Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Kernel for Exchange Server

11.108.160 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00120
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Công cụ khôi phục Exchange

Một giải pháp tối ưu cho các tệp cơ sở dữ liệu Exchange bị hỏng. Nhận toàn bộ dữ liệu sao lưu Exchange / Exchange và lưu chúng vào các điểm đến khác nhau. Trích xuất dữ liệu Exchange hoàn chỉnh từ các tệp sao lưu EDB hoặc Exchange và lưu chúng vào các điểm đến khác nhau. Bạn có thể khôi phục các mục bị hỏng và bị xóa nghiêm trọng từ hộp thư Exchange bằng công cụ khôi phục EDB.

 • Khôi phục các tệp EDB ngoại tuyến bị hỏng sang PST / live Exchange / Office 365
 • Thực hiện di chuyển sang Exchange Server hoặc Exchange Online
 • Xuất dữ liệu sang hồ sơ Outlook hoặc tệp PST (mới / hiện có)

Kernel for Exchange Server Thumb

Những lợi ích của Kernel for Exchange Server

Sửa chữa cơ sở dữ liệu Exchange bị hỏng 100%

Khôi phục các mục hộp thư đã xóa 100%

Xem trước sạch sẽ các mục sau khi khôi phục 100%

 • Di chuyển từ EDB ngoại tuyến sang cấu hình Exchange Server, Office 365 và Outlook trực tiếp
 • Xuất hộp thư Office 365 sang Office 365, cấu hình trực tiếp Exchange, PST và Outlook
 • Khôi phục hộp thư từ các tệp Exchange EDB bị hỏng
 • Xuất nội dung hồ sơ Outlook sang PST, hồ sơ Outlook, Exchange và Office 365
 • Xuất các hộp thư và thư mục cụ thể với các bộ lọc thông minh
 • Di chuyển Hộp thư cá nhân / Thư mục Công khai sang Hộp thư Dùng chung
 • Xem trước cơ sở cho cả nội dung hộp thư nguồn và đích
 • Trình giải nén sao lưu có sẵn để khôi phục các tệp EDB từ các bản sao lưu NT Backup, VERITAS
 • Kéo và thả thư mục hộp thư, sao chép hộp thư, sao chép thư mục, trích xuất tệp đính kèm, Xuất thư, v.v.
 • Bộ lọc tìm kiếm để tìm kiếm các thư email cụ thể và tệp đính kèm từ nhiều hộp thư
 • Hoàn toàn tương thích với MS Outlook 2016, 2019 và các phiên bản khác, tất cả các phiên bản Exchange Server và tất cả Office 365 Outlook

Tính năng nổi bật

Phục hồi cơ sở dữ liệu Exchange hiệu quả được hỗ trợ với các tính năng nâng cao của nó.

Chuyển đổi tệp EDB sang PST không có Outlook

Chuyển đổi tệp EDB sang PST không có Outlook

Dễ dàng xuất các hộp thư EDB ngoại tuyến sang PST bằng công cụ này. Và đối với điều này, bạn không cần MS Outlook trên hệ thống của mình. Công cụ này khôi phục tệp EDB thành tệp PST mới / hiện có mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống phân cấp hộp thư hiện có. Để khắc phục sự cố của tệp có kích thước lớn, bạn có thể chia tệp PST theo bất kỳ kích thước nào để lưu dưới dạng tệp nhỏ hơn. 

Khôi phục hộp thư Exchange đã xóa

Khôi phục hộp thư Exchange đã xóa

Công cụ khôi phục Exchange có thể khôi phục các hộp thư đầy đủ từ cơ sở dữ liệu Exchange bị hỏng (tệp EDB / STM ngoại tuyến) và bản sao lưu Exchange, sau sự kiện Máy chủ Exchange bị lỗi. Phần mềm sửa chữa các tệp EDB và khôi phục các hộp thư, thư mục, thư, tệp đính kèm, danh bạ, lịch, v.v. đã bị xóa vĩnh viễn ngay cả trong trường hợp nghiêm trọng của sự cố Máy chủ Exchange.

Di chuyển Office 365 sang Office 365

Di chuyển Office 365 sang Office 365

Một cách tiếp cận dễ dàng và không phức tạp để di chuyển từ một hộp thư Office 365 sang một hộp thư Office 365 khác. Công cụ khôi phục EDB cũng xuất dữ liệu Office 365 sang PST, hộp thư Exchange Server trực tiếp mà không ảnh hưởng đến người dùng hộp thư. Nó cho phép di chuyển trơn tru (các) hộp thư đơn / nhiều, hộp thư lưu trữ và thư mục công cộng.

Di chuyển Live Exchange sang Live Exchange

Di chuyển Live Exchange sang Live Exchange

Di chuyển dữ liệu của người dùng của bạn từ các phiên bản Exchange cũ sang các phiên bản Exchange mới hơn (bao gồm 2013, 2016, 2019) mà không gặp sự cố ảnh hưởng và mất dữ liệu nào, bằng cách sử dụng công cụ Kernel for Exchange Recovery. Đây là một cách dễ dàng để di chuyển hàng nghìn hộp thư của bạn từ một Máy chủ Exchange sang Máy chủ Exchange khác.

Tùy chọn xuất khẩu dễ sử dụng

Tùy chọn xuất khẩu dễ sử dụng

Công cụ khôi phục EDB cho phép dễ dàng xuất dữ liệu bằng cách sử dụng các chức năng Sao chép-Dán và Kéo - Thả. Tính năng này đảm bảo rằng tổng số mục được sao chép tại thư mục được chỉ định của hộp thư phù hợp. Có nhiều tùy chọn xuất được tích hợp vào giao diện như Xuất hộp thư, Xuất tin nhắn,… Nó cũng có một tính năng đặc biệt là trích xuất các tệp đính kèm từ các email cụ thể hoặc tất cả các email của một thư mục hộp thư.

Tìm kiếm các mục cụ thể trong hộp thư

Tìm kiếm các mục cụ thể trong hộp thư

Công cụ khôi phục Exchange Server có chức năng tìm kiếm mở rộng đến cuối lớp cơ sở dữ liệu để hiển thị tìm kiếm chính xác. Bạn có thể tìm thấy các thư có chứa các cụm từ / từ cụ thể, tìm kiếm trong các tệp đính kèm (nội dung tệp đính kèm, loại, kích thước), Phạm vi ngày và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể lưu các tìm kiếm tùy chỉnh để tải cùng một tìm kiếm mọi lúc mà không cần tạo lại chúng nhiều lần.

Di chuyển từ Máy chủ IMAP

Di chuyển từ Máy chủ IMAP

Di chuyển từ máy chủ IMAP (như Gmail, Yahoo, Hotmail và GroupWise) sang tệp PST, Máy chủ Exchange trực tiếp, hộp thư Office 365, Giải pháp này cung cấp các tùy chọn và bộ lọc dễ dàng và thân thiện với người dùng để xuất dữ liệu từ máy chủ IMAP sang hộp thư Exchange trực tiếp và văn phòng 365.

Khôi phục hộp thư từ tệp sao lưu

Khôi phục hộp thư từ tệp sao lưu

Công cụ khôi phục Kernel for Exchange có một trình giải nén sao lưu có sẵn để tạo điều kiện khôi phục dữ liệu trực tiếp từ các bản sao lưu Exchange. Nó cắt giảm đáng kể những nỗ lực liên quan đến một quy trình truyền thống kéo dài để khôi phục toàn bộ bản sao lưu thiết lập một máy chủ khôi phục.

Báo cáo chi tiết & Lịch sử nhật ký hoạt động

Báo cáo chi tiết & Lịch sử nhật ký hoạt động

Tạo báo cáo để phân tích luồng dữ liệu hộp thư dựa trên các tham số sau - người gửi, người nhận, tệp đính kèm, ngày tháng và tin nhắn. Nhật ký hoạt động là cách dễ nhất để theo dõi trạng thái và chi tiết của tất cả các hoạt động được thực hiện cho đến nay. Phần mềm khôi phục Exchange cho phép xem tất cả chi tiết nhật ký của bạn dựa trên ngày và giờ đã chọn của nhật ký hoạt động.

Tạo hộp thư

Tạo hộp thư

Bạn có thể tạo các thư mục và hộp thư tại Máy chủ Exchange đích. Nó thậm chí còn cho phép các hành động như tạo, xóa hoặc đổi tên bất kỳ thư mục nào, tạo hộp thư mới trong Exchange Server, v.v. Cũng có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau như xóa bất kỳ mục nào, 'trả lời' hoặc 'chuyển tiếp' bất kỳ thư email nào từ máy chủ được kết nối Hồ sơ Outlook.

Xem trước dữ liệu trao đổi trước khi di chuyển

Xem trước dữ liệu trao đổi trước khi di chuyển

Công cụ khôi phục Kernel for Exchange có ngăn xem trước để đọc thông tin của mục hoặc thông báo đã chọn từ danh sách nguồn & đích. Bạn có thể đọc toàn bộ tin nhắn (cùng với tệp đính kèm), danh bạ, v.v. trước khi lưu.

Chỉ định toàn quyền truy cập

Gán toàn quyền truy cập cho hộp thư người dùng Office 365

Công cụ cho phép ủy quyền toàn quyền truy cập vào hộp thư người dùng Office 365. Điều này có thể được thực hiện từ giao diện của công cụ (không cần đăng nhập vào trung tâm quản trị Exchange).

Phục hồi thư mục công khai

Phục hồi thư mục công khai

Công cụ khôi phục cung cấp khả năng khôi phục dữ liệu thư mục công cộng từ các tệp EDB bị hỏng và bị hỏng. Nó cũng khôi phục các mục thư mục chung bị mất hoặc bị xóa (từ cả Office 365 và Exchange). Và bạn có thể lưu các mục cụ thể từ các thư mục công cộng vào đích cần thiết.

Hỗ trợ phục hồi Unicode EDB

Hỗ trợ phục hồi Unicode EDB

Phần mềm hỗ trợ các tệp cơ sở dữ liệu Unicode Exchange để khôi phục. Các tệp cơ sở dữ liệu trao đổi với các ký tự Unicode được phần mềm này khôi phục nhanh chóng và được lưu vào các đích khác nhau bao gồm các tệp Unicode PST.

Khi nào sử dụng Kernel for Exchange Server Recovery


Các cách để xuất Thư mục Công cộng Exchange sang Outlook PST

Người dùng MS Outlook có thể xuất các thư mục công cộng Exchange sang PST bằng tính năng Nhập / Xuất của Outlook. Nhưng để xuất hoặc di chuyển thư mục công cộng trên quy mô lớn, quản trị viên Exchange cần các tập lệnh PowerShell phức tạp. Tuy nhiên, phục hồi cơ sở dữ liệu Exchange cung cấp một cách dễ dàng để họ xuất các thư mục chung Exchange sang PST, Exchange trực tiếp hoặc Office 365.


Khắc phục sự cố lỗi tắt máy bẩn bằng tiện ích eseutil

Eseutil là một tiện ích đơn giản để sửa lỗi tắt Exchange bẩn và các sự cố nhỏ khác trong môi trường Exchange. Nhưng tiện ích này thường không thành công với các lỗi máy chủ Exchange phức tạp và lỗi tệp EDB. Vì vậy, quản trị viên Exchange cần Exchange Mailbox Recovery, một giải pháp chuyên nghiệp, để đối phó với các vấn đề hỏng cơ sở dữ liệu Exchange nghiêm trọng.


Làm thế nào để giảm kích thước tệp Exchange EDB một cách đơn giản?

Để có hiệu suất tối ưu của Exchange Server, điều cần thiết là phải kiểm tra kích thước cơ sở dữ liệu Exchange. Quản trị viên Exchange có thể tuân theo các phương pháp hay khác nhau để kiểm soát các kích thước cơ sở dữ liệu. Tuy nhiên, nếu tất cả các phương pháp này không thành công và các tệp cơ sở dữ liệu Exchange bị hỏng, chúng cần một giải pháp chuyên nghiệp để khôi phục EDB.

Điều gì cần tìm trong giải pháp khôi phục Exchange?

Khôi phục tệp EDB của bất kỳ phiên bản máy chủ Exchange nào

Khôi phục cơ sở dữ liệu Exchange Server 2019
Phần mềm Exchange Server Recovery của chúng tôi giải quyết tất cả các vấn đề hỏng hóc trong phiên bản mới nhất của Exchange Server 2019 và khôi phục 100% dữ liệu.
Sửa chữa tệp EDB của Exchange Server 2016
Người dùng sẽ tìm thấy tất cả sự hỗ trợ trong việc sửa chữa các sự cố phức tạp trong các phiên bản trước như Exchange Server 2016 với hiệu quả cao hơn.

Truy xuất hộp thư từ Exchange Server 2013
Các thuật toán mạnh mẽ nếu Exchange Database Recovery giúp bạn khôi phục dữ liệu từ Exchange Server 2013 ngay cả khi không có tệp nhật ký.
Hỗ trợ khôi phục Exchange Server 2010
Phiên bản cũ hơn của Exchange như Exchange Server 2010 sẽ được khôi phục với các tính năng khôi phục mạnh mẽ của phần mềm Exchange Recovery.

Khôi phục các tệp Exchange Server 2007 không truy cập được
Kernel for Exchange Server có thể khôi phục cơ sở dữ liệu không truy cập được từ Exchange Server 2007 trong ít thời gian nhất.
Đảm bảo khôi phục dữ liệu Exchange Server 2003
Nếu bạn vẫn gặp sự cố với Exchange Server 2003 và mất một số dữ liệu, thì phần mềm của chúng tôi sẽ khôi phục và lưu dữ liệu đó ở các định dạng hoặc nền tảng tệp mới có sẵn.

Sản phẩm cùng giá

11.437.600 VNĐ
10.904.000 VNĐ
ActivePresenter Pro
TTS02199
11.136.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon