Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Microsoft Azure

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00727
Còn hàng

Azure biến ý tưởng của bạn thành sự đổi mới với các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy.


Phát minh có mục đích

Đạt được mục tiêu của bạn với sự tự do và linh hoạt để xây dựng, quản lý và triển khai các ứng dụng của bạn ở bất kỳ đâu. Sử dụng ngôn ngữ, khuôn khổ và cơ sở hạ tầng ưa thích của bạn — thậm chí cả trung tâm dữ liệu của riêng bạn và các đám mây khác — để giải quyết các thách thức lớn và nhỏ.

Với sự trợ giúp từ Azure, bạn có mọi thứ cần thiết để xây dựng giải pháp tuyệt vời tiếp theo.

Tin tưởng vào đám mây của bạn

Nhận bảo mật từ đầu, được hỗ trợ bởi một nhóm chuyên gia và sự tuân thủ chủ động được các doanh nghiệp, chính phủ và các công ty khởi nghiệp tin cậy.

Vận hành hỗn hợp liền mạch

Tại chỗ, trên nhiều đám mây và ở rìa — chúng tôi sẽ gặp bạn ở nơi bạn đang ở. Tích hợp và quản lý môi trường của bạn bằng các công cụ và dịch vụ được thiết kế cho đám mây lai.

Xây dựng trên các điều khoản của bạn

Bạn có quyền lựa chọn. Với cam kết về nguồn mở và hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ và khuôn khổ, hãy xây dựng theo cách bạn muốn và triển khai ở nơi bạn muốn.

Sẵn sàng cho tương lai

Sự đổi mới liên tục từ Microsoft hỗ trợ sự phát triển của bạn ngày hôm nay và tầm nhìn về sản phẩm của bạn cho ngày mai.

Gặp bất kỳ thách thức nào với Azure — đối tác của bạn trên đám mây

Tạo chiến lược đám mây độc đáo của bạn

Đạt được các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn với khuôn khổ áp dụng đám mây đã được kiểm chứng được thiết kế để giúp bạn tạo và điều chỉnh các chiến lược kinh doanh và kỹ thuật của mình.

Phát minh và giao hàng nhanh hơn

Đẩy nhanh khả năng sáng tạo của nhà phát triển và thời gian tiếp thị bằng cách loại bỏ xung đột thông qua Developer Velocity.

Cải thiện bảo mật của bạn

Giúp bảo vệ tài sản và dữ liệu doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa đang phát triển với tính năng bảo mật nhiều lớp được tích hợp sẵn và tính năng bảo vệ khỏi mối đe dọa thông minh.


Tối ưu hóa chi phí để tiết kiệm tiền

Nhận nhiều giá trị hơn từ Azure với các công cụ, ưu đãi và hướng dẫn để giúp bạn hiểu và dự báo hóa đơn của mình, tối ưu hóa chi phí khối lượng công việc và kiểm soát chi tiêu của bạn bằng quản trị đám mây.

Tự tin di chuyển

Nhận tài nguyên, công cụ miễn phí và hỗ trợ của chuyên gia để di chuyển máy chủ, ứng dụng, cơ sở dữ liệu và các khối lượng công việc khác của bạn sang Azure.

Có được thông tin chi tiết sâu hơn về dữ liệu của bạn

Chuyển đổi dữ liệu của bạn thành thông tin chi tiết theo thời gian thực với phân tích quy mô doanh nghiệp có độ bảo mật cao. Và chia sẻ dữ liệu trong toàn tổ chức của bạn bằng trang tổng quan và hình ảnh trực quan.

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất