Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

InDesign CC for teams Subscription

12.064.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00506
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Tạo thiết kế tờ rơi nổi bật.

Tạo một tờ rơi quảng cáo nổi bật với Adobe InDesign. Sử dụng các công cụ giúp bạn tạo và điều chỉnh thiết kế một cách nhanh chóng, InDesign sẽ giúp bạn đưa ý tưởng của mình từ máy tính để bàn đến xưởng in.

 

Thiết kế tờ rơi nhanh hơn với các công cụ phù hợp.

Đưa ra ý tưởng của bạn với nhà sản xuất tờ rơi hàng đầu trong ngành. Tìm hiểu cách InDesign giúp bạn thiết kế tờ rơi bắt mắt.

 

Khởi đầu thuận lợi.

Truy cập vào hơn 100 mẫu tờ rơi và phông chữ 16K để bạn có thể cuộn nhanh chóng, sau đó thiết kế và sửa đổi để hoàn thiện.

 

Thêm hình ảnh một cách dễ dàng.

Có được kiểu cắt lý tưởng trên hình ảnh của bạn với Content-Aware Fit do Adobe Sensei cung cấp. Nó căn giữa một cách thông minh phần quan trọng nhất của hình ảnh trong khung hình.

 

Vượt xa lời nói.

Nâng cao văn bản với phông chữ biểu tượng cảm xúc và ký tự đồ họa. Hoặc tạo các glyph tổng hợp của riêng bạn, từ việc thiết kế cờ để thêm sự đa dạng cho tông màu da biểu tượng cảm xúc.

 

Thích ứng thiết kế một cách nhanh chóng.

Thay đổi kích thước thiết kế nhanh chóng với công cụ Điều chỉnh Bố cục. Nếu bạn cần thay đổi kích thước của tờ rơi, nó sẽ tự động bán lại các thành phần bố cục cho bạn.

Tạo tờ rơi quảng cáo tuyệt vời với các công cụ tuyệt vời.

Làm được nhiều hơn là làm cho ý tưởng thiết kế tờ rơi của bạn trở nên sống động - hãy tạo ấn tượng. Với tích hợp Adobe Creative Cloud, quyền truy cập vào Adobe Fonts và đồng bộ hóa với Adobe Stock, bạn sẽ có trong tay các công cụ phù hợp để thúc đẩy sự sáng tạo của mình.

 

Làm việc liền mạch.

Dễ dàng tích hợp nội dung từ Adobe Photoshop, XD, Premiere Pro hoặc Illustrator vào tờ rơi của bạn. Và thậm chí nhập các tệp PDF được đánh dấu để đưa phản hồi ngay vào InDesign.

 

Khám phá thêm cảm hứng.

Khám phá phông chữ, ảnh, đồ họa, mẫu, v.v. với quyền truy cập vào Adobe Fonts và Adobe Stock. Chúng được tự động đồng bộ hóa với đám mây, vì vậy bạn có thể làm việc tự do và nắm bắt mọi ý tưởng thiết kế tờ rơi.

 

Các công cụ thiết kế áp phích trong tầm tay của bạn.

Khám phá cách Adobe InDesign làm cho việc thiết kế áp phích của riêng bạn trở nên đơn giản và trực quan. Tích hợp hoàn toàn với tất cả các ứng dụng Creative Cloud giúp bạn tạo áp phích chuyên nghiệp bằng cách sử dụng kiểu chữ đẹp và đồ họa tùy chỉnh.

 

Nổi bật trên cột điện thoại với thiết kế poster tuyệt vời.

Từ nhạc sống đến các bài giảng học thuật, tạo áp phích hoàn hảo với InDesign và biến bảng thông báo thành không gian triển lãm mới của bạn.

 

Định hình văn bản của bạn.

Có được giao diện bạn muốn khi thiết kế áp phích của mình trong InDesign bằng cách sử dụng công cụ Smart Text Reflow và tích hợp với Adobe Fonts.

 

 

Minh họa tầm nhìn của bạn.

Mang đồ họa thiết kế tùy chỉnh cùng với sự tích hợp liền mạch giữa InDesign và Adobe Illustrator, Photoshop và Stock để tạo ra thiết kế áp phích hoàn hảo cho trực tuyến và in ấn.

Bắt đầu thiết kế áp phích của bạn.

Các công cụ và mẫu InDesign dễ sử dụng biến ý tưởng áp phích sáng tạo thành hiện thực có thể in được.

 

In áp phích hoàn hảo.

Kích thước trang linh hoạt và hướng dẫn lề tràn lề giúp việc xuất và in áp phích của bạn trở nên đơn giản. Giờ đây, bạn có thể dán giấy cho thị trấn bằng các thiết kế áp phích tùy chỉnh của mình.

 

Cộng tác với các quảng cáo.

Với các công cụ liên kết và tạo khung, bạn có thể đặt chỗ dành sẵn trong áp phích của mình khi chờ thông tin chi tiết hoặc đồ họa cho thiết kế của mình. Thật dễ dàng hợp tác.

Thiết kế một tấm bưu thiếp gửi đi.

Tạo những tấm bưu thiếp khó quên với Adobe InDesign. Xem cách phần mềm bố cục trang ra mắt cung cấp cho bạn các công cụ để tạo bưu thiếp gửi một thông điệp mạnh mẽ.

Làm một tấm bưu thiếp mọi người sẽ thích.

Chia sẻ ảnh đẹp, nghệ thuật và thiết kế trong một gói nhỏ gọn với bưu thiếp. Khám phá cách tạo bưu thiếp chất lượng cao một cách đơn giản với InDesign.

Tránh làm thêm.

Hợp lý hóa các quy trình để làm cho bưu thiếp của bạn nhanh hơn. InDesign lưu các tùy chọn xuất tệp của bạn, vì vậy bạn có thể đảm bảo chất lượng in chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

 

Điều chỉnh công việc nhanh chóng.

Sửa đổi văn bản và đồ họa trên bưu thiếp của bạn cho bất kỳ máy in nào. Với tính năng Điều chỉnh Bố cục, bạn có thể tự động cấu hình lại các đối tượng để phản ánh các thay đổi về lề hoặc lề của tài liệu.

 

Tạo ra các thiết kế đầy cảm hứng.

Trang trí bưu thiếp của bạn bằng các yếu tố văn bản và hình ảnh, đồng thời sử dụng các khung để sắp xếp chúng. Và thêm khoảng cách trong các kiểu đoạn văn để có các thiết kế linh hoạt hơn.

 

Đặt âm báo.

Pha trộn màu sắc để thiết lập một tâm trạng chính xác bằng các công cụ như Color Burn và Luminosity. Ngoài ra, sử dụng loại màu trong bố cục bằng cách thiết kế với SVG OpenType.

Công cụ xuất bản sách điện tử tối ưu.

Gọi tất cả thợ sửa chữ. Xem cách Adobe InDesign có thể giúp bạn viết, thiết kế và xuất bản sách điện tử của mình. Biến văn bản đơn giản thành một cuốn sách ePub bóng bẩy.

 

Tạo sách điện tử tốt hơn.

Soạn thảo sách điện tử dễ dàng hơn bao giờ hết với InDesign trong góc của bạn. Đơn giản hóa quy trình và biến giấc mơ xuất bản của bạn thành hiện thực.

 

Chuyển đổi và định ạng một cách dễ dàng.

Với InDesign, bạn có thể nhanh chóng thay đổi kích thước thiết kế sách điện tử với các đề xuất bố cục trực quan và thích ứng.

 

 

Làm việc hợp tác.

Làm việc trong một nhóm không phải là một khó khăn. Thiết kế sách điện tử của bạn nhanh hơn và thông minh hơn với các công cụ InDesign được xây dựng để cộng tác.

 

Nâng cao kiểu chữ của bạn.

Duyệt qua hàng ngàn phông chữ với Adobe Fonts và làm cho các ý tưởng sáng tạo trông đẹp mắt.

 

Đặt nó ra tất cả.

Tạo bố cục trang hoàn hảo cho sách điện tử của bạn với khoảng cách có thể điều chỉnh và kiểu tùy chỉnh của InDesign.

Nâng cao thiết kế sách điện tử của bạn.

Chuẩn bị sách điện tử của bạn cho người đọc bằng cách thêm tác phẩm nghệ thuật từ các nền tảng Adobe khác và chuẩn bị xuất bản.

 

Thêm hình ảnh tùy chỉnh.

InDesign tích hợp hoàn toàn với Adobe Photoshop, XD, Premiere Pro và Illustrator. Tiếp tục, thêm một trang bìa bắt mắt.

 

Thiết kế cho độc giả của bạn.

Chuẩn bị sách điện tử của bạn để xuất bản với các định dạng ePub đa năng được Apple iBooks, Kindle, v.v. hỗ trợ. Khi sách điện tử văn bản của bạn được sắp xếp, sẽ dễ đọc hơn.

Nắm vững nghệ thuật thiết kế bố cục.

Khi nói đến thiết kế bố cục cho sách, tạp chí và tài liệu quảng cáo, Adobe InDesign cung cấp các công cụ đơn giản mang lại kết quả tuyệt vời.

 

Thiết kế bố cục hoạt động.

Khám phá cách InDesign giúp làm cho sự sáng tạo của bạn trở nên sống động với phần mềm dàn trang dễ sử dụng và chỉnh sửa đơn giản.

 

Tìm các giải pháp đơn giản.

Cho dù bạn đang soạn thảo cuốn tiểu thuyết tiếp theo của mình hay bố cục tạp chí mới, các cài đặt trước và cài đặt có thể điều chỉnh của InDesign giúp bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa tài liệu.

 

Điều chỉnh tự động.

Tính năng tự động hỗ trợ máy học của InDesign sẽ thay đổi kích thước tương ứng với thiết kế bố cục của bạn để bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước của bất kỳ tài liệu nào.

 

Thiết kế nhanh chóng.

Dễ dàng đặt và tạo nhiều khung với hình ảnh tổng hợp, văn bản nội dung và loại để hợp lý hóa quy trình thiết kế bố cục trang.

 

Chuẩn bị in.

Tối ưu hóa thiết kế bố cục để in ấn chuyên nghiệp với CMYK, Pantone hoặc màu đốm trong InDesign.

 

Bố trí các yếu tố thiết kế của bạn.

Dù dự án cuối cùng của bạn là gì, việc lập kế hoạch và sử dụng các mẫu có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tạo ấn tượng với các công cụ bố cục trang này.

Khám phá các mẫu mới.

Quên bắt đầu lại từ đầu. Thay vào đó, hãy đồng bộ hóa với Adobe Stock và chọn từ hơn 100 mẫu miễn phí để bắt đầu thiết kế bố cục của bạn.

Thêm tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Tăng cường bố cục trang của bạn với tác phẩm nghệ thuật, thiết kế và video tùy chỉnh thông qua tích hợp liền mạch của InDesign với các sản phẩm Adobe Creative Cloud khác.

Thiết kế tài liệu quảng cáo hút mắt.

Tạo một tài liệu quảng cáo bóng bẩy được chú ý và đọc. Với Adobe InDesign, bạn có thể sắp xếp các thành phần của brochure một cách dễ dàng và đến máy in nhanh hơn.

 

Nhận lời với thiết kế brochure.

Tập hợp các ý tưởng, hình ảnh và sao chép của bạn, sau đó nhanh chóng định vị chúng trên các mẫu brochure đơn hoặc gấp ba. Khám phá cách InDesign giúp bạn dễ dàng biến thiết kế cuốn sách nhỏ của mình thành hiện thực.

 

Xác định thiết kế của bạn.

Đặt bố cục của bạn với các hướng dẫn để đảm bảo kích thước in chính xác. Và chỉnh sửa lại văn bản trên nhiều trang để tạo ra một thiết kế brochure đơn giản, có thể điều chỉnh.

 

Chọn kiểu chữ của bạn.

Khám phá hàng nghìn tùy chọn với quyền truy cập vào Adobe Fonts. Chọn và sau đó sửa đổi văn bản của bạn để đạt được thiết kế sách nhỏ độc đáo mà bạn muốn.

 

Làm cho nó trực quan.

Tạo đồ họa và bản vẽ của riêng bạn với InDesign, hoặc thêm ảnh và biểu trưng do Adobe Illustrator tạo để tạo một cuốn sách nhỏ bật lên.

 

In tài liệu quảng cáo hoàn hảo.

Xem chính xác tài liệu quảng cáo của bạn trông như thế nào trong thế giới thực với Xem trước kích thước thực tế. Và khóa màu sắc rực rỡ với đầu ra màu toàn diện của InDesign.

Nổi bật với một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp.

Thiết kế sơ yếu lý lịch giới thiệu kinh nghiệm chuyên môn của bạn - với thiết kế độc nhất của bạn - trong Adobe InDesign. Sử dụng bố cục gọn gàng, màu sắc tươi và kiểu dáng đẹp để giúp bạn có được công việc mơ ước.

 

Tạo một sơ yếu lý lịch đặc biệt để nổi bật giữa đám đông.

Việc tìm kiếm một mẫu sơ yếu lý lịch hoàn hảo, sáng tạo có thể khó. InDesign có thể giúp bạn tạo một bố cục tùy chỉnh giúp bạn khác biệt với những người tìm việc khác.

 

Bắt đầu với nội dung. Viết sơ yếu lý lịch là một nghệ thuật riêng của nó, và một bản sơ yếu lý lịch tốt cần phải được viết tốt trước khi nó có thể được thiết kế tốt. Thật dễ dàng bị mang đi và bao gồm quá nhiều thông tin. Bắt đầu với các động từ hành động và viết ngắn gọn về quá trình làm việc của bạn bằng cách sử dụng gạch đầu dòng.

 

Phác thảo một vài tùy chọn bố cục. Khi bạn đã tải xuống nội dung, đã đến lúc thử một vài tùy chọn bố cục, chẳng hạn như hai cột so với ba. Bạn có thể phác thảo một vài mẫu sơ yếu lý lịch trên giấy trước khi tạo chúng trong InDesign. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy thiết lập tài liệu InDesign của bạn và sử dụng lưới để đảm bảo căn chỉnh hoàn hảo.

 

Chọn một phông chữ và đặt tối đa ba kiểu ký tự hoặc đoạn văn. Phông chữ phù hợp là một phần quan trọng của thiết kế, vì vậy hãy thử nghiệm với một vài phông chữ và xem những gì bạn thích. Đặt kiểu ký tự và kiểu đoạn văn để dễ dàng thực hiện các thay đổi sau này. Đừng quá chú trọng vào số lượng lựa chọn phông chữ, để đảm bảo sơ yếu lý lịch của bạn dễ đọc và thân thiện với người dùng cho các nhà quản lý tuyển dụng.

 

Điền vào văn bản và thêm các yếu tố đồ họa đơn giản. Tiến xa hơn bằng cách thiết kế một biểu tượng hoặc đồ họa tùy chỉnh cho sơ yếu lý lịch của bạn trong Adobe Illustrator và nhập nó vào InDesign. Sử dụng màu đậm để làm nổi bật các yếu tố nhất định trong sơ yếu lý lịch của bạn để thu hút sự chú ý.

 

Tận dụng các công cụ này từ Adobe Creative Cloud.

Nhận quyền truy cập vào các công cụ mà bạn có thể sử dụng để làm cho sơ yếu lý lịch của bạn trông giống như được tạo bởi một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

 

Tìm đúng phông chữ.

Chọn từ hơn 17.000 Phông chữ Adobe chất lượng cao để giúp thông tin của bạn có tổ chức và dễ tiêu hóa. Kiểu phông chữ dễ đọc làm cho một bản sơ yếu lý lịch tốt trở nên tuyệt vời.

 

Làm cho nó lấp lánh với Adobe Stock.

Với tài sản Cổ phiếu, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy nguồn cảm hứng. Sử dụng Stock image làm đồ họa tiêu đề hoặc sử dụng Stock để tìm một mẫu sơ yếu lý lịch lý tưởng để giới thiệu kinh nghiệm làm việc của bạn.

Thu hút khán giả của bạn bằng các bài thuyết trình chuyên nghiệp, phong cách.

Thiết kế các trang trình chiếu hiệu quả giúp bạn tạo ấn tượng lâu dài với Adobe InDesign. 

 

Kể một câu chuyện trực quan để tạo bản trình bày hấp dẫn.

Tạo các bản thuyết trình tuyệt vời, các bài thuyết trình kinh doanh và tóm tắt các kết quả nghiên cứu hoặc chia sẻ ý tưởng với một bản trình chiếu. Nhưng ngay cả phần mềm trình chiếu tốt nhất cũng chỉ tốt như trình chiếu bạn thiết kế với nó - và một bộ bài yếu có thể làm giảm giá trị của một người thuyết trình tuyệt vời - vì vậy hãy ghi nhớ những nguyên tắc này khi bạn xây dựng bản trình bày của mình.

 

Bám sát vào một chủ đề trực quan. Giao diện gắn kết với kiểu chữ nhất quán và cách phối màu đơn giản sẽ giúp khán giả tập trung vào nội dung trang trình bày của bạn.

 

Giữ nó đơn giản. Tránh làm lộn xộn bộ bài của bạn với vô số biểu đồ, bảng hoặc dấu đầu dòng quá nhỏ để mọi người có thể đọc. Dành nhiều khoảng trắng trên mỗi trang chiếu để thông tin quan trọng được nổi bật.

 

Tìm các công cụ phù hợp cho mọi công việc. Biểu đồ hình tròn rất tốt để thể hiện tỷ lệ phần trăm. Biểu đồ thanh dọc hiển thị những thay đổi theo thời gian tốt hơn so với biểu đồ thanh ngang, tốt nhất để so sánh số lượng. Hãy thử một đồ họa thông tin để giúp khán giả hình dung dữ liệu của bạn.

 

Kết hợp video, âm thanh hoặc hình ảnh động. Thu hút mọi người chú ý hơn với các bản trình bày động có video, âm thanh và chuyển đổi trang nhã để chia nhỏ các trang trình bày tĩnh.

 

 

Làm được nhiều việc hơn với các công cụ từ Adobe Creative Cloud.

Truy cập các công cụ Creative Cloud khác giúp InDesign trở thành trình tạo bản trình bày hiệu quả hơn.

 

Chọn phông chữ độc đáo. Chọn từ hơn 17.000 phông chữ chất lượng cao từ Adobe Fonts để giúp thông tin của bạn có tổ chức và dễ đọc. Kiểu phông chữ thân thiện với người dùng làm cho các trang trình bày dễ hiểu hơn.

 

Bắt đầu với Adobe Stock. Tìm cảm hứng với tài sản Cổ phiếu. Sử dụng Ảnh có sẵn để tạo hình nền tuyệt đẹp hoặc các trang trình bày chuyển tiếp, và sử dụng Ảnh có sẵn để tìm mẫu bản trình bày làm cơ sở cho thiết kế tùy chỉnh của bạn.

Cách thiết kế bài thuyết trình từ đầu.

Với một số sáng tạo và các bước đơn giản này, bạn có thể tạo một bản trình bày tùy chỉnh với InDesign.

 

Tìm kích thước trang phù hợp. Cho dù bạn đang trình bày bài phát biểu trên màn hình lớn hay tạo cho thiết bị di động, hãy bắt đầu bằng cách chọn các kích thước bạn sẽ sử dụng cho bài thuyết trình của mình.

 

Chọn nền của bạn.

Chọn một hình nền nổi bật phù hợp với lớp phủ văn bản. Tiêu đề của bộ bài cũng có thể trở thành một phần của nền. 

 

Tạo kiểu đoạn văn. 

Tạo không quá ba kiểu văn bản để bạn có thể giữ cho phông chữ tiêu đề, phông chữ nội dung và phông chữ chú thích nhất quán trong suốt bản trình bày. Đặt kiểu đoạn văn để thay đổi phông chữ và kích thước chỉ bằng một lần bấm nút.

 

Thiết lập các trang chủ. 

Tạo một vài trang chính để giúp đảm bảo bản trình bày của bạn trông chuyên nghiệp và được thiết kế tốt. Thêm hình ảnh và khung văn bản vào các trang chính để bạn có thể đưa nội dung của mình vào sau mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều về bố cục.  

 

Thêm hình ảnh và văn bản.

Kéo và thả các tệp Photoshop (PSD), PDF, Illustrator (AI), JPEG, PNG hoặc GIF vào khung hình ảnh. Để thêm văn bản, chỉ cần sao chép và dán các tệp văn bản hoặc chọn công cụ Loại từ thanh công cụ và nhập trực tiếp vào khung văn bản.

 

Thêm số trang.

Chèn số trang để giữ cho bạn và khán giả của bạn ở trên cùng một trang. InDesign có thể tự động đánh số các slide. 

 

Thêm hoàn thiện.

Từ phim và clip âm thanh đến siêu liên kết, tham chiếu chéo và chuyển trang, bạn có rất nhiều tùy chọn tương tác để làm cho câu chuyện của mình hấp dẫn hơn.

 

Xuất bản trình chiếu của bạn.

Bước cuối cùng là xuất bản trình bày của bạn ở định dạng có thể chiếu hoặc phân phối trong bất kỳ chương trình trình chiếu nào. Xuất dưới dạng Adobe PDF (Tương tác) cho phép bạn phát hoặc nhấp qua nội dung tương tác trong thời gian thực trong khi trình chiếu. 

Thiết kế menu nhà hàng hấp dẫn.

Cho dù quán ăn của bạn phục vụ khách hàng dùng bữa hay gọi món, hãy xem cách Adobe InDesign thiết kế menu hiệu quả và dễ dàng với những tính năng hữu ích này.

Nhận mọi thứ bạn cần trong trình tạo menu nhà hàng với InDesign.

Thể hiện những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp bằng cách tạo menu của riêng bạn với sự trợ giúp của các mẫu menu chuyên nghiệp, hàng nghìn phông chữ và các công cụ bố cục được tối ưu hóa. InDesign cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn so với các trình tạo menu trực tuyến để tạo các tệp PDF hoặc menu kỹ thuật số dễ in.

 

Sử dụng các mẫu do các nhà thiết kế chuyên nghiệp thực hiện.

Hãy thử các kiểu menu chất lượng cao khác nhau mà ít phải nâng vật nặng hơn. Chọn từ các mẫu Adobe Stock có thể tùy chỉnh được tạo bởi các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. 

 

Chọn từ 17.000 phông chữ độc đáo.

Sử dụng kiểu chữ để nâng tầm thiết kế menu của bạn. Phông chữ hoàn hảo có thể giúp tôn lên phong cách thương hiệu của bạn và làm cho menu của bạn nổi bật hơn tất cả những cái khác.

 

Điều chỉnh màu sắc nhanh chóng bằng cách sử dụng công cụ Swatches.

Thay vì chọn từng phần tử riêng lẻ, hãy tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng công cụ Swatches để thay đổi mọi trường hợp của một màu cụ thể, tất cả cùng một lúc.

 

Thay đổi kích thước hoặc hướng với Điều chỉnh Bố cục.

Điều chỉnh menu của bạn theo kích thước hoặc bố cục khác để in. Sử dụng Điều chỉnh Bố cục để chuyển thiết kế của bạn sang một phép đo mới mà không cần thay đổi từng phần tử bằng tay. 

Truy cập các công cụ và tài nguyên thiết kế đẳng cấp thế giới trong ứng dụng.

Tạo thiết kế menu nhà hàng một trang hoặc nhiều trang bất kể trình độ kỹ năng của bạn. Có các hướng dẫn và nội dung Adobe Stock sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.


Làm theo hướng dẫn hữu ích và từng bước.

Tìm kiếm tất cả các mẫu, hướng dẫn và cách thực hiện cùng một lúc từ thanh tìm kiếm trên màn hình chính của InDesign. 

Tìm kho ảnh ngay trong ứng dụng.

Tích hợp với Adobe Stock có nghĩa là bạn có thể duyệt và cấp phép cho kho ảnh mà không cần rời khỏi InDesign.

 

 

Sản phẩm cùng giá

12.296.000 VNĐ
12.064.000 VNĐ
12.064.000 VNĐ