Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Nagios Network Analyzer

46.376.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00794
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Đăng ký tư vấn mua hàng

Nagios Network Analyzer - Phần mềm phân tích, giám sát và sử dụng băng thông Netflow.

Phân tích mạng mở rộng

Network Analyzer cung cấp cái nhìn chuyên sâu về tất cả các nguồn lưu lượng mạng và các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn cho phép quản trị viên hệ thống nhanh chóng thu thập thông tin cấp cao về tình trạng của mạng cũng như dữ liệu chi tiết cao để phân tích mạng đầy đủ và kỹ lưỡng.


Thiết kế trực quan

Với giao diện web trực quan và mạnh mẽ, Network Analyzer rất dễ sử dụng, đồng thời mang lại hiệu suất và tốc độ tối ưu. Network Analyzer tích hợp liền mạch với giải pháp giám sát mạng của chúng tôi, Nagios XI, cho phép hợp nhất các cảnh báo và thông báo cũng như duy trì một mạng an toàn và bảo mật. Dễ dàng thiết lập cảnh báo và thêm nguồn với trình hướng dẫn trực quan của Network Analyzer chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Mạng rõ ràng

Network Analyzer cung cấp chế độ xem trung tâm về dữ liệu băng thông và lưu lượng mạng của bạn cũng như các khả năng xâm phạm mạng. Trang tổng quan chính mạnh mẽ cung cấp cái nhìn nhanh về các nguồn dữ liệu luồng hoặc luồng quan trọng, số liệu hệ thống máy chủ và hành vi mạng bất thường để đánh giá nhanh tình trạng mạng. Người dùng có thể dễ dàng đi sâu để xem thông tin cụ thể về các IP riêng lẻ, cổng nguồn, cổng đích hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của chúng.


Thông tin chi tiết chuyên sâu

Khả năng cảnh báo và báo cáo nâng cao của Network Analyzer cung cấp cho nhân viên CNTT nhận thức cao hơn về mạng của họ. Dữ liệu chi tiết cao có thể được truy cập và lưu trữ để theo dõi và phân tích thêm. Khi vượt quá ngưỡng quan trọng, hoạt động mạng bất thường xảy ra hoặc các hạn chế về băng thông được đáp ứng, Trình phân tích mạng có thể kích hoạt cảnh báo cho phép Quản trị viên bắt đầu giải quyết sự cố ngay lập tức.


Khả năng thích ứng

Tạo môi trường Trình phân tích mạng phản ánh danh tính mạng của bạn. Nhóm nguồn cho phép Quản trị viên tổ chức các nguồn tương tự cũng như áp dụng các chế độ xem và truy vấn cho nhiều nguồn đồng thời và theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn. Các khả năng bổ sung bổ sung cho phép người dùng Network Analyzer đẩy các thông báo SNMP đến các hệ thống quản lý bẫy và giám sát SNMP. Network Analyzer thích ứng với môi trường hiện tại của bạn để có một quy trình triển khai không gây khó khăn, chỉ mất vài phút để thiết lập và chạy.

Máy tính sử dụng băng thông

Một máy tính sử dụng băng thông hoàn toàn có thể tùy chỉnh được bao gồm cho phép tạo báo cáo để tóm tắt việc sử dụng băng thông trên mỗi nguồn, IP hoặc bất kỳ kết hợp nào mà người dùng mong muốn.


Bảng điều khiển toàn diện: Trang tổng quan chính cung cấp tổng quan cấp cao về các nguồn, kiểm tra, dữ liệu luồng mạng và hơn thế nữa.

Bảo mật và độ tin cậy: Network Analyzer có khả năng cảnh báo người dùng khi có hoạt động đáng ngờ diễn ra trên mạng.

Hình ảnh hóa nâng cao: Hình ảnh hóa nâng cao cung cấp thông tin chi tiết chuyên sâu, nhanh chóng về lưu lượng mạng, băng thông và tình trạng mạng tổng thể.

Giám sát ứng dụng tùy chỉnh: Các truy vấn, chế độ xem và báo cáo được cá nhân hóa cung cấp cho bạn khả năng giám sát việc sử dụng mạng của các ứng dụng cụ thể.


Các quan điểm chuyên biệt: Theo dõi các tập hợp con cụ thể của thông tin luồng mạng và duy trì dữ liệu luồng mạng lịch sử.

Hệ thống cảnh báo tự động: Nhận cảnh báo khi hoạt động bất thường diễn ra hoặc khi việc sử dụng băng thông vượt quá ngưỡng bạn chỉ định.

Tích hợp Nagios XI liền mạch: Tích hợp với Nagios XI để xem Báo cáo của Trình phân tích mạng và ai đang giao tiếp với bất kỳ máy chủ nào trên mạng của bạn từ bên trong hệ thống XI.


Quản lý người dùng nâng cao: Các tùy chọn người dùng nâng cao cho phép các nhóm CNTT làm việc cùng nhau hiệu quả để giữ cho mạng hoạt động trơn tru.

 

Sản phẩm cùng giá

44.516.160 VNĐ
ArcGIS for Developers
TTS01843
45.240.000 VNĐ
Autodesk Inventor 2021
TTS02264
48.372.000 VNĐ