Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

iMonitor EAM Professional - 5 Agent

12.056.576 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00765
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Phần mềm giám sát PC của nhân viên

iMonitor EAM là phần mềm kết hợp các công cụ giám sát hoạt động của người dùng, phân tích hành vi và năng suất trong một bảng điều khiển duy nhất, Ngăn chặn các mối đe dọa nội bộ và tăng năng suất.


Giải pháp giám sát nhân viên tập trung

iMonitor EAM là một giải pháp giám sát nhân viên tập trung có thể giám sát hơn 1000 máy tính khách hàng với 1 máy chủ. Máy tính được giám sát có thể là máy tính dựa trên miền; máy tính từ xa với VPN; hoặc thậm chí các máy tính ngoài mạng công ty của bạn. Tất cả hồ sơ sẽ được thu thập từ máy tính của khách hàng và lưu trên cơ sở dữ liệu máy chủ, bạn có thể giám sát hoặc kiểm soát tập trung trong thời gian thực hoặc bất cứ lúc nào. Chương trình tác nhân sẽ hoạt động ở chế độ hoàn toàn ẩn mà nhân viên không biết: không có cửa sổ bật lên và không thể tìm thấy và kết thúc trong trình quản lý tác vụ.


Bảo vệ dữ liệu có giá trị, ngăn chặn các mối đe dọa từ nội bộ

Phần mềm chống vi-rút và tường lửa thường tốt trong việc bảo vệ các mối đe dọa bên ngoài. Tuy nhiên, phần lớn các vụ vi phạm dữ liệu trong những năm gần đây là do nhân viên nội bộ gây ra. EAM sẽ giúp bạn tìm ra khi nào và ai sao chép dữ liệu; giám sát mọi lần gửi E-mail; Theo dõi lệnh in và chi tiết trò chuyện. Hoặc bạn có thể mã hóa các tệp có giá trị, Các tệp được mã hóa có thể được sử dụng bình thường trên tất cả các máy tính trong công ty có ứng dụng khách EAM có bật mã hóa. Ngay cả khi người lập trình đã đánh cắp dữ liệu, trên máy tính không được cài đặt EAM hoặc mã hóa bị vô hiệu hóa, sẽ có mã lộn xộn.


Giám sát hoạt động của người dùng 360 độ

iMonitor EAM có khả năng ghi lại mọi hoạt động trên máy tính của mọi nhân viên, bao gồm cả thời gian máy tính chạy; người dùng tích cực làm việc và thời gian nhàn rỗi; tổ hợp phím; hoạt động clipboard; ảnh chụp màn hình; hồ sơ tài liệu; lệnh in; E-mail; thư web (GMail, Yahoo mail, Hotmai và tất cả các thư web phổ biến khác); sử dụng bộ nhớ trực tuyến; Truyền tệp FTP; hồ sơ đã truy cập trang web; tải lên / tải xuống tệp; sử dụng chương trình và thời gian; trò chuyện trò chuyện (Skype, AIM, QQ, ICQ, Facebook Messenger, trò chuyện Google talk và tất cả các công cụ trò chuyện phổ biến khác); Sử dụng bộ nhớ USB; lưu lượng mạng ứng dụng; sự kiện hệ thống, v.v.

Cảnh báo Thời gian Thực & Cảnh báo Từ khoá

Hệ thống cảnh báo iMonitor EAM có khả năng thông báo cho bạn trong thời gian thực về các sự kiện nguy hiểm có thể xảy ra. Bạn có thể xây dựng các quy tắc cảnh báo tùy chỉnh, EAM sẽ tự động phát hiện các hành vi bị cấm như chèn thiết bị USB để sao chép tệp / xử lý tệp; in tài liệu; tải tập tin từ trang web; chuyển tệp đến / từ máy chủ FTP; cố gắng chạy một ứng dụng bị chặn; cố gắng mở một trang web bị chặn; Nhập các từ khóa đặt trước, tên tệp, tên lệnh in, URL trang web, tiêu đề trang web, v.v. Sau đó, bạn sẽ nhận được cảnh báo thời gian thực và EAM sẽ chụp ảnh màn hình làm bằng chứng để có thể thực hiện hành động ngay lập tức.


Ngăn ngừa mất năng suất

Nhiều nhân viên dành thời gian không hiệu quả tại nơi làm việc. Theo báo cáo khảo sát của Economist: 64% nhân viên duyệt các trang web không hiệu quả mỗi ngày; 75% nhân viên sử dụng email của họ vì lý do cá nhân; 85% thời gian làm việc bị chiếm bởi những việc không liên quan đến công việc. Về lâu dài sẽ gây ra tình trạng kém hiệu quả, kém hiệu quả có thể gây giảm năng suất. iMonitor EAM có thể giúp bạn thêm các quy tắc lọc để chặn các ứng dụng mục tiêu, các trang web đang chạy trong thời gian cụ thể, giúp nhân viên tập trung vào công việc, tránh làm giảm năng suất.


Giám sát và kiểm soát máy tính để bàn thời gian thực

Với iMonitor EAM, bạn có thể chạy nhiều máy tính để bàn từ xa cùng lúc để theo dõi điều kiện làm việc của từng nhân viên dưới dạng ảnh chụp màn hình hoặc phát trực tuyến video trong thời gian thực. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp ảnh chụp màn hình tự động khi phát lại lịch sử, mỗi phiên người dùng sẽ được ghi lại. Quản trị viên có thể cấu hình khoảng thời gian chụp ảnh màn hình; chất lượng quay video trực tuyến; tốc độ phát video trực tuyến; và cho phép kiểm soát toàn bộ chương trình phát sóng giống như VCR cho người xem. Không giống như các phần mềm giám sát khác, iMonitor EAM cho phép bạn điều khiển từ xa hoàn toàn chuột và bàn phím của máy khách, gửi thông báo thời gian thực thông qua EAM tới nhân viên mục tiêu.

Giải pháp tất cả trong một

iMonitor EAM cung cấp khả năng hiển thị chưa từng có trong các hoạt động giao tiếp trực tuyến của nhân viên và nhà thầu. iMonitor EAM là hệ thống ghi lại dữ liệu chi tiết, chính xác và có thể hành động để ứng phó sự cố, giám sát nội gián rủi ro cao và báo cáo năng suất, ghi lại mọi hoạt động trên máy tính của nhân viên. Tất cả các sự kiện trong một giải pháp, iMonitor EAM nhằm mục đích tối đa hóa giá trị của mỗi nhân viên và cải thiện năng suất của họ.


Ghi lại hoạt động Internet

iMonitor EAM hỗ trợ tất cả các Trình duyệt chính, có thể giám sát tất cả các hoạt động liên quan đến internet, bao gồm: các trang web đã truy cập, tin nhắn nhanh / trò chuyện, email đã gửi / nhận, webmail, tìm kiếm trực tuyến, tải xuống trực tuyến, URL đã truy cập, truyền tệp Skype, truyền tệp FTP, trực tuyến lưu trữ, giám sát và thống kê lưu lượng mạng, v.v.


Ghi lại Hoạt động Máy tính

Tất cả các hoạt động của máy tính sẽ được iMonitor EAM ghi lại, chẳng hạn như bật / tắt nguồn máy tính; việc sử dụng ứng dụng cụ thể; in hồ sơ công việc; thiết bị di động như USB, CD-ROM sử dụng; các hoạt động tệp (tạo, di chuyển, xóa, v.v.); tài sản phần cứng và phần mềm; Địa chỉ IP; sử dụng clipboard; tự động chạy Mục; vv Nó sẽ giúp bạn biết rõ hơn về nhân viên của mình, đặc biệt là đối với công ty dựa trên mạng LAN.


Mã hóa tệp

iMonitor EAM có thể mã hóa các tệp một cách minh bạch. Khi các tệp được gửi đi, nó được mã hóa trực tiếp ở lớp trình điều khiển để đảm bảo tất cả các tệp được gửi đi đều là mật mã. Các tệp được mã hóa có thể được sử dụng bình thường trên tất cả các máy tính trong công ty có ứng dụng khách EAM được bật mã hóa, nhưng trên máy tính không được cài đặt EAM hoặc mã hóa bị vô hiệu hóa. Sẽ hiển thị mã lộn xộn, điều này đảm bảo dữ liệu sẽ không bị tiết lộ.


Ghi nhật ký tổ hợp phím

iMonitor EAM có thể giám sát các lần gõ phím của nhân viên. Tìm hiểu những gì anh ấy / cô ấy nhập ngay bây giờ và thông tin nào đã được nhập trước đó. Giúp bạn đếm tổng số lần gõ phím mà anh ấy / cô ấy nhập mỗi ngày. Ghi lại các cú nhấp chuột có sẵn trong tất cả các ứng dụng bao gồm trình duyệt web, Skype và IM. Giúp bạn đếm tổng số lần gõ phím mà anh ấy / cô ấy nhập mỗi ngày.


Ảnh chụp màn hình trực tiếp và phát lại

iMonitor EAM có thể xem màn hình máy tính (phát trực tiếp và ảnh chụp màn hình) của nhân viên của bạn từ xa trong thời gian thực. và cho phép bạn xem đồng thời từ 1 đến 32 máy tính của nhân viên. Ngoài ra, EAM sẽ tự động lưu ảnh chụp màn hình (khoảng thời gian có thể điều chỉnh) vào máy chủ, cho phép quản trị viên kiểm tra phát lại bất kỳ lúc nào.


Xem & điều khiển từ xa

iMonitor EAM cung cấp chức năng từ xa, có thể giám sát các hoạt động của máy tính mục tiêu từ xa. Điểm mạnh nhất là với live desktop, bạn có thể xem màn hình máy tính của từng nhân viên, thậm chí bạn có thể mở camera từ xa theo thời gian thực trên máy tính của nhân viên để xem cảnh làm việc của họ.


Các tính năng báo cáo mở rộng

iMonitor EAM có thể thu thập các báo cáo trực tuyến và cục bộ nói chung và nó có thể được lưu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Phân tích máy tính của nhân viên và hoạt động internet dựa trên tem, tần suất hoặc từ khóa và hiển thị dưới dạng biểu đồ để giúp bạn có được kiến thức về năng suất của nhân viên một cách trực quan.


Tính năng chặn linh hoạt

Việc chặn có thể cho phép iMonitor EAM từ chối hoặc cho phép truy cập vào bất kỳ trang web nào bạn chỉ định từ khi được khởi chạy hoặc đặt các phần thời gian mà trang web không được phép. Bất kỳ chương trình không mong muốn nào cũng có thể bị chặn theo lịch trình hoặc vĩnh viễn, cũng như xác định thời gian chương trình có thể được sử dụng mỗi ngày. Và khách hàng có thể chặn bất kỳ ứng dụng chính nào. Tắt các thiết bị di động (thẻ USB, ổ đĩa mềm, phương tiện thông minh, thẻ nhớ, thẻ nhớ pro, kỹ thuật số an toàn, thẻ đa phương tiện) để bảo vệ dữ liệu bí mật.


Bảo mật dữ liệu

iMonitor EAM là công ty dẫn đầu về phần mềm bảo mật dữ liệu. Bạn sẽ có thể xem và chặn dữ liệu nhạy cảm từ việc gửi và nhận email, biểu mẫu web và phương tiện di động cũng như dữ liệu được lưu trên ổ đĩa cục bộ (thậm chí cả máy tính xách tay từ xa) .Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các chính sách thông qua trình hướng dẫn dựa trên người dùng, máy tính hoặc loại dữ liệu.


Email & Web-Thư

Ghi lại các e-mail do nhân viên gửi và nhận trên máy tính của họ. Và tất cả các chi tiết thư, như nội dung, thời gian, chủ đề và tệp đính kèm đều được ghi lại để xem sau. EAM bắt đầu chụp ảnh màn hình liên tục khi người dùng khởi chạy thư dựa trên web, cung cấp cho bạn hình ảnh thực tế của email.


Giám sát hiệu quả làm việc của nhân viên

iMonitor EAM có thể ghi lại thời gian chấm công làm việc của người dùng / nhân viên (Đăng nhập / đăng xuất máy tính); thời gian làm việc tích cực; thời gian nhàn rỗi. Và giúp bạn phân tích tình trạng làm việc của nhân viên, ví dụ như lượng thời gian mà nhân viên lãng phí vào việc đọc tin tức, xem mạng xã hội, trò chuyện với người khác, tìm kiếm công việc mới; và anh ấy / cô ấy dành bao nhiêu thời gian cho các vấn đề liên quan đến công việc.


Dễ dàng để cài đặt

Gói cài đặt sẽ được tải xuống ngay lập tức từ web và nó sẽ được giải nén và chạy trong vài phút mà không cần phần cứng. Rất dễ dàng để thử, mua, cài đặt và quản lý. Cài đặt chỉ là một vài cú nhấp chuột.

iMonitor EAM tương thích với Windows 2000 / XP / Vista / 7/8/10, Windows server 2000/2003/2008/2010, 32bit và 64 bit. Mac OS 10.8 trở lên, Linux, Citrix, VMware.

 

Sản phẩm liên quan

11.135.000 VNĐ
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

12.296.000 VNĐ
12.064.000 VNĐ
12.064.000 VNĐ