Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

DevComponents DotNetBar for WPF

6.932.160 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00800
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

DevComponents DotNetBar cho Windows Forms là hộp công cụ gồm hơn 50 thành phần tuyệt đẹp giúp bạn tạo giao diện người dùng chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Trong số nhiều điều khiển, nó bao gồm các menu và thanh công cụ kiểu Office 2010 Ribbon, Office 2007, 2003 và VS.NET 2005, điều khiển bảng đa chức năng, điều khiển Docking, Ngăn điều hướng và nhiều hơn nữa ...

Office 2016 như kiểu được thêm vào Ruy-băng, Lịch biểu và các điều khiển khác ...

Chúng tôi bị ám ảnh về hiệu suất kiểm soát và chi tiết mức pixel. Kết quả, chúng tôi tự hào nói rằng, các Điều khiển Lịch biểu, Ruy-băng và Trình chỉnh sửa có hiệu suất và giao diện tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng các ứng dụng chuyên nghiệp phải có giao diện người dùng hoạt động tốt và đáng tin cậy và DotNetBar cho WPF chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Vui lòng khám phá chi tiết các thành phần này và thử phiên bản đánh giá đầy đủ chức năng. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thích những gì bạn thấy. Đây là những gì được bao gồm trong DotNetBar cho WPF:

Điều khiển giao diện người dùng Metro

Tạo ứng dụng theo phong cách Metro mới nhất bằng cách sử dụng bộ điều khiển Giao diện người dùng Metro đầu tiên trên thế giới cho WPF. Bao gồm Metro Tiles, thanh công cụ, bảng slide, biểu mẫu, tạo bảng màu hoàn toàn tự động cho các chủ đề màu sắc không giới hạn và hơn thế nữa.

Lịch, Kiểm soát lịch biểu

Wpf-Schedule là một điều khiển Lịch / Lịch biểu với kiểu dáng Office 2013, 2010 và 2007, số lượt xem lịch, công cụ cuộc hẹn định kỳ mạnh mẽ và hỗ trợ nhiều người dùng lịch .

Kiểm soát lưới dữ liệu

AdvGrid là kiểm soát lưới dữ liệu với trình chỉnh sửa tích hợp, ảo hóa dữ liệu, ghim hàng / cột và hơn thế nữa.

Kiểm soát kiểu Wpf-Ribbon của Office 2016

Đây là ảnh chụp màn hình của mẫu RibbonPad của chúng tôi đi kèm với điều khiển chạy trên Windows Vista có bật hiệu ứng Glass. Lưu ý tiêu đề cửa sổ và hỗ trợ nhóm ngữ cảnh cho Windows Vista Glass.

Điều khiển TreeView nhiều cột nâng cao

Chúng tôi đã thiết kế điều khiển Tree từ đầu để hỗ trợ nhiều cột, trình chỉnh sửa ô có thể cắm được, hỗ trợ ảo hóa, kéo và thả, v.v. Đây là ảnh chụp màn hình điều khiển TreeView nâng cao của chúng tôi:

Kiểm soát lưới thuộc tính nâng cao

Tính năng kiểm soát Lưới Thuộc tính nâng cao của chúng tôi cho phép bạn cung cấp tính năng chỉnh sửa thuộc tính với tùy chỉnh giao diện hoàn chỉnh trong các ứng dụng của bạn. Bao gồm các kiểu Office 2010 cũng như kiểu Visual Studio 2010.

Kiểm soát ngăn điều hướng

Điều khiển ngăn dẫn hướng kiểu Outlook 2007 với hỗ trợ phối màu tùy chỉnh và hơn thế nữa. Đây là ảnh chụp màn hình của mẫu giới thiệu Ngăn dẫn hướng:

Kiểm soát bộ chọn ngày / giờ

Điều khiển Bộ chọn ngày / giờ của chúng tôi được xây dựng từ điều khiển đầu vào ban đầu để hỗ trợ giá trị NULL, định dạng tùy chỉnh, kiểu Office 2007 out-of-box và hơn thế nữa ...

Điều khiển đầu vào số giá trị kép

Nhập giá trị kép , điều khiển với định dạng giá trị tùy chỉnh, hỗ trợ giá trị NULL, kiểu Office 2007 và hơn thế nữa ... Sử dụng nó để nhập tiền tệ, tỷ lệ phần trăm hoặc bất kỳ giá trị thập phân nào khác.

Điều khiển nhập số nguyên

Nhập giá trị số nguyên , điều khiển với hỗ trợ giá trị NULL, các nút tùy chỉnh, kiểu Office 2007 và hơn thế nữa ...

Lịch tháng

Lịch tháng , điều khiển theo kiểu Office 2007, hiển thị nhiều tháng, nhiều lựa chọn, cài đặt theo ngày và hơn thế nữa ...

Nút Lên / Xuống

Điều khiển nút xoay nhỏ và hữu ích với kiểu Office 2007.

Kiểm soát hoạt ảnh trạng thái

State Animation control được thiết kế để giúp bạn dễ dàng tạo hiệu ứng cho các thay đổi trạng thái của bất kỳ điều khiển WPF nào. Xem dự án mẫu của Trình chỉnh sửa được bao gồm trong DotNetBar cho WPF để chứng minh thực tế về điều khiển này.

Điều khiển điều hướng tab

Tab Navigation là một điều khiển tab khác được thiết kế để trình bày một "luồng" thông tin và thay thế cho các tab tiêu chuẩn khi bạn muốn có giao diện nâng cao và khác biệt. Xem phần mẫu của Trình chỉnh sửa sử dụng điều khiển này để biết thực hành về khả năng của nó.

Điều khiển điều hướng cây bánh mì-Crumb

CrumbBar là điều khiển điều hướng cây kiểu bread-crumb được thiết kế để trông giống như điều khiển điều hướng thư mục của Windows Vista.

Bao gồm phong cách Vista mặc định cũng như Office 2007 Blue, Silver và Black. CrumbBar hỗ trợ đầy đủ ràng buộc dữ liệu phân cấp WPF được minh họa trong mẫu đi kèm với DotNetBar để tải xuống WPF.

Kiểm soát đầu vào màu sắc

Cung cấp khả năng nhập màu với tính năng nhập màu và điều khiển bộ chọn màu thả xuống.

Kiểm soát lựa chọn màu kết hợp

Cung cấp lựa chọn màu sắc thông qua bảng màu kiểu lược.

Kiểm soát lựa chọn hỗn hợp kết hợp

Cung cấp lựa chọn màu sắc thông qua bảng màu phong cách pha trộn.

Bộ chọn màu theo chủ đề

Cung cấp lựa chọn màu sắc thông qua danh sách màu sắc phong cách Office được xác định trước.

Bộ chọn màu nút

Điều khiển nút có thể được sử dụng trên Ribbon của chúng tôi và cung cấp lựa chọn chủ đề màu thả xuống cũng như hộp thoại phối màu. Trong hình ảnh bên dưới, chúng tôi sử dụng công cụ chọn màu trên nút bật lên để chọn màu.

Kiểm soát Super Tab

SuperTabControl bao gồm 6 kiểu tab và 14 màu thực tế của tab riêng biệt, nút đóng trên tab, sắp xếp lại tab và hơn thế nữa.

Kéo và thả thành phần

Thực hiện kéo và thả trong các ứng dụng của bạn mà không cần mã trong hầu hết các trường hợp với thành phần kéo và thả của chúng tôi. Vui lòng xem mẫu DragDrop đi kèm với các điều khiển để sử dụng mẫu và các tùy chỉnh có sẵn.

Bộ chọn bảng kê

Enumeration Picker là một điều khiển lựa chọn giá trị liệt kê với sự hỗ trợ đầy đủ cho các kiểu liệt kê và thuộc tính Flags. Bạn có thể thấy nó hoạt động trong mẫu AdvTree đóng vai trò là trình chỉnh sửa thuộc tính tệp.

Bàn chải và Bộ chọn màu

Điều khiển Brush và Color Picker cho phép bạn chọn và tạo các bàn chải bao gồm cả gradient.

Kiểm soát xếp hạng

Kiểm soát xếp hạng giúp bạn cung cấp xếp hạng nội dung trong ứng dụng của mình.

Thanh tiến trình tròn

Điều khiển thanh tiến trình hình tròn để chỉ báo thời gian chạy quy trình với các chế độ phần trăm và vô tận.

Kiểm soát Thanh công cụ Nâng cao

Điều khiển Thanh công cụ nâng cao với 6 kiểu trực quan.

Kiểm soát DataForm

Dễ dàng tạo biểu mẫu nhập dữ liệu với điều khiển DataForm .

Kiểm soát menu xuyên tâm

Điều khiển menu Radial thân thiện với cảm ứng và chuột .

Chuyển đổi điều khiển công tắc

Hai trạng thái, chuột và cảm ứng thân thiện với điều khiển Chuyển đổi Chuyển đổi .

Điều khiển Wizard

Điều khiển Aero style Wizard .

Kiểm soát TextBox nâng cao

Kiểm soát TextBox nâng cao .

Thành phần thông báo bánh mì nướng

Thông báo nâng ly là một thông báo xuất hiện trên bề mặt của màn hình trong một khoảng thời gian cụ thể và nó không lấy tiêu điểm hoặc tạm dừng hoạt động hiện tại.

Kiểm soát các bước tiến độ

Kiểm soát các bước tiến độ .

Kiểm soát ruy-băng di động

Điều khiển Ribbon di động .

Sản phẩm liên quan

4.677.120 VNĐ
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá