Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

EaseUs Data Recovery Wizard Pro

3.016.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00564
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

EaseUs Data Recovery Wizard Pro là một phần mềm khôi phục dữ liệu cao cấp và tốt nhất, cho phép bạn khôi phục lại dữ liệu trong các trường hợp như phân vùng bị format, mất phân vùng do vô tình xóa, xung đột phần mềm, bị virus tấn công, tắt nguồn đột ngột hoặc bất kỳ lý do không rõ nguyên nhân khác. EaseUS Data Recovery Wizard sẽ đóng vai “người hùng”, là một “vị cứu tinh” của bạn khi xảy ra thảm họa mất dữ liệu, đặc biệt là khi bạn muốn khôi phục lại dữ liệu từ các thiết bị bị format. EaseUS Data Recovery Wizard hỗ trợ phần cứng RAID và ổ đĩa cứng, USB, thẻ SD, thẻ nhớ, … Nó cung cấp cho bạn giải pháp khôi phục dữ liệu toàn diện cho người dùng máy tính để khôi phục lại dữ liệu bị mất.

Phần mềm khôi phục dữ liệu tất cả trong một

Hoạt động như một công cụ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ để lấy lại các tệp vô tình bị xóa cũng như dữ liệu từ ổ cứng bị hỏng hoặc bị định dạng.

Khôi phục tệp đã xóa

Vô tình xóa một tập tin? Đừng bao giờ sợ hãi. Phần mềm khôi phục tệp đã xóa EaseUS có thể nhanh chóng lấy lại các tệp bị mất sau khi xóa hoặc dọn sạch thùng rác.

Phục hồi thô

Sẽ không còn khó chịu và tức giận nữa khi ổ cứng trở thành "RAW". Data Recovery Wizard Pro quét tất cả các tệp có thể khôi phục từ bất kỳ thiết bị lưu trữ không thể truy cập nào và hoàn tất quá trình khôi phục tệp một cách an toàn và hiệu quả.

Phục hồi được định dạng

Vô tình định dạng ổ cứng và gây mất dữ liệu? Bình tĩnh một chút. Tất cả các tệp bị mất đều có thể khôi phục được. Bất kể đó là ổ cứng HDD, SSD, Thẻ SD, Thẻ nhớ, Ổ đĩa Flash, Ổ USB và Ổ Pen, phần mềm khôi phục dữ liệu có thể tìm thấy những gì bạn muốn và sẽ không làm bạn thất vọng.

Phục hồi dữ liệu khác

EaseUS Data Recovery Wizard Pro không chỉ để khôi phục đã xóa và định dạng mà còn hữu ích cho các vấn đề mất dữ liệu khác như vi rút tấn công, lỗi do con người, mất điện, sự cố hệ thống, cài đặt lại / nâng cấp hệ điều hành, lỗi ổ cứng, lỗi phần mềm hoặc các lý do khác không rõ.

 

Chăm sóc tốt nhất cho dữ liệu bị mất của bạn

Hoạt động an toàn và làm cho quá trình khôi phục dữ liệu trơn tru và hiệu quả. Nó chỉ cần ba bước và bất kỳ ai cũng có thể tự mình khôi phục dữ liệu đã biến mất.

Có sẵn các chế độ quét linh hoạt

Quét nhanh

- Tìm kiếm dữ liệu đã xóa bằng thuật toán cơ bản cho kết quả nhanh.

Quét nâng cao

- Quét khu vực thiết bị lưu trữ theo khu vực để có thêm kết quả khôi phục.

Xem trước trước khi khôi phục

Bạn có thể xem trước các tệp bị mất trước khi khôi phục thực tế và đảm bảo những gì bị mất đã được tìm thấy.

Hỗ trợ từ xa miễn phí

Đối với tất cả người dùng trả phí gặp phải các trường hợp phức tạp như định dạng lại ổ đĩa hoặc mất phân vùng, hỗ trợ từ xa với các chuyên gia đảm bảo cho bạn tỷ lệ khôi phục dữ liệu cao hơn.

 

Sửa chữa ảnh bị hỏng / bị hỏng

 

Nó hỗ trợ sửa chữa ảnh JPEG / JPG bị hỏng hoặc bị hỏng trên ổ cứng, thẻ sd, thẻ nhớ hoặc bất kỳ phương tiện lưu trữ nào khác. Không có vấn đề chúng bị mất hoặc tồn tại trên thiết bị của bạn.

 

Bạn có thể xem trước ảnh đã sửa chữa sau khi quét để kiểm tra chất lượng trước khi lưu. Nó hỗ trợ giải nén và cải thiện hình thu nhỏ của các tệp .jpg / .jpeg đã chọn và đưa chúng ra ngoài.

Khôi phục và sửa chữa video máy ảnh bị mất / bị hỏng

Bạn đã từng gặp trường hợp các video camera bị mất đã được khôi phục nhưng không phát được do một số lý do không xác định?

Đừng lo lắng. Phiên bản mới của Data Recovery Wizard đi kèm với tính năng sửa chữa video bị mất - sửa chữa tất cả các video MP4 và MOV bị hỏng, bị hỏng và bị hỏng. Nó hỗ trợ các thương hiệu máy ảnh được sử dụng rộng rãi nhất, bao gồm Canon, GoPro và DJI.

Lưu ý: Phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS chỉ có thể sửa các tệp MP4 và MOV bị mất do Máy ảnh chụp.

 

Sản phẩm cùng giá

2.992.800 VNĐ
3.016.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon