Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Windows 10 IoT Enterprise SAC

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Ask a question
In stock

Windows 10 IoT Enterprise là phiên bản đầy đủ của Windows 10 với khả năng khóa nâng cao hỗ trợ một loạt các thiết bị trong ngành trong lĩnh vực bán lẻ, sản xuất, y tế, chính phủ hoặc bất kỳ ngành nào khác. Các thiết bị Windows 10 chạy dòng ứng dụng kinh doanh mạnh mẽ và thực hiện một chức năng chuyên biệt theo cách bảo mật, đáng tin cậy và được sắp xếp hợp lý để hỗ trợ các thiết bị quan trọng trong ngành.

ĐẶC TRƯNG
Quản lý thiết bị di động (MDM)Khung quản lý nhất quán trên các thiết bị (bên thứ nhất hoặc bên thứ ba)
Kiểm soát UX chi tiết và KhóaCung cấp trải nghiệm thiết bị nhất quán và có thể đoán trước
Đăng nhập máy bằng Azure AD Join và Azure StateĐơn giản hóa quyền truy cập của thiết bị vào tài nguyên đám mây
Bảo vệ thiết bịBảo vệ hệ điều hành khỏi việc chạy các ứng dụng không mong muốn và tăng cường bảo mật trên các thiết bị quan trọng
Bảo vệ thông tin xác thựcBảo vệ thông tin đăng nhập thiết bị khỏi bị tấn công băm
Xây dựng thương hiệu tùy chỉnh (Đăng nhập và khởi động)Giúp tạo trải nghiệm thiết bị tùy chỉnh
Ứng dụng lockerNgăn người dùng cài đặt và sử dụng các ứng dụng chưa được cấp quyền
Thông tin đăng nhập thế hệ tiếp theoGiảm sự phụ thuộc vào mật khẩu, tăng khả năng chống trộm và lừa đảo
Trình thiết kế cấu hình hình ảnh (ICD)

Dễ dàng tùy chỉnh hình ảnh trải nghiệm thiết bị

 CÁC LỢI ÍCH CHÍNH
Một nền tảng Windows
  • Windows 10 IoT sẽ có thể cung cấp trải nghiệm người dùng nhất quán trên các thiết bị trong ngành vì nó mở rộng quy mô từ máy ATM sang thiết bị cầm tay đến bảng Maker.
  • Windows 10 IoT sẽ giúp hợp lý hóa các hoạt động CNTT và tiết kiệm chi phí CNTT thông qua một phương pháp tiếp cận quản lý và triển khai - tương tự như đối với PC và điện thoại.
  • Các doanh nghiệp cũng sẽ có thể tiết kiệm đầu tư vào ứng dụng thông qua nền tảng ứng dụng vạn năng Windows 10 IoT cho phép cùng một ứng dụng chạy trên các thiết bị.
An toàn
  • Các doanh nghiệp có thể dựa vào tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp của Windows 10 IoT để giúp bảo vệ danh tính người dùng thông qua xác thực hai yếu tố, bảo vệ thông tin nhạy cảm thông qua mã hóa dữ liệu thiết bị và bảo vệ quyền truy cập trái phép thông qua truy cập từ xa được bảo mật.
  • Các doanh nghiệp có thể khóa thiết bị của họ hơn nữa cho các tình huống cụ thể của ngành bằng cách sử dụng Windows 10 IoT với khả năng khóa nâng cao, chẳng hạn như ủy quyền cho vai trò người dùng một bộ ứng dụng LOB cụ thể, giới hạn quyền truy cập thiết bị vào kiosk hoặc chặn cửa sổ bật lên trên bảng hiệu kỹ thuật số.
  • Windows 10 IoT sẽ là nền tảng mà Microsoft sẽ tiếp tục cung cấp sự đổi mới và hỗ trợ các thiết bị công nghiệp.
Đã kết nối
  • Các doanh nghiệp sẽ có thể sử dụng nhiều thiết bị ngoại vi bán lẻ hơn với các ứng dụng phổ biến trong Windows 10 IoT trong khi các nhà phát triển sẽ có quyền truy cập vào mạng tiêu chuẩn ngành bổ sung và hỗ trợ GPIO trong việc xây dựng các thiết bị IoT.
  • Các doanh nghiệp sẽ có thể kết nối các thiết bị Windows 10 IoT với các dịch vụ đám mây Azure cũng như các nhà cung cấp dịch vụ đám mây tiêu chuẩn ngành khác.
  • Microsoft sẽ cung cấp một Thiết bị duy nhất như một giải pháp Dịch vụ cung cấp tính năng đo từ xa, cấu hình và cập nhật thiết bị, trong việc kết hợp đám mây thiết bị giúp tạo ra thông minh xung quanh.
 THỊ TRƯỜNG CHÍNH

Một loạt các thiết bị trong ngành như Máy tính bảng, Máy POS, Kiosk, Bảng hiệu kỹ thuật số, Máy ATM, Thiết bị Y tế, Thiết bị Sản xuất, ...trong tất cả các thị trường ngành trên Bán lẻ, Sản xuất, Y tế, Y tế.

Similar products

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

At the same price!

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất