Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

SoftPerfect™ Print Inspector

4.148.160 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00065
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Người kiểm tra bản in - Phần mềm theo dõi việc sử dụng máy in

Print Inspector là một giải pháp giám sát, quản lý và kiểm tra in ấn mạnh mẽ cho mạng công ty của bạn. Nó ghi lại thông tin chi tiết về tất cả các tài liệu được in, bao gồm tên tài liệu, ngày tháng, số trang, tên của người dùng đã in tài liệu, tên của máy tính mà từ đó tài liệu được gửi đến máy in, v.v.

Ngoài ra, Print Inspector cho phép bạn quản lý các lệnh in được xếp hàng đợi vào máy in. Bạn có thể tạm dừng hoặc hủy bất kỳ công việc nào, xem thuộc tính tài liệu đã in, tiếp tục hoặc khởi động lại công việc và tự động tạm dừng các công việc mới gửi để in có chọn lọc, điều này có thể hữu ích trong môi trường bận rộn như thư viện hoặc quán cà phê Internet.

Cơ chế thông báo tích hợp cho phép bạn được thông báo và hành động trên các sự kiện cụ thể hoặc tài liệu được xếp hàng đợi. Ví dụ: bạn có thể thiết lập nó để nhận email nếu máy in có vẻ như bị kẹt hoặc tự động ngăn không cho in các tài liệu lớn. Công cụ báo cáo cho phép bạn tạo các báo cáo khác nhau, từ danh sách đơn giản của tất cả các công việc đã in đến thống kê tổng hợp trong một khoảng thời gian cụ thể. Bạn có thể xuất tất cả dữ liệu sang định dạng CSV hoặc HTML và phân tích nó trong một ứng dụng khác.

Print Inspector là một giải pháp linh hoạt, tiết kiệm chi phí được thiết kế để giúp bạn tối đa hóa lợi tức đầu tư máy in của mình và giảm thiểu tổng chi phí sở hữu máy in. Nó có thể được sử dụng để quản lý các lệnh in và cung cấp số liệu thống kê toàn diện về việc sử dụng máy in và thói quen in ấn của người dùng.

Các tính năng chính

  • Đã ghi lại chi tiết về tất cả các công việc được gửi đến máy in.
  • Quản lý hàng đợi in.
  • Thông báo và hành động tự động.
  • Các công cụ báo cáo và tính toán chi phí được tích hợp sẵn.
  • Lõi hỗ trợ Unicode hoàn toàn nhanh và nhẹ.


 Print Inspector được thiết kế để sử dụng trên các máy chủ in trong các tổ chức vừa và nhỏ ở bất kỳ nơi nào có nhu cầu quản lý và kiểm tra bản in. Sơ đồ cài đặt điển hình cho thấy Trình kiểm tra in được cài đặt trên một máy chủ in duy nhất trong một mạng nhỏ để mọi công việc được gửi đến máy in từ máy khách đều được giám sát.

Ảnh chụp màn hình


 Print Inspector có thể giám sát bất kỳ máy in cục bộ nào được gắn vào máy tính có cài đặt dịch vụ giám sát. Bản ghi chi tiết có sẵn trên tab Lịch sử.


                                               Tab Hàng đợi hiển thị hàng đợi hiện tại trên máy in đã chọn.


                                           Dữ liệu sử dụng được nhóm được hiển thị trên tab Người dùng.


                                                               Trình quản lý Báo cáo và Trình quản lý Cảnh báo.

Sản phẩm cùng giá

Acrobat Pro DC
TTS02310
4.150.000 VNĐ
4.000.000 VNĐ
4.148.160 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon