Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Digiarty Software WinX MediaTrans

1.670.400 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01055
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

WinX MediaTrans là một trình quản lý iPhone dành riêng cho Windows. Cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong việc đồng bộ hóa và quản lý nhạc, danh sách phát cũng như tài liệu. Xuất và sao lưu ảnh / video vào PC một cách chọn lọc. Di chuyển nhạc không phải iTunes sang iPhone của bạn. Tạo / thêm / xóa nhạc chuông một cách tự do. Tự động chuyển đổi file đa phương tiện sang MP4 / MP3, HEIC sang JPEG. Sao lưu bản ghi nhớ giọng nói (Voice Memos). Phần mềm cũng biến iDevice của bạn thành USB để lưu trữ Word, Excel và bất kỳ tài liệu nào.

Cách dễ nhất để chuyển ảnh, video và nhạc giữa iPhone iPad và máy tính.

Làm cho iPhone trở nên rộng rãi hơn và vô biên với tính năng bảo mật

Cho dù bạn đã sẵn sàng xuất video / ảnh 4K lớn từ iPhone để có thêm dung lượng lưu trữ hay chán nản với việc trả thêm dung lượng iCloud hàng tháng, WinX MediaTrans là công cụ hiểu rõ nhu cầu sao lưu phương tiện đa nền tảng của bạn nhất. 

Chuyển mà không xóa dữ liệu

Mất dữ liệu dễ dàng xảy ra khi bạn xóa và đồng bộ hóa các tệp trong PC qua iTunes. Chúng cũng biến mất trong thiết bị iOS được liên kết.

Không cần cài đặt iTunes, WinX MediaTrans cho phép bạn sao lưu và đồng bộ hóa nội dung đa phương tiện giữa iPhone / iPad và PC một cách rộng rãi hoặc có chọn lọc với dữ liệu không bị xóa. [Hỗ trợ iOS 14]

Loại bỏ rò rỉ tệp bằng mã hóa

Mật khẩu bảo vệ video ảnh của bạn với mã hóa không thể phá vỡ, bao gồm. 256-bit AES, 1024-bit RSA, PBKDF2, Argon2.

√ Mã hóa các tệp ảnh và video được truyền từ iOS sang PC. √ Mã hóa hàng loạt hoặc chọn lọc ảnh và video cục bộ trong đĩa cứng. √ Ngăn chặn cuộc tấn công vũ phu bẻ khóa mật khẩu.

Quản lý Nhạc & Danh sách phát trên iPhone của Bạn một cách An toàn và Dễ dàng

A picture containing text  Description automatically generated

  • Truyền nhạc hai chiềuTruyền nhạc giữa iOS 13 GM và Windows OS mà không gặp rủi ro về rò rỉ thông tin không mong muốn và xóa tệp. MediaTrans là giải pháp thay thế iTunes của bạn!
  • Tạo / sửa đổi danh sách phátTạo, sửa đổi và xóa danh sách phát. Thêm và quản lý các bài hát bằng cách kéo và thả.
  • Chỉnh sửa thông tin về nghệ sĩ và albumChỉnh sửa và sửa tên người chơi và album và thông tin ở chế độ hàng loạt theo ý muốn.
  • Quản lý nhạc chuông và giọng nói dễ dàngThêm / xuất / tạo nhạc chuông iPhone; chuyển bản ghi nhớ giọng nói; tự động chuyển đổi nhạc sang AAC hoặc MP3.

Cuộc sống thật tốt khi bạn nghe nhạc. WinX MediaTrans cho phép bạn sắp xếp các bài hát và tạo danh sách phát theo mọi cách có thể, dễ dàng hơn bao giờ hết. Để chạy, hoặc ngủ. Mãi mãi thay đổi cách bạn chuyển và quản lý các tệp nhạc bằng iTunes.

Nhập / Xuất tệp Video. Thông minh hơn.

Đối với iPhone iPad

Tự động chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào, như MKV, sang iPhone / iPad.

Kích thước tối ưu

Giảm kích thước tệp video lớn xuống 50% mà không làm giảm chất lượng trên iPhone iPad.

Tự động xoay

Luôn tự động xoay video để vừa với iPhone iPad để phát lại toàn màn hình.

Chất lượng cao

Nhập / xuất video & phim 4K hoặc 1080p HD giữa PC và iDevice, hàng loạt.

Chuyển ảnh giữa iPhone và PC. Nhanh hơn.

  • Ứng dụng chuyển ảnh nhanh số 1 thế giới.
  • Không cần iTunes, không iCloud, không cần WiFi.
  • Hỗ trợ duy nhất để chuyển / chuyển đổi HEIC.

Không có dung lượng để nâng cấp iOS? Giữ cho iPhone của bạn gọn gàng và sạch sẽ bằng cách chuyển. Không còn xóa những khoảnh khắc đẹp.

Điện thoại của bạn là một ổ USB bí mật

Quên mang theo ổ USB? Im đi! iPhone là đĩa flash lớn của bạn! Bỏ túi các từ, PDF, Excel và bất cứ thứ gì của bạn và mang chúng đi bất cứ đâu thông qua iPhone của bạn. Tất cả các loại tệp được hỗ trợ.

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Photo Editor 11
TTS01523
1.670.400 VNĐ
1.670.400 VNĐ
1.642.560 VNĐ