Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Citrix Analytics for Security

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS01726
Còn hàng

Để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, bạn cần bảo mật tài sản và nhân viên trong thời gian thực. Citrix Analytics for Security cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ an ninh chủ động mà không làm phức tạp trải nghiệm nhân viên của bạn.

Có được khả năng hiển thị bạn cần từ phân tích bảo mật để bảo vệ không gian làm việc kỹ thuật số của bạn.

Chủ động phát hiện và giải quyết các mối đe dọa bảo mật bằng phân tích bảo mật thời gian thực.

Đánh giá, phát hiện và ngăn ngừa rủi ro trong thời gian thực.

Phân tích Citrix Analytics là gì?

Citrix nhận các thông tin chi tiết của bạn để giải quyết các mối đe dọa bảo mật và khắc phục các vấn đề về hiệu suất nhanh chóng.

Các giải pháp phân tích của Citrix cho phép các tổ chức phát hiện và làm chệch hướng các mối đe dọa tiềm ẩn, đồng thời cũng nhanh chóng có thể giải quyết các vấn đề về hiệu suất – rất lâu trước khi sự cố bảo mật xảy ra hoặc nhân viên sẽ bắt đầu gửi phiếu yêu cầu trợ giúp. Máy học và trí tuệ nhân tạo được sử dụng để cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực về hành vi của người dùng và tự động hóa các quy trình ngăn chặn vi phạm an ninh mạng. Tất cả đồng thời duy trì trải nghiệm không gian làm việc kỹ thuật số đáng tin cậy cho nhân viên.

Các loại giải pháp phân tích chủ động này ngày càng quan trọng khi nhân viên có thể trở nên phân tán hơn. Tiềm năng về khả năng bảo mật là rất lớn và ngày càng tăng – Cũng như các khả năng xảy ra tắc nghẽn hoặc sự cố trong các công cụ quan trọng. Đó là lý do tại sao các giải pháp phân tích Citrix được thiết kế để liên tục theo dõi các hoạt động của người dùng cũng như các điểmcuối, ứng dụng và cơ sở hạ tầng để phát hiện các mối đe dọa nhanh chóng.

Bảo mật dữ liệu của bạn và người dùng bằng máy học tích hợp

Citrix Analytics for Security

Xem cách Citrix Analytics for Security bảo vệ không gian làm việc của bạn

Ngăn ngừa mất tài sản trí tuệ

Đảm bảo an toàn cho nhân viên, môi trường CNTT và nội dung của bạn bằng trí tuệ phân tích.

Phát hiện và ngăn chặn các vi phạm bảo mật

Xác định các mối đe dọa đối với dữ liệu của bạn với khả năng hiển thị chủ động trong tổ chức của bạn.

Citrix Analytics for Security

Bảo vệ không gian làm việc của bạn với IDC MarketScape Leader.

Citrix được vinh danh là Người dẫn đầu trong IDC MarketScape về máy khách ảo.

Xem cách Citrix đảm bảo dữ liệu của công ty được bảo vệ mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng cuối.

Những khách hàng đang tìm cách mở rộng triển khai VCC hiện có, xem xét Windows Virtual Desktop (WVD) hoặc tìm kiếm một dịch vụ máy tính để bàn ảo được quản lý nên xem xét Citrix vì khả năng quản lý, bảo mật và hiệu suất của nó.

Chọn kế hoạch phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Dù nhu cầu của bạn là gì, các tùy chọn giá cả của chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn.

Thêm phân tích bảo mật chìa khóa trao tay vào Không gian làm việc Citrix hiện tại của bạn hoặc Ứng dụng và Máy tính để bàn ảo Citrix tại chỗ hoặc triển khai dịch vụ đám mây.

Sử dụng công nghệ máy học để liên tục đánh giá rủi ro của người dùng, dự đoán các mối đe dọa độc hại và chủ động phản hồi để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.

Giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số hoàn chỉnh cung cấp quyền truy cập an toàn vào các ứng dụng và dữ liệu với tính năng cung cấp phân tích bảo mật bổ sung để đánh giá rủi ro người dùng liên tục.

Cung cấp các tính năng thông minh hướng dẫn và tự động hóa công việc cho người dùng và trang tổng quan dễ sử dụng dành cho CNTT để dự đoán hoạt động độc hại và chủ động ứng phó với các mối đe dọa.

Giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số toàn diện, bao gồm các tùy chọn triển khai kết hợp cho Máy tính và Ứng dụng ảo Citrix, với cung cấp phân tích bảo mật nâng cao được bổ sung.

Bao gồm tùy chọn quản lý đám mây cho Máy tính và Ứng dụng ảo Citrix và cung cấp Analytics cốt lõi cho Bảo mật cộng với khả năng phát hiện quyền truy cập lần đầu tiên từ một thiết bị mới, khả năng đánh cắp dữ liệu và quyền truy cập ứng dụng bất thường.

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất