Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

GFI LanGuard

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00500
Còn hàng

GFI LanGuard là giải pháp bảo mật CNTT tối ưu cho doanh nghiệp.
Hàng ngàn quản trị viên CNTT trên toàn thế giới sử dụng GFI LanGuard để quét các lỗ hổng, tự động vá lỗi và đảm bảo sự tuân thủ an ninh mạng của nhân viên.
Đóng cửa để vá các lỗ hổng bảo mật.

 Giữ an toàn cho mạng và các ứng dụng của bạn khỏi các lỗ hổng bảo mật


Xem mạng của bạn và nơi các mối đe dọa xâm nhập

  • Tự động khám phá tất cả các yếu tố trong mạng của bạn: máy tính, máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng, máy in, máy chủ, máy ảo, bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch.
  • Nhóm các thiết bị của bạn để quản lý tốt hơn. Phân phối quản lý cho các nhóm khác nhau và vẫn xem mọi thứ từ một bảng điều khiển quản lý trung tâm.

Tìm những lỗ hổng mà các mối đe dọa khai thác

  • Quét mạng của bạn để tìm các bản vá bị thiếu. Hơn 5.000 bản vá được phát hành mỗi năm; bất kỳ ai có thể là mục tiêu của tin tặc lỗ hổng.
  • Tìm lỗ hổng trong hệ điều hành Microsoft, MacOS, Linux. Xác định các bản vá còn thiếu trong trình duyệt web và phần mềm của bên thứ 3 như Adobe, Java và hơn 60 nhà cung cấp lớn khác.
  • Xác định các lỗ hổng không vá lỗi với danh sách cập nhật hơn 60.000 vấn đề đã biết cũng như các mục như cổng mở và thông tin hệ thống về người dùng, thư mục được chia sẻ và dịch vụ.


Vá những lỗ hổng khiến bạn dễ bị tổn thương

  • Tự động triển khai các bản vá lỗi một cách tập trung hoặc bằng cách triển khai các tác nhân trên máy để họ thực hiện và tiết kiệm quá trình xử lý của máy chủ. Đừng phụ thuộc vào các cá nhân để giữ cho chu vi của bạn được vá.
  • Kiểm soát các bản vá lỗi bạn cài đặt và các bản vá lỗi khôi phục nếu bạn thấy vấn đề.
  • Cài đặt nhiều hơn các bản vá bảo mật: nhiều bản vá sửa lỗi để giúp các ứng dụng chạy tốt hơn.

Báo cáo về yêu cầu tuân thủ và lỗ hổng bảo mật

  • Các quy định về tuân thủ có nhiều yêu cầu để đảm bảo dữ liệu tài chính, sức khỏe hoặc các dữ liệu cá nhân khác được an toàn trong mạng và hệ thống. Không tuân thủ hoặc chứng minh sự tuân thủ có thể đồng nghĩa với việc bị phạt tiền nghiêm trọng, khách hàng tức giận và công việc kinh doanh bị thua lỗ.


  • Nhận các báo cáo được định dạng, tự động mà người đánh giá cần chứng minh sự tuân thủ đối với nhiều yêu cầu trong các quy định của PCI DSS, HIPAA, SOX, GLBA, PSN và CoCo

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon