Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

OsMonitor Monitoring Software - Full Version [10 computers license]

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00512
Còn hàng

OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN (phần mềm giám sát mạng nội bộ, mạng văn phòng) thích hợp cho quản lý giám sát máy tính nhân viên trong công ty. OsMonitor sử dụng một máy chủ tập trung quản lý giám sát các máy trạm (máy nhân viên) trong công ty, toàn bộ thiết đặt và số liệu giám sát đều được lưu lại tại máy chủ, có thể tiến hành xem hiện thời hoặc truy cập tại bất cứ thời điểm nào trong tương lai. Máy trạm chỉ cần cài đặt một lần, sau đó phần mền sẽ chạy ẩn trên máy trạm, nhân viên sẽ không thể kết thúc tiến trình này.

Tính năng của OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN

OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN toàn diện nhất giúp bạn giám sát, theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên trong công ty. OsMonitor làm việc trong chế độ client-server (máy chủ – máy trạm), tất cả các dữ liệu từ các máy tính của nhân viên đều được thu thập trong cơ sở dữ liệu máy chủ. Bạn có thể biết rõ nhân viên sử dụng máy tính vào việc gì, đang làm gì trong giờ làm việc, kiểm soát và hạn chế nhân viên không được sử dụng máy tính vào các công việc khác trong giờ làm việc. OsMonitor phần mền giám sát nhân viên cho mạng LAN (Local Area Network), mạng văn phòng và nó thực sự là một phần mềm giám sát mạng LAN mạnh nhất. OsMonitor có thể giám sát tất cả các máy tính nhân viên (máy trạm) của bạn trong mạng LAN thông qua một máy tính trung tâm – máy chủ (Server). OsMonitor giúp bạn để đảm bảo năng suất hiệu quả làm việc của các nhân viên là cao nhất và an ninh mạng LAN chặt chẽ. 

 Các chức năng của OsMonitor: 

1. Giám sát, lưu, phát lại toàn bộ hình ảnh màn hình của máy trạm, hỗ trợ giám sát màn hình, thông qua camera giám sát. 

2. Giám sát và ghi lại các địa chỉ mạng (URL), có thể cấm truy cập một số trang web hoặc chỉ cho phép truy cập các trang web có liên quan đến công việc. 

3. Giám sát từ xa và thao tác trên máy nhân viên giống như thao tác trên máy tính của mình. 

4. Giám sát, quản lý máy nhân viên thông qua danh sách trắng, chỉ cho phép mở và chạy các phần mềm có liên quan đến công việc. 

5. Giám sát thời gian sử dụng các phần mềm mỗi ngày của mỗi máy nhân viên (đây là số liệu quan trọng đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên, chính xác đến từng phút). 

6. Giám sát và cưỡng chế sao lưu các tập tin có giá trị đến máy chủ (như tập tin Word\Excel vv). 

7. Giám sát download dung lượng lớn chiếm dụng băng thông trong mạng nội bộ, lưu lượng vượt quá giới hạn cho phép sẽ tự động ngắt mạng. Có thể thống kê mỗi tháng nhân viên nào download nhiều nhất. 

8. Giám sát nhật ký chát bằng QQ, MSN, Yahoo, Google Talk vv. 

9. Giám sát các email gửi đi (hỗ trợ giám sát email cài mật mã dạng SSL, chức năng này chỉ có trong OsMonitor phần mềm giám sát mạng nội bộ). 

10. Giám sát, ngăn chặn xem phim trực tuyến, cấm dùng USB, cấm chơi game trực tuyến. 

11. Giám sát ghi lại các thay đổi phần cứng trên máy nhân viên, khi có thay đổi phần cứng sẽ được ghi lại một cách kịp thời, chính xác. 

12. Giám sát nhật ký cắm\dút USB, ổ CD-DVD, giám sát tất cả các tập tin đã xóa và copy.

Dưới đây là giao diện của OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN cài trên máy chủ, sau khi chọn máy trạm và kích chuột phải sẽ có thể chỉnh sửa ghi chú, tiến hành hỗ trợ từ xa vv. Bạn có thể nhận thấy tổng thể giao diện của OsMonitor là rất bắt mắt, thao tác đơn giản, trực quan.

Các máy nhân viên trong mạng đang bị giám sát bởi OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN

OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN tiến hành giám sát, chụp màn hình và lưu lại toàn bộ màn hình máy nhân viên. Tất cả các dữ liệu này đều được lưu lại trên máy chủ.

Ảnh chụp màn hình máy nhân viên trong thời gian làm việc của OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN

Kích chuột vào “Đồ thị lịch sử dữ liệu” để xem các giám sát trên máy nhân viên

 Tính năng nổi bật nhất của OsMonitor là tiến hành hạn chế và giám sát máy nhân viên trong công ty. Hạn chế tức là bạn có thể cho phép nhân viên dùng máy tính chạy các phần mềm, mở các cửa sổ, lên các trang web, gửi các email có liên quan đến công việc, cấm chơi game. Ngoài ra không có liên quan đến công việc đều bị cấm. Giám sát tức là OsMonitor giúp bạn tiến hành giám sát máy nhân viên, thời gian dùng phền mềm, thời gian lên mạng, thời gian máy tính để không vv. Từ đó giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên trong cong ty. Bạn có thể thông qua các tùy chọn: Tùy chọn hạn chế, Tùy chọn giám sát, Khống chế lưu lượng, Danh sách trắng, Hạn chế cổng /IP, Thiết đặt địa chỉ mạng, Thiết đặt chống sex để tiến hành giám sát, theo dõi, quản lý các máy nhân viên trong công ty.

Giao diện tùy chọn thiết đặt thống đầu máy trạm của OsMonitor

 

 

OsMonitor phần mềm giám sát mạng ghi lại nội dung chát Yahoo, QQ, Skype, Google Talk vv...

OsMonitor phần mền giám sát mạng LAN với giao diện tiếng Việt dễ thao tác, gồm các tính năng nổi bật nhất, ưu việt nhất hiện nay.

Trải qua 8 năm xây dựng phần mềm quản lý mạng LAN và giám sát máy tính nhân viên cho doanh nghiệp. OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN với giao diện tiếng Việt, dễ thao tác, sử dụng, tích hợp các kỹ thuật giám sát tiên tiến nhất, ưu việt nhất như giám sát hiện thời màn hình máy nhân viên, quản lý lên mạng, giám sát chát, camera giám sát, quản lý mạng nội bộ, cấm chơi game, giám sát lưu lượng mạng LAN, chỉ cho phép chạy các phần mềm chỉ định... Xu thế doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý mạng LAN là bắt buộc. Hãy để OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN là lựa chọn số một cho bạn!

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất