Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Aspose.Cells for SharePoint

27.840.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01133
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Aspose.Cells for SharePoint là một ứng dụng chuyển đổi bảng tính Excel linh hoạt. Nó có thể chuyển đổi tài liệu giữa nhiều định dạng Microsoft Excel phổ biến từ thư viện tài liệu SharePoint mà không cần phụ thuộc Microsoft Excel. Nó hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu không có trong hỗ trợ định dạng tệp gốc của SharePoint.

Aspose.Cells for SharePoint hỗ trợ nhiều định dạng bảng tính phổ biến, PDF, HTML và các định dạng tệp khác.

 Đầu ra đầu vào

  • Microsoft Excel: XLS, XLSX, XLSB, XLTX, XLTM, XLSM
  • SpreadsheetML: XML
  • OpenOffice: ODS
  • Văn bản: CSV, TSV, Phân cách bằng tab, TXT
  • Web: HTML, MHTML

 Chỉ đầu ra

  • Bố cục cố định: PDF, XPS
  • Hình ảnh: JPEG, GIF, PNG, BMP, SVG, TIFF, EMF

Chuyển đổi bảng tính Excel sang một số định dạng

Aspose.Cells for SharePoint cho phép chuyển đổi bảng tính sang nhiều định dạng tài liệu và hình ảnh phổ biến từ bên trong thư viện tài liệu SharePoint. Aspose.Cells for SharePoint hiện hỗ trợ hầu hết các định dạng bảng tính cùng với CSV & XML làm đầu vào và có thể xuất sang các định dạng bảng tính cũng như các định dạng CSV, HTML, ODS, PDF, XML và hình ảnh.

Nối các tệp trong quá trình chuyển đổi

Aspose.Cells for SharePoint cung cấp khả năng kết hợp các tệp có định dạng khác nhau thành một tài liệu duy nhất. Hơn nữa, bạn cũng có thể di chuyển các tài liệu trong danh sách lên hoặc xuống để đặt thứ tự mà bạn muốn các tài liệu được kết hợp.

Chuyển đổi tệp trong thư mục con

Aspose.Cells for SharePoint giúp quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn bằng cách chuyển đổi đệ quy tất cả các tài liệu và thư mục con trong một thư mục đã chọn. Cấu trúc thư mục con hiện có được tạo trong thư mục đích.

Ghi đè các tệp hiện có

Nếu thư mục đích đã chứa các tệp có cùng tên với những tệp bạn muốn chuyển đổi thì Aspose.Cells for SharePoint cho phép bạn ghi đè các tệp hiện có hoặc bạn có thể chỉ cần chọn một tùy chọn sẽ hướng dẫn ứng dụng bỏ qua các tệp xử lý đã tồn tại trong thư mục đích.

Tương tác với API công khai

Đối với các nhà phát triển có giải pháp SharePoint nội bộ, họ có thể sử dụng Aspose.Cells cho công cụ chuyển đổi tài liệu của SharePoint thông qua API công khai của nó. Nó cung cấp quyền truy cập có lập trình vào tất cả các định dạng được hỗ trợ và các tùy chọn chuyển đổi.

Tự động hóa Microsoft Excel - Không cần thiết

Aspose.Cells for SharePoint được xây dựng bằng cách sử dụng mã được quản lý không bao giờ cần cài đặt Microsoft Excel trên máy để hoạt động với tính năng chuyển đổi định dạng Excel. Đây là một giải pháp thay thế tự động hóa hoàn hảo của Microsoft Excel về các tính năng được hỗ trợ, bảo mật, ổn định, khả năng mở rộng, tốc độ và giá cả.

Sản phẩm cùng giá

.NET Developer Bundle
TTS00471
29.092.800 VNĐ
28.025.600 VNĐ