phỏng máy CNC

VERICUT hiển thị việc loại bỏ vật liệu ở cấp độ phôi, nhưng cũng có thể mô phỏng toàn bộ máy công cụ khi chúng xuất hiện trên sàn cửa hàng. Mô phỏng máy phát hiện va chạm và thiếu sót giữa tất cả các thành phần của máy công cụ như trục trượt, đầu, tháp pháo, bàn quay, trục xoay, bộ thay dao, đồ đạc, chi tiết gia công, dụng cụ cắt và các đối tượng khác do người dùng xác định. Người dùng có thể thiết lập các khu vực gần bỏ lỡ xung quanh các thành phần để kiểm tra các cuộc gọi gần và phát hiện lỗi di chuyển quá mức.

Tiết kiệm thời gian: Giảm hoặc loại bỏ việc xuất xưởng và tiết kiệm công cụ máy móc, người vận hành và thời gian lập trình một phần - tất cả đều làm giảm thời gian đưa ra thị trường.

Tăng chất lượng: Xác minh độ chính xác của kích thước và tối ưu hóa đường dẫn công cụ để có độ hoàn thiện tốt hơn trên các bề mặt và cạnh.

Tiết kiệm tiền: Giảm hoặc loại bỏ chi phí cho các sự cố máy công cụ, làm lại, các bộ phận bị loại bỏ và dụng cụ bị hỏng, đồ gá và kẹp.

Tăng năng suất: Giảm thời gian gia công và gián đoạn sản xuất ít thường xuyên hơn.

Khong biet: Kiểm tra các chương trình một phần trên máy tính để chúng chạy ngay lần đầu tiên và người vận hành không cần phải giữ một tay trên nút “dừng khẩn cấp”.

Bảo tồn tài nguyên: Giảm hao mòn máy công cụ. Giảm mài mòn dụng cụ cắt để các dụng cụ cắt có thể được sử dụng lâu hơn trước khi cần phải thay thế hoặc thay thế.

Cải thiện An toàn & Đào tạo: Đào tạo lập trình viên, người vận hành và sinh viên mà không cần sử dụng thời gian của máy công cụ hoặc rủi ro va chạm nguy hiểm, tốn kém.

Cải thiện tài liệu: Cho phép người vận hành và người quản lý xem trước tất cả các hoạt động gia công.

Tại sao VERICUT tốt hơn Xác minh CAM nội bộ

Xác minh và tối ưu hóa đường dẫn công cụ là hai trong số những cách tốt nhất để bạn có thể cải thiện đáng kể hoạt động sản xuất của mình và tiết kiệm tiền… với tương đối ít công việc. Bạn có thể muốn sử dụng xác minh nhúng đi kèm với hệ thống CAM của bạn. Nhưng hãy cẩn thận - không phải tất cả phần mềm xác minh đều được tạo ra như nhau. Chỉ một sai sót có thể làm hỏng một bộ phận, làm hỏng máy cắt, làm hỏng máy hoặc thậm chí gây thương tích! Bạn có thể thực sự tin tưởng việc gia công của mình để “kiểm tra trực quan” từ một chương trình nội bộ không? Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau và bạn sẽ thấy tại sao xác minh bên ngoài hệ thống CAD / CAM của bạn là rất quan trọng:

Bạn đang thực sự kiểm tra điều gì?

Hệ thống xác minh bên ngoài có thể xác minh mã Hệ thống xác minh tích hợp chỉ giới hạn trong việc kiểm tra tệp CAM nội bộ… sau đó được dịch một hoặc nhiều lần trước khi chuyển đến máy. Kiểm tra nội bộ thực sự chỉ là một phần của quy trình lập trình - nó không thay thế nhu cầu mô phỏng thực của bài đăng - mã NC đã qua xử lý!

Bạn có tin tưởng kết quả của mình không?

Kiểm tra bên ngoài đáng tin cậy hơn. Hệ thống CAM kiểm tra đường dẫn công cụ của chính nó giống như một học sinh tự chấm điểm bài kiểm tra của mình. Có quá nhiều nội dung trên dòng khi bạn gửi một chương trình mới đến sàn cửa hàng. Bạn có thể tin tưởng nó để kiểm tra nội bộ?

Nó thực sự là phần mềm của ai?

Hệ thống CAD / CAM thường "cấp phép" công nghệ xác minh từ các công ty khác. Sự phát triển nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Lỗi ngoài tầm kiểm soát của họ. Các tính năng nâng cao nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Nếu nó được phát triển nội bộ, chỉ một phần nhỏ thời gian phát triển có thể được dành cho việc xác minh vì hoạt động kinh doanh của họ tập trung chủ yếu vào phần mềm CAD / CAM. Và, vì sản phẩm có khả năng được tích hợp công nghệ được cấp phép, bạn có nhận được hỗ trợ kỹ thuật chất lượng khi cần không?

Hệ thống bên trong có thể mô phỏng các tình huống thực tế không?

VERICUT mô phỏng chính xác quy trình và môi trường gia công thực của bạn! VERICUT là phần mềm mô phỏng & xác minh chuyên dụng và là giải pháp xác minh đầy đủ tính năng nhất hiện có. Mô phỏng môi trường gia công chính xác của bạn, bao gồm: đa trục chính xác và chuyển động nhanh, nhiều thiết lập, hình dạng công cụ phức tạp, va chạm chủ thể, va chạm cố định, chuyển động máy, chức năng điều khiển phức tạp, v.v.

Làm thế nào về tính linh hoạt và tính nhất quán?

Chương trình xác minh nội bộ có thể xác minh đầu ra từ các hệ thống CAM khác không? Sử dụng VERICUT cho phép bạn sử dụng cùng một hệ thống để kiểm tra đường dẫn công cụ từ bất kỳ hệ thống CAM nào, cũng như các mã G được lập trình thủ công . Bạn đạt được xác minh nhất quán, đáng tin cậy trên tất cả các hệ thống CAM của mình. Ngoài ra… mã kiểm tra hệ thống nội bộ có thể được sửa đổi bên ngoài chương trình CAM không?

Hệ thống CAM của bạn đang làm gì?

Việc sử dụng hệ thống xác minh bên ngoài không làm ràng buộc phần mềm CAM khi phần mềm đang chạy.  của bạn phải làm những gì nó được thiết kế và bạn mua nó để làm gì: tạo đường dẫn công cụ.

Còn về Khả năng bổ sung? Để bảo vệ khoản đầu tư và cải thiện quy trình gia công của bạn, việc xác minh phải không chỉ đơn giản là “kiểm tra trực quan”. Hệ thống CAM của bạn có thể làm được điều này không? VERICUT có thể:

Mô phỏng toàn bộ CNC để kiểm tra va chạm… “Nhìn thấy” tương lai! Mô phỏng VERICUT được điều khiển bởi cùng một logic điều khiển và dữ liệu điều khiển máy của bạn, vì vậy bạn biết rằng những gì xảy ra trên màn hình là những gì sẽ xảy ra trên máy.

So sánh phần cắt “như được gia công” với mô hình thiết kế ban đầu… để bạn biết rằng phần bạn cắt sẽ là phần đã được thiết kế.

Tối ưu hóa đường dẫn … cải thiện tốc độ tiến dao được lập trình của bạn để đường dẫn dao của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn, ít gây mòn dao hơn và tạo ra bề mặt hoàn thiện tốt hơn.

VERICUT là một giải pháp xác minh và tối ưu hóa dữ liệu NC duy nhất có thể được sử dụng với TẤT CẢ các máy CNC và hệ thống CAM của bạn! VERICUT là phần mềm mô phỏng CNC hàng đầu thế giới - được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp với tất cả các hệ thống CAD / CAM / PLM để mô phỏng mã NC, cho dù được lập trình thủ công hay xử lý sau từ hệ thống CAM của bạn.

 

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất