Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Digiarty Software VideoProc

1.670.400 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01054
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

VideoProc của Digiarty Software là bộ combo phần mềm xử lý video thế hệ mới giúp chuyển đổi các file đa phương tiện, chỉnh sửa, nén, download và quay video.
Phần mềm VideoProc bao gồm ToolBox được sắp xếp hợp lý nhất để cắt, tách, hợp nhất, xoay video, thêm hiệu ứng, hình mờ, phụ đề, v.v., và có khả năng giúp ổn định và khử nhiễu các video camera GoPro, Drone và 4K của bạn. Phần mềm này cũng là một trình tải xuống và ghi video.
Đồng thời, phần mềm VideoProc của Digiarty Software có thể chuyển mã và xử lý các tập tin có độ phân giải lớn 1080p hoặc 4K, chẳng hạn như AVCHD đa tuyến, từ MKV sang MP4 / iPhone, H.264 sang HEVC 47x nhanh hơn với tỷ lệ chất lượng hoàn hảo với kích thước hoàn hảo nhờ tính năng tăng tốc GPU cấp 3 (Level-3 GPU Acceleration) được cung cấp bởi những nhà sản xuất phần cứng Intel, NVIDIA và AMD.

VideoProc Vlogger là phần mềm chỉnh sửa video trực quan và có khả năng dành cho tất cả những người sáng tạo. Tạo video điện ảnh để sáng tạo hàng ngày, những khoảnh khắc đặc biệt hoặc thú vị.


Phần mềm xử lý video một cửa- chỉnh sửa, chuyển đổi, thay đổi kích thước và điều chỉnh video 4K / HDR lớn, âm thanh và DVD dễ dàng ở tốc độ được tăng tốc hoàn toàn.

Phần mềm xử lý video tăng tốc GPU đầy đủ duy nhất

VideoProc Converter trở thành phần mềm xử lý video nhanh số 1 đạt đỉnh Tăng tốc phần cứng cấp độ 3 được hỗ trợ hoàn toàn bởi GPU Intel®, AMD® và NVIDIA®, cung cấp khả năng chỉnh sửa và chuyển mã video (4K / 8K) mượt mà mà không làm giảm chất lượng.

Chỉ CPU

39% chương trình video không hỗ trợ tăng tốc GPU.

Tăng tốc GPU

Tăng tốc GPU có thể tăng tốc độ mã hóa / giải mã video lên rất nhiều.

Tăng tốc phần cứng đầy đủ

Thời gian thực nhanh hơn tới 47 lần! Công nghệ độc đáo của nó có thể đẩy nhanh quá trình chuyển mã và xử lý video trong khi tối ưu hóa kích thước tệp và chất lượng video đầu ra.

Xử lý video HD / 4K HDR từ iPhone, GoPro, DJI, Máy ảnh

VideoProc Converter hoạt động với bất kỳ video nào bạn quay bằng GoPro, DJI, iPhone, Android, máy quay phim hoặc bất kỳ máy ảnh 4k nào khác (DSLR hoặc mirrorless).

Mate tốt nhất để xử lý video theo phong cách GoProỔn định, khử nhiễu, chuyển đổi, thay đổi kích thước video 4K hoặc HDR và hơn thế nữa. Cung cấp các câu chuyện của bạn lên YouTube / Instagram với chất lượng cao nhất.

Bộ công cụ video iPhone cho các mục đích sử dụng khác nhau. Chỉnh sửa, cắt, xén, ghép video iPhone 4K HEVC để chia sẻ trên SNS; chuyển mã video sang / từ iPhone, với hình ảnh sắc nét.


Máy quay phim

Chuyển đổi video A-to-B: Bao gồm 370 codec đầu vào và hơn 420 định dạng đầu ra, bộ chuyển đổi video 4K hoàn hảo có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu chuyển mã đơn giản và phức tạp, chẳng hạn như H264 sang H265 (HEVC), MKV sang iPhone, GIF sang MP4, AVI lên YouTube, 3D sang 2D.

Nén video số 1 thế giới : Có thể nén 90% kích thước video lớn với sự khác biệt đơn thuần về chất lượng ở mức pixel.

  • Cao cấp & Hạ cấp

Cắt, Cắt, Hợp nhất, Hiệu ứng - Chỉnh sửa Đơn giản Đánh bóng cho Cảnh của Bạn

Xử lý và chỉnh sửa các thước phim 4K / 8K / HDR lớn của bạn từ GoPro, DJI, điện thoại thông minh, v.v. một cách dễ dàng và không phá hủy.

Cắt rất phổ biến trong chỉnh sửa video. Bằng cách cắt, bạn có thể rút ngắn video, cắt bỏ bất kỳ phân đoạn không mong muốn nào, sắp xếp lại các clip theo trình tự mới và giảm kích thước tệp cho YouTube, v.v. Trong VideoProc Converter, 'Cắt' có thể rất linh hoạt và có thể thực hiện với bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào khác.

'Hợp nhất' giúp nối nhiều tệp video, cho dù chúng ở các định dạng khác nhau (MP4, MKV, AVI, MOV) hoặc từ các tiện ích khác nhau. Bạn có thể hợp nhất video trong khi thay đổi độ dài video, tỷ lệ khung hình, tốc độ phát lại, độ phân giải và định dạng tệp mà không cần lo lắng về vấn đề đồng bộ hóa A/V. Tính năng "Đa bản nhạc MKV" độc đáo sẽ cho phép bạn kết hợp các bản nhạc video / âm thanh / phụ đề khác nhau trong một tệp MKV.


VideoProc Converter cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng hình ảnh và bộ lọc cài sẵn, chẳng hạn như Thang màu xám, Gương, Cạnh, Tranh và Làm sắc nét cho các đoạn video của bạn; khuôn mẫu nhanh chóng để tạo nghệ thuật và tạo kiểu cho video của bạn; tinh chỉnh màu sắc, độ sáng hình ảnh, độ tương phản, màu sắc, gamma và độ bão hòa.

Bạn có thể xoay video của mình sang trái hoặc phải (theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ) 90 độ, 180 độ hoặc 270 độ trong một lần nhấp hoặc lật phản chiếu video theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Lập trình dễ dàng & nâng cao Tất cả được bao gồm trong Hộp công cụ

Bất kể bạn là dân chuyên nghiệp dày dặn hay mới bắt đầu, trình chỉnh sửa video 4K giúp chỉnh sửa ngay cả video 4K HDR (10-bit) của bạn trong một quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý.


Công cụ tải xuống phương tiện tích hợp hỗ trợ hơn 1000 trang web âm thanh video

Dễ dàng tải xuống video, nhạc, danh sách phát, kênh trực tuyến hoặc M3U8 từ hơn 1000 trang web UGC như Facebook, Dailymotion, Twitch và SoundCloud. 

  • Chuyển đổi video đã tải xuống thành MP4, MP3, iPhone, Android…
  • Ghi lại các luồng trực tiếp để bạn không bỏ lỡ các trò chơi trực tiếp, thể thao, tin tức, v.v.
  • Tải xuống hàng loạt video, bao gồm cả Danh sách phát Xem sau của bạn.
  • Tìm kiếm văn bản phụ đề phù hợp trực tuyến cho phim và phim truyền hình.
  • Bật máy chủ proxy để tải xuống video và nhạc ở mọi nơi.


Thành phần ghi màn hình đơn giản nhưng mạnh mẽ

Đối với các game thủ, những người yêu thích thể thao, các nhà giáo dục và những người có ảnh hưởng trên YouTube/ TikTok, VideoProc Converter là phần mềm ghi màn hình và ghi webcam. Nó giúp bạn ghi lại các trò chơi, bài thuyết trình, hội thảo trên web, cuộc gọi Skype, luồng trực tiếp và tạo vlog, screencast, podcast, các khóa học trực tuyến, đánh giá sản phẩm và video hướng dẫn. Nó cho phép bạn quay video hình trong hình trực tiếp và quay video màn hình xanh để thay đổi nền của bạn trong khi quay mà không cần xử lý hậu kỳ.

  • 3 chế độ ghi Ghi màn hình máy tính để bàn / iOS với lồng tiếng, ghi âm từ webcam hoặc ghi cả hai cùng một lúc ở chế độ hình trong hình.
  • Ghi màn hình xanhÁp dụng phím màu cho lớp phủ webcam, xóa nền của bạn và tạo một chuyến du lịch, văn phòng hoặc phòng ảo cho các bản ghi trực tiếp của bạn.
  • Công cụ tiện íchCắt, vẽ, tô sáng bất kỳ nội dung nào, nhập, thêm văn bản, lồng tiếng, hình ảnh, mũi tên, đường viền trong khi ghi.

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Photo Editor 11
TTS01523
1.670.400 VNĐ
1.670.400 VNĐ
1.642.560 VNĐ