Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Visual Studio IDE 2019

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00003
Còn hàng

Visual Studio (IDE – Integrated Development Environment) là một bộ công cụ phát triển phần mềm do Microsoft phát triển. Visual Studio cũng là một phần mềm được sử dụng bởi các lập trình viên để xây dựng nên các sản phẩm phần mềm.

Môi trường phát triển tích hợp Visual Studio là một bệ phóng sáng tạo mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa, gỡ lỗi và xây dựng mã, sau đó xuất bản một ứng dụng. Môi trường phát triển tích hợp (IDE) là một chương trình giàu tính năng có thể được sử dụng cho nhiều khía cạnh của phát triển phần mềm. Hơn và trên trình chỉnh sửa và trình gỡ lỗi tiêu chuẩn mà hầu hết các IDE cung cấp, Visual Studio bao gồm trình biên dịch, công cụ hoàn thành mã, thiết kế đồ họa và nhiều tính năng khác để dễ dàng quá trình phát triển phần mềm.


Hình ảnh này cho thấy Visual Studio với một dự án đang mở và một số cửa sổ công cụ chính mà bạn có thể sẽ sử dụng:

 • Giải pháp Explorer (trên cùng bên phải) cho phép bạn xem, điều hướng và quản lý các tệp mã của mình. Giải pháp Explorer có thể giúp tổ chức mã của bạn bằng cách nhóm các tệp thành các giải pháp và dự án.
 • Các cửa sổ soạn thảo (trung tâm), nơi mà bạn có thể sẽ dành phần lớn thời gian của bạn, hiển thị tập tin nội dung. Đây là nơi bạn có thể chỉnh sửa mã hoặc thiết kế giao diện người dùng chẳng hạn như cửa sổ với các nút và hộp văn bản.
 • Team Explorer (dưới cùng bên phải) cho phép bạn theo dõi các mục công việc và chia sẻ mã với những người khác bằng cách sử dụng các công nghệ kiểm soát phiên bản như Git và Team Foundation Version Control (TFVC).

Các phiên bản

Visual Studio có sẵn cho Windows và Mac. Visual Studio cho Mac có nhiều tính năng tương tự như Visual Studio 2019 và được tối ưu hóa để phát triển các ứng dụng di động và đa nền tảng. 

Các tính năng phổ biến

Một số tính năng phổ biến trong Visual Studio giúp bạn làm việc hiệu quả hơn khi phát triển phần mềm bao gồm:

 • Squiggles và Thao tác nhanh

Hình ô vuông là những đường gạch dưới gợn sóng cảnh báo bạn về lỗi hoặc các vấn đề tiềm ẩn trong mã của bạn khi bạn nhập. Các manh mối trực quan này cho phép bạn khắc phục sự cố ngay lập tức mà không cần đợi lỗi được phát hiện trong quá trình xây dựng hoặc khi bạn chạy chương trình. Nếu bạn di chuột qua một ô vuông, bạn sẽ thấy thông tin bổ sung về lỗi. Bóng đèn cũng có thể xuất hiện ở lề trái với các hành động, được gọi là Tác vụ nhanh, để sửa lỗi.


 • Dọn mã

Chỉ cần nhấp vào một nút, hãy định dạng mã của bạn và áp dụng bất kỳ bản sửa mã nào được đề xuất bởi cài đặt kiểu mã , quy ước .editorconfig và trình phân tích Roslyn của bạn . Code Cleanup giúp bạn giải quyết các vấn đề trong mã của mình trước khi nó được chuyển đến quá trình xem xét mã. (Hiện chỉ có sẵn cho mã C #.)


 • Tái cấu trúc
 • IntelliSense
 • Tìm kiếm Visual Studio
 • Chia sẻ trực tiếp
 • Thứ bậc gọi
 • CodeLens
 • Đi tới Định nghĩa
 • Định nghĩa Peek

Tái cấu trúc bao gồm các hoạt động như đổi tên thông minh của các biến, trích xuất một hoặc nhiều dòng mã thành một phương thức mới, thay đổi thứ tự của các tham số phương thức và hơn thế nữa.


IntelliSense là một thuật ngữ chỉ một tập hợp các tính năng hiển thị thông tin về mã của bạn trực tiếp trong trình chỉnh sửa và trong một số trường hợp, viết các đoạn mã nhỏ cho bạn. Nó giống như có tài liệu cơ bản nội dòng trong trình soạn thảo, giúp bạn không phải tra cứu thông tin loại ở nơi khác. Các tính năng của IntelliSense khác nhau tùy theo ngôn ngữ. Để biết thêm thông tin, hãy xem C # IntelliSense , Visual C ++ IntelliSense , JavaScript IntelliSense và Visual Basic IntelliSense . Hình minh họa sau đây cho thấy cách IntelliSense hiển thị danh sách thành viên cho một loại:


Đôi khi Visual Studio có vẻ choáng ngợp với rất nhiều menu, tùy chọn và thuộc tính. Tìm kiếm Visual Studio ( Ctrl + Q ) là một cách tuyệt vời để nhanh chóng tìm thấy các tính năng và mã IDE ở một nơi.


Để biết thông tin và mẹo năng suất, hãy xem Cách sử dụng tìm kiếm Visual Studio.

Cộng tác chỉnh sửa và gỡ lỗi với những người khác trong thời gian thực, bất kể loại ứng dụng hoặc ngôn ngữ lập trình của bạn là gì. Bạn có thể chia sẻ ngay lập tức và an toàn dự án của mình và nếu cần, các phiên gỡ lỗi, phiên bản đầu cuối, ứng dụng web localhost, cuộc gọi thoại, v.v.

Các Gọi Hierarchy cửa sổ hiển thị các phương pháp mà gọi một phương thức được lựa chọn. Đây có thể là thông tin hữu ích khi bạn đang nghĩ đến việc thay đổi hoặc loại bỏ phương pháp hoặc khi bạn đang cố gắng tìm ra một lỗi.


CodeLens giúp bạn tìm các tham chiếu đến mã của bạn, các thay đổi đối với mã của bạn, các lỗi được liên kết, các mục công việc, đánh giá mã và kiểm tra đơn vị, tất cả mà không cần rời khỏi trình chỉnh sửa.


Tính năng Đi tới Định nghĩa sẽ đưa bạn trực tiếp đến vị trí nơi một hàm hoặc loại được xác định.


Các Peek Definition cửa sổ chương trình định nghĩa của một phương pháp hay loại mà không thực sự mở một tập tin riêng biệt.


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất