Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Adobe

Phần mềm hãng Adobe đã quá quen thuộc với mọi người, đặc biệt là Adobe Photoshop được nhiều người biết đến. Vậy muốn sử dụng các phần mềm của hãng Adobe thì phải làm như thế nào? Mua Adobe bản quyền ở đâu? Tri Thức Software sẽ giúp bạn tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến Adobe ngay dưới nội dung này nhé!

Bản quyền Adobe

Bản quyền Adobe

Adobe là gì? Vì sao nên mua Adobe bản quyền?

Adobe là một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ. Các phần mềm có bản quyền của tập đoàn này có mức độ sử dụng và được người dùng đánh giá rất cao. Chính điều này đã giúp cho Adobe trở thành một trong mười hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới.

Adobe có rất nhiều phần mềm, mỗi phần mềm có cách sử dụng khác nhau, phù hợp với nhu cầu trong công việc của mỗi người.

Những phần mềm không có bản quyền khả năng cao là bị sao chép lậu, vì thế khi sử dụng phần mềm này rất dễ bị nhiễm virus và các mã độc khác, tệ hơn là làm mất dữ liệu. Cho nên, để quá trình sử dụng hiệu quả hơn, bạn nên mua Adobe bản quyền. Đối với các doanh nghiệp nói chung và mỗi cá nhân nói riêng, nên mua bản quyền phần mềm chính hãng để tránh rủi ro xảy ra.

Vì sao nên mua Adobe bản quyền?

Vì sao nên mua Adobe bản quyền?

Một số lợi ích khi mua Adobe bản quyền:

 • Các dữ liệu được bảo vệ tối ưu, tránh tình trạng bị mất, ngăn chặn sự xâm nhập của virus và mã độc khác trong quá trình sử dụng.
 • Thường xuyên cập nhật các tính năng mới nhất và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Khi mua Adobe bản quyền, bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật phần mềm trong quá trình triển khai để sử dụng.
 • Không vi phạm bản quyền và tránh được rất nhiều rủi ro.
 • Mang lại giá trị lợi ích lâu dài.

Tốt hơn hết, bạn nên mua Adobe bản quyền chính hãng, mua bản quyền adobe vĩnh viễn để đỡ tốn chi phí phát sinh, rủi ro bảo mật và quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao.

Ứng dụng được tải về khi mua Adobe bản quyền

Tại Tri Thức Software cung cấp một số ứng dụng nổi bật, được sử dụng nhiều nhất hiện nay như:

Adobe Photoshop là một trong những ứng dụng có bản quyền của Adobe

Hướng dẫn mua Adobe bản quyền

Bạn muốn mua bản quyền Adobe thì đầu tiên phải có thẻ thanh toán quốc tế. Sau đó, tiến hành thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tạo tài khoản có ID Country bằng cách truy cập vào đường link: Adobe: Creative, marketing and document management solutions.
 • Bước 2: Adobe có rất nhiều phần mềm như: Photoshop, Illustrator, Indesign và những phần mềm khác. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn sẽ mua phần mềm Adobe phù hợp rồi chọn gói đăng ký.
 • Bước 3: Sau khi đã chọn xong, bạn chỉ cần nhập email và thanh toán tiền cho phần mềm đã mua.
 • Bước 4: Tải phần mềm về máy và nhập email vào là có thể sử dụng được ngay.

=> Nếu bạn cần hóa đơn VAT chính thức hoặc các bước mua Adobe bản quyền quá khó khăn, bạn hãy liên hệ Tri Thức Software để nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến Adobe mà rất nhiều người thắc mắc như:

 • “Có thể mua phần mềm Photoshop bản quyền của Adobe vĩnh viễn được không?”

Trả lời: Trước đây Adobe có bán các bản CS6 với thời hạn sử dụng vĩnh viễn, nhưng hiện tại đã ngưng. Chính sách của Adobe có hai hình thức đó là bán dạng thuê bao (Subscription) theo tháng hoặc năm. Duy nhất chỉ còn Acrobat là còn bán song song bản thuê bao và Vĩnh viễn (nhưng chỉ hỗ trợ 2 năm support).

 • “Có thể mua thử một tháng để dùng được không?”

Trả lời: Được. Nhưng khi sắp hết tháng thì thông báo đến Adobe để ngừng sử dụng thử. Trong trường hợp quên thông báo cho Adobe, gói mua thử sẽ tự động gia hạn cho tháng tiếp theo và trừ tiền trong tài khoản của bạn.

 • “Kích hoạt bản quyền để dùng Adobe bằng cách nào?”

Trả lời: Khi đã tải phần mềm về máy, bạn chỉ cần điền thông tin vào email để kích hoạt bản quyền, sau đó sử dụng. 

Nếu bạn quan tâm và muốn mua Adobe bản quyền thì hãy liên hệ với Tri Thức Software. Đơn vị chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như sau:

 • Cung cấp đa dạng bản quyền Adobe để bạn lựa chọn: Acrobat Pro 2020 (Perpetual), Acrobat Pro DC for teams Subscription, Acrobat Standard DC for teams Subscription, Adobe Audition CC for teams Subscription,...
 • Hỗ trợ đầy đủ về kỹ thuật trong quá trình triển khai phần mềm.
 • Được cung cấp phần mềm chính hãng trước khi sử dụng.
 • Hỗ trợ 24/7 và tư vấn đầy đủ các thông tin phần mềm cũng như khắc phục sự cố.
 • Chỉ cần thanh toán 50% chi phí mua phần mềm, khi đã nhận được Key license và kích hoạt thành công phần mềm, bạn sẽ thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.
 • Ngoài ra, Tri Thức Software còn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra vào mỗi tháng, bạn sẽ nhận thêm ưu đãi khi mua sản phẩm.

Để nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi mua bản quyền adobe vĩnh viễn, mua adobe cc bản quyền, bạn hãy nhanh tay liên hệ đến Tri Thức Software , nhân viên kỹ thuật chúng tôi với kinh nghiệm hơn 15 năm sẽ hỗ trợ sớm nhất và phục vụ chu đáo.

>>> Mua bản quyền office 365 chính hãng tại đây.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon