Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Aspose.Cells for C++

27.840.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01131
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Aspose.Cells for C ++ là một API C ++ nguyên bản để thao tác với Bảng tính. Các ứng dụng có thể thực hiện các chức năng như tạo, chuyển đổi và chỉnh sửa Thuộc tính, Chủ đề, Kiểu và Định dạng Tích hợp và Định dạng của bảng tính, Xác thực dữ liệu, Định dạng có điều kiện, Đọc, Viết và Tính toán Công thức, Nhóm các Hàng và Cột và nhiều hơn nữa mà không cần dựa vào Office Automation hoặc Microsoft Excel. API hỗ trợ hầu hết các định dạng bảng tính được sử dụng phổ biến như XLS, XLSX, XLSM và XLSB.

Aspose.Cells for C ++ hỗ trợ các định dạng tệp bảng tính được sử dụng phổ biến nhất.

 Đầu ra đầu vào

  • Microsoft Excel: XLS, XLSX, XLSB
  • Văn bản: CSV, TSV
  • Mở tài liệu: ODS
  • Khác: HTML, MHTML

 Chỉ đầu ra

  • Excel: XLSM, XLTX, XLTM, XLAM
  • Bố cục cố định: PDF, XPS
  • Hình ảnh: JPEG, PNG, BMP, TIFF, GIF, EMF, SVG

Tính năng API bảng tính C ++ nâng cao

Tải và lưu tệp Excel bằng luồng

Tạo và thao tác biểu đồ

Đặt xác thực dữ liệu để hạn chế đầu vào

Tổ chức dữ liệu bằng cách nhóm các hàng và cột

Thao tác các thuộc tính tích hợp và tùy chỉnh

Thêm & thao tác các siêu liên kết

Tạo và thao tác Pivot Table

Thay đổi giao diện sổ làm việc của bạn bằng cách sử dụng các chủ đề

Tạo bảng và liệt kê các đối tượng

Thao tác với các đối tượng vẽ

Áp dụng kiểu và định dạng cho ô, hàng, cột hoặc phạm vi

Theo dõi tiền thân & người phụ thuộc

Đọc, viết và tính toán các công thức phức tạp

Thêm hoặc trích xuất các đối tượng OLE

Tạo quy tắc định dạng có điều kiện

Tạo và triển khai các Hàm do người dùng xác định

Chuyển đổi biểu đồ sang định dạng PDF

Chuyển đổi biểu đồ sang định dạng hình ảnh

Không phụ thuộc vào Microsoft Excel

Các API của Aspose hoàn toàn độc lập và không được liên kết, cũng như không được Microsoft Corporation ủy quyền, tài trợ hoặc chấp thuận theo cách khác. Aspose.Cells for C ++ không bao giờ cần cài đặt Microsoft Office hoặc Microsoft Excel trên máy để hoạt động với các định dạng tài liệu Excel.

Chuyển đổi định dạng Excel đơn giản và đáng tin cậy

Aspose.Cells for C ++ là một bộ API mạnh mẽ cung cấp khả năng tải, chỉnh sửa, viết và chuyển đổi giữa các định dạng tệp Excel mà không cần lo lắng về các chi tiết định dạng cụ thể. API cho phép bạn chuyển đổi bảng tính từ bất kỳ định dạng được hỗ trợ nào sang bất kỳ định dạng được hỗ trợ nào khác chỉ với hai dòng mã. 

Định dạng bảng tính toàn diện

Aspose.Cells for C ++ cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cách bạn muốn trình bày dữ liệu của mình trên trang tính, bằng cách cung cấp các tính năng định dạng nâng cao. Bạn có thể áp dụng định dạng cho từng hàng, cột, ô hoặc bạn có thể tạo một dải ô và áp dụng định dạng cho nó. Bạn cũng có thể thêm văn bản đa dạng thức vào ô, áp dụng đường viền, đặt mẫu nền hoặc chỉnh sửa các khía cạnh tạo kiểu liên quan đến phông chữ.

Trực quan hóa dữ liệu bằng biểu đồ

Aspose.Cells for C ++ cung cấp một bộ API toàn diện để tạo động tất cả các loại biểu đồ tiêu chuẩn và tùy chỉnh được ứng dụng Excel hỗ trợ. API cũng cung cấp khả năng cập nhật nguồn dữ liệu cho một biểu đồ hiện có và làm mới nó.

Kết xuất Trang tính dưới dạng Hình ảnh

Thư viện hiển thị với độ trung thực cao nhất với Microsoft Excel bằng cách sử dụng công cụ kết xuất của riêng nó. Nó cung cấp các tính năng đặc biệt như kết xuất trang tính thành hình ảnh ở các định dạng phổ biến bao gồm BMP, TIFF, PNG, JPEG & EMF. Quá trình Sheet2Image rất linh hoạt, do đó cho phép chọn các tùy chọn như kiểm soát độ phân giải của hình ảnh kết quả.

Thao tác với các cột và hàng

Aspose.Cells cho C ++ cung cấp thao tác hàng và cột theo nhiều cách. Điều chỉnh chiều cao hàng và chiều rộng cột hoặc tự động thay đổi kích thước kích thước ô theo nội dung trong đó, quá dễ dàng. API cũng cung cấp các phương tiện để xóa và chèn, ẩn hoặc hiển thị cũng như nhóm hoặc bỏ nhóm các hàng và cột.

Chuyển đổi chính xác bảng tính sang PDF

Thư viện Excel C ++ cung cấp khả năng chuyển đổi bảng tính sang định dạng PDF mà vẫn giữ nguyên chất lượng như tài liệu gốc. Thực tế này làm cho Aspose.Cells for C ++ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các tổ chức yêu cầu trao đổi tài liệu ở định dạng tiêu chuẩn công nghiệp dưới dạng PDF.

Sản phẩm cùng giá

.NET Developer Bundle
TTS00471
29.092.800 VNĐ
28.025.600 VNĐ