Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ACDSee Video Converter Pro 5

1.670.400 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01525
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Trình chuyđi video Pro 5

Làm được nhiều hơn nữa với video của bạn. Chuyển đổi video ở tốc độ và chất lượng cao, ghi và trích xuất đĩa DVD, xem các bản xem trước tiện dụng và hơn thế nữa.

Ti sao phi nâng cp

ACDSee Video Converter Pro 5 bao gồm hỗ trợ cho nhiều thiết bị hơn, khả năng chuyển đổi nhiều video sang các định dạng video khác nhau trong một phiên duy nhất, trình tải lên YouTube tiện lợi với tính năng chia sẻ Facebook và Twitter được tích hợp sẵn, giao diện, ghi và trích xuất DVD.

Các đnh dng đu vàđược h tr

3g2, 3gp, 4xm, asf, avi, avs, cpk, dif, dv, dxa, f4v, flv, flv, h261, h263, h264, m1v, m2ts, m2v, m4v, mjpg, mjpeg, mkv, mov, mp4 , mpg, mpeg, mts, mtv, mve, mxf, nsv, nut, nuv, ogg, pva, r3d, rm, rmvb, roq, rpl, seq, smk, str, swf, thp, ts, vqa, vid, vob , vro, wc3, webm, wmv, y4m, yuv

Các đnh dng đu ra được h tr

3gp, asf, avi, dv, flv, m4v, mkv, mov, mp3, mp4, mpeg1, ogg, ts, vob, wma, wmv

Nhiu video, nhiđnh dng

Thêm một nhóm video vào danh sách của bạn và chọn một định dạng đầu ra khác nhau cho từng nhóm. Nhấn nút Bắt đầu để bắt đầu chuyển đổi hàng loạt tất cả các video trong danh sách của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt chương trình để đóng sau khi thực hiện chuyển đổi hàng loạt hoặc tạm dừng và khởi động lại một cách thuận tiện.

Các cài đt trướđu ra có th tùy chnh đđ

Tinh chỉnh các tùy chọn đầu ra của bạn và lưu trữ chúng dưới dạng cài đặt trước do người dùng xác định bằng cách chọn và tùy chỉnh kích thước khung hình, tốc độ bit video, tốc độ bit âm thanh, v.v. Tùy chọn đầu ra của bạn sẽ được định cấu hình đúng cho thiết bị của bạn, mọi lúc.

Ghi / trích xut DVD

Ghi bất kỳ tập hợp video nào, hoàn chỉnh với tệp ảnh ISO, vào DVD để phát lại trên các hệ thống NTSC và PAL. Thưởng thức video của bạn trên đầu đĩa DVD hoặc gửi đĩa cho bạn bè và gia đình của bạn để dễ dàng chia sẻ. Sao lưu video của bạn hoặc chuyển đổi và chuyển chúng để phát lại trên thiết bị di động và các trình phát đa phương tiện khác.

Đin vào màn hình ca bn

Tính năng cắt tỷ lệ khung hình video thông minh giúp sử dụng tối đa màn hình thiết bị của bạn. Khi tỷ lệ khung hình video đầu vào không khớp với tỷ lệ khung hình màn hình cấu hình đầu ra, ACDSee Video Converter sẽ tự động cắt các cạnh của video đầu vào để đảm bảo nó tận dụng được toàn màn hình của bạn.

Yêu cu h thng

Để kích hoạt phần mềm của bạn, để xác thực đăng ký của bạn hoặc để truy cập các dịch vụ trực tuyến, bạn sẽ cần một địa chỉ email hợp lệ và kết nối internet.

Phần cứng

Intel® Pentium® 4 - 1 GHz trở lên Dung lượng ổ cứng trống 100 MB (khuyến nghị 110 MB) Tổng RAM vật lý 512 MB (khuyến nghị cao hơn)

Phần mềm

Windows® 7 SP1 chỉ Windows® 8 / 8.1 Windows® 10

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Photo Editor 11
TTS01523
1.670.400 VNĐ
1.642.560 VNĐ
1.667.152 VNĐ