Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Atomic Mail Sender

2.223.024 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01542
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Bản quyền phần mềm Atomic Mail Send là một phần mềm gửi email hàng loạt chuyên nghiệp, hiệu suất cao cho các chiến dịch tiếp thị email của bạn. Nó cho phép bạn tạo và gửi một số lượng lớn tin nhắn điện tử đến một số lượng người nhận không giới hạn.

Xây dựng giao tiếp hiệu quả với người đăng ký

Các công cụ tích hợp để quản lý danh sách gửi thư


Danh sách gửi thư không giới hạn

Trình gửi email tự động không giới hạn số lượng người nhận mỗi lần gửi thư. Đây là một lợi thế lớn vì có thể có hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng và khách hàng để gửi đến. Đơn giản chỉ cần tạo bản tin của bạn và gửi hàng loạt email miễn phí!

Cá nhân hóa

Với nhiều tính năng của nó, chẳng hạn như cá nhân hóa, sử dụng spin-text, liên kết hủy đăng ký và các tiện ích mạng xã hội, thư của bạn có nhiều khả năng rơi vào «Hộp thư đến» của người nhận.

Số lượng kết nối SMTP không giới hạn

Cài đặt SMTP linh hoạt

Bạn có thể sử dụng miễn phí:

• Máy chủ tích hợp gửi email trực tiếp và tăng tốc độ lên mức tối đa có thể.

• Không giới hạn số lượng máy chủ SMTP của bên thứ ba.

• Máy chủ SMTP của riêng bạn.

Theo dõi Email

Xem qua tỷ lệ mở email, các liên kết có thể nhấp nhiều nhất, CTR, và nhiều hơn nữa. Có thể sử dụng tính năng này với trình theo dõi thư miễn phí Atomic và Google Analytics. Khám phá tất cả các tính năng nâng cao của Người gửi Thư.

Mẫu Email cho các chiến dịch thành công

Atomic Mail Sender bao gồm nhiều loại email được tạo khuôn mẫu cho các công việc và dịp khác nhau

Gửi email vào «Hộp thư đến»

Chúng tôi đã cố gắng hết sức để truyền tải thông điệp của bạn đến người nhận. Dưới đây là những điều khiến AtomPark trở thành dịch vụ email hàng loạt tốt nhất.

Spin văn bản

Với nhiều tính năng của nó, chẳng hạn như cá nhân hóa, sử dụng spin-text, liên kết hủy đăng ký và các tiện ích mạng xã hội, thư của bạn có nhiều khả năng rơi vào «Hộp thư đến» của người nhận.

Trình kiểm tra thư rác tích hợp

SpamAssassin phân tích văn bản của bạn và cho bạn điểm spam. Điểm càng thấp, cơ hội email của bạn đến hộp thư đến càng cao.

Trình hướng dẫn hủy đăng ký

Xóa người hủy đăng ký theo nhiều cách - bằng cách tải lên tệp có địa chỉ, bằng cách kết nối với máy chủ của bạn hoặc bằng biểu mẫu hủy đăng ký của riêng bạn.

Tự động xóa số trang không truy cập

Thư bị trả lại là một thư trả lại được gửi bởi máy chủ của người nhận nói rằng địa chỉ được yêu cầu không có sẵn hoặc không tồn tại. Người gửi phần mềm này sẽ tự động xóa các địa chỉ đó khỏi danh sách gửi thư của bạn. Hãy thử tất cả các công cụ của chúng tôi để gửi thư hàng loạt và lên lịch gửi email !

Gửi hàng loạt email dễ dàng như 1-2-3

Không có phí định kỳ. Chỉ thanh toán một lần và nó sẽ hoạt động mãi mãi!

Chương trình email hàng loạt

Chương trình email hàng loạt chạy ở chế độ đa luồng, hỗ trợ công việc tốc độ cao. Đó là lý do tại sao ngay cả với kết nối tốc độ thấp, hàng trăm email có thể được gửi chỉ trong một phút. Sử dụng phần mềm tiếp thị qua email doanh nghiệp để tăng doanh thu!

Không giới hạn số lượng người nhận

Không có giới hạn về số lượng người nhận - đây là một trong những tính năng chính của phần mềm email hàng loạt của chúng tôi.

Thư không giới hạn

Số lượng địa chỉ email không quan trọng - chúng tôi có rất nhiều khách hàng với số lượng thư thường xuyên từ 50.000 đến 100.000, và thậm chí hơn 200.000 địa chỉ. Kết hợp các vụ nổ email với các dịch vụ tiếp thị bằng văn bản SMS để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Hiện đại hóa các chiến dịch email

Hiện đại hóa các chiến dịch email của bạn - tạo và gửi các bản tin tiếp thị được cá nhân hóa bằng phần mềm gửi email hàng loạt. Tuy nhiên, hãy cẩn thận: gửi một số lượng lớn email có thể khiến chúng bị đánh dấu là thư rác.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

2.250.400 VNĐ
2.225.808 VNĐ
AllSync Business Edition
TTS02003
2.174.304 VNĐ