Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

EaseUS

Giới thiệu phần mềm EaseUS là gì?

Được thành lập vào năm 2004, EaseUS là một công ty công nghệ quốc tế với tầm nhìn cung cấp phần mềm thông minh và đơn giản cho các cá nhân và doanh nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ của EaseUS được hơn 5 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng. EaseUScố gắng giúp người dùng giải quyết vấn đề mất dữ liệu, thời gian ngừng hoạt động và chuyển dữ liệu một cách đơn giản. Cùng với nhiều cách tiếp cận sáng tạo, EaseUS khám phá nhiều khả năng hơn về sự đa dạng của sản phẩm và nền tảng. EaseUS tin rằng một công cụ thông minh sẽ hạn chế sự ồn ào và phức tạp để bạn có thể tập trung vào những gì bạn thực sự quan trọng.

Sản phẩm và tính năng của EaseUS là gì?

EaseUS Data Recovery Wizard Pro

Phần mềm khôi phục dữ liệu hoàn chỉnh cho PC Windows, máy tính xách tay, ổ cứng, USB, v.v. Một công cụ hữu ích cho các tình huống mất dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như định dạng, vi rút tấn công, vô tình xóa tệp, sự cố hệ thống đột ngột, tắt nguồn đột xuất.

Khôi phục dữ liệu không giới hạn với tỷ lệ thành công 99,7%

Khôi phục dữ liệu bị mất do xóa, định dạng, mất phân vùng, hệ thống không thể khởi động hoặc bị lỗi, vi rút tấn công, v.v. từ PC, ổ USB, thẻ SD, máy ảnh và các thiết bị khác.

Khôi phục hơn 1000 loại tệp từ các thiết bị khác nhau

Ổ đĩa flash USB

Các cuộc tấn công của vi-rút và ổ USB bị nhiễm có thể gây mất dữ liệu. Phần mềm khôi phục dữ liệu USB EaseUS có thể nhanh chóng khôi phục dữ liệu bị mất từ tất cả các loại ổ USB.

thẻ nhớ

Phục hồi dữ liệu easyUS hoạt động như một phần mềm khôi phục thẻ nhớ đa năng. Bạn có thể khôi phục tập tin bị mất cho tất cả các thẻ nhớ.

máy ảnh

Đôi khi, các sự cố phần cứng hoặc phần mềm có thể xảy ra có thể dẫn đến hỏng video camera hoặc mất cảnh quay. Phần mềm khôi phục ảnh EaseUS sẽ trợ giúp khi bạn gặp khó khăn với những sự cố như vậy.

Thẻ SD

Phục hồi thẻ sd EaseUS giúp dễ dàng phục hồi SanDisk, phục hồi thẻ sd Kingston, Lexar, PNY, Transcend, v.v.

Máy tính/Máy tính xách tay

Phần mềm khôi phục ổ cứng EaseUS là một trong những chương trình khôi phục dữ liệu PC hữu ích nhất giúp bạn khôi phục dữ liệu từ máy tính xách tay một cách dễ dàng, bất kể dữ liệu bị mất do vô tình hay cố ý xóa, v.v.

Ổ cứng ngoài

Đừng lo lắng nếu bạn bị mất dữ liệu trên ổ cứng ngoài. Ở đây, chúng tôi giới thiệu một giải pháp khôi phục ổ cứng ngoài đáng tin cậy để khôi phục dữ liệu từ ổ cứng ngoài trong các trường hợp khác nhau.

Khôi phục hơn 1000 loại tệp

Đồ họa

JPG/JPEG, TIFF/TIF, PNG, BMP, GIF, PSD, CRW, CR2, NEF, ORF, SR2, MRW, DCR , WMF, RAW, SWF, SVG , RAF, DNG, v.v.

Các tài liệu

DOC/DOCX, XLS/XLSX, PPT/PPTX, PDF, CWK, HTML/HTM, INDD, EPS, v.v.

Video

AVI, MOV, MP4, M4V, 3GP, 3G2, WMV, MKV, ASF, FLV, SWF, MPG, RM/RMVB, MPEG, v.v.

Email

PST, DBX, EMLX, v.v. (từ Outlook, Outlook Express, v.v.

Âm thanh

AIF/AIFF, M4A, MP3, WAV, WMA, APE, MID/MIDI, RealAudio, VQF,FLV, MKV, MPG, M4V, RM/RMVB, OGG, AAC, WMV,APE, v.v.

Những tập tin khác

Chẳng hạn như Lưu trữ (ZIP, RAR, SIT, ISO, v.v.), exe, html, SITX, v.v.

Các tính năng khác

Sửa Video/Ảnh Bị Hỏng

Nó hỗ trợ sửa chữa các ảnh JPEG/JPG bị hỏng hoặc bị hỏng trên ổ cứng, thẻ sd, thẻ nhớ và sửa chữa tất cả các video MP4 và MOV bị hỏng, bị hỏng và bị hỏng.

Phục hồi NAS

Phục hồi dữ liệu độc quyền đầu tiên trên thế giới cho máy chủ NAS. Nó đã làm cho việc khôi phục dữ liệu NAS trở nên cực kỳ dễ dàng và có thể khôi phục tất cả các loại nội dung trong NAS của bạn. Hầu như tất cả các nhãn hiệu và tệp NAS đều được hỗ trợ.

Phục hồi PE

Khi máy tính của bạn không khởi động được, bạn không thể truy cập tất cả dữ liệu quan trọng được lưu trên ổ cứng hệ thống. EaseUS Data Recovery Wizard cho phép bạn tạo đĩa khởi động WinPE để phục hồi dữ liệu.

Xem Thêm: Phần mềm Roxio là gì?

Tìm hiểu GetData là gì?

Phần mềm Nsasoft là gì?

Lý do nên mua EaseUS bản quyền tại Tri Thức Software?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Hãng và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon