Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Aspose.Cells for JasperReports

27.840.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01135
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Aspose.PDF for C ++ là một thư viện C ++ gốc cho phép các nhà phát triển thêm khả năng xử lý PDF vào các ứng dụng C ++ của họ. API có thể được sử dụng để xây dựng bất kỳ loại ứng dụng C ++ 32 bit và 64 bit nào để tạo hoặc đọc, chuyển đổi và thao tác các tệp PDF mà không cần sử dụng Adobe Acrobat.

Aspose.PDF for C ++ API cho phép thực hiện một loạt các tác vụ xử lý tài liệu như xử lý biểu mẫu, lấy và đặt thông tin siêu dữ liệu, thao tác văn bản & trang, quản lý chú thích, thêm hoặc xóa dấu trang và hình mờ, tệp đính kèm, xử lý phông chữ tùy chỉnh và hơn thế nữa .

Aspose.PDF for C ++ hỗ trợ PDF, Microsoft Word, hình ảnh thông dụng nhất và nhiều định dạng hơn.

 Đầu ra đầu vào

  • Bố cục cố định: PDF, PDF / A
  • Khác: TEX, XPS, SVG

 Chỉ đầu ra

  • Microsoft Word: DOC, DOCX
  • Hình ảnh: JPEG, PNG, BMP
  • Khác : XLSX, PPTX

 Chỉ đầu vào

  •  XSLFO, PS

Tính năng thư viện PDF C ++ nâng cao

Đọc, viết và thao tác tài liệu

Thêm, thay thế hoặc xóa văn bản và hình ảnh

Đặt lề trang, kích thước, hướng, hệ số chuyển tiếp và thu phóng

Thêm, cập nhật, xóa tệp đính kèm và chú thích

Thêm hoặc xóa dấu trang

Thêm và xóa hình mờ

Tách, hợp nhất, trích xuất hoặc chèn các trang

Chuyển đổi các trang PDF thành hình ảnh

Xác định và đặt siêu dữ liệu của tài liệu

Đặt thông tin của tài liệu, ví dụ: Tác giả, Chủ đề, Tiêu đề

Chuyển đổi định dạng tài liệu PDF sang Word

Chuyển đổi PDF sang định dạng tệp SVG

Thao tác với các tệp PDF khi đang di chuyển

Aspose.PDF for C ++ là một lựa chọn tốt để sửa đổi hoặc thao tác các tệp PDF hiện có trong ứng dụng của bạn. Thư viện này cho phép bạn mở hoặc tải tệp PDF, trích xuất trang, chèn trang tại một vị trí cụ thể trong tệp hoặc tạo N-up (số trang trên một trang) và tập sách nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng API để thêm, cập nhật và xóa hình ảnh, tệp đính kèm, dấu trang, chú thích, siêu liên kết, hình mờ và các trường biểu mẫu khỏi một tệp PDF hiện có.

Tách & Hợp nhất các tệp PDF

Aspose.PDF cho C ++ thông qua API của nó, cho phép chia một tệp PDF thành hai hoặc nhiều tài liệu PDF. Bạn cũng có thể sử dụng nó để nối hai hoặc nhiều tệp trong một tài liệu hoặc nối các trang PDF theo yêu cầu ứng dụng.

Chuyển đổi PDF sang JPG và các định dạng hình ảnh khác

Aspose.PDF for C ++ cho phép bạn kết xuất và chuyển đổi từng trang của tệp PDF thành các định dạng hình ảnh thông thường như BMP, JPG & PNG, với độ trung thực cao nhất có thể. Ngoài hình ảnh, người ta có thể dễ dàng lưu PDF sang các định dạng DOC và DOCX.

Xử lý trường biểu mẫu

Aspose.PDF for C ++ cung cấp khả năng thêm các trường biểu mẫu vào tài liệu PDF, nghĩa là; bạn có thể tạo động các trường biểu mẫu trong tài liệu PDF. Chỉ cần sắp xếp vị trí của các trường biểu mẫu theo bảng hoặc theo vị trí tùy chỉnh và các trường biểu mẫu sẽ được đặt ở vị trí chính xác mọi lúc.

Định dạng nội dung PDF ở cấp độ chi tiết nhất

Aspose.PDF for C ++ cho phép áp dụng căn chỉnh văn bản theo chiều ngang như đặt nội dung từ phải sang trái, giữ nguyên khoảng trắng trong văn bản, tạo đoạn văn bản treo bên trái và đặt điểm dừng tab tùy chỉnh.

Cùng với căn chỉnh theo chiều ngang của văn bản, người ta cũng có thể điều chỉnh căn chỉnh dọc cho các đoạn văn bản như đường cơ sở hoặc dòng trên cùng cũng như các tính năng định dạng khác như thiết lập màu nền và nền văn bản.

Sản phẩm cùng giá

.NET Developer Bundle
TTS00471
29.092.800 VNĐ
28.025.600 VNĐ