Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Miễn phí vận chuyển

Arcserve Unified Data Protection (UDP)

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00776
Còn hàng

Arcserve Unified Data Protection (UDP) chống lại mọi cơ sở hạ tầng trong tương lai bằng cách cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu và khôi phục sau thảm họa cho mọi loại khối lượng công việc. Được hỗ trợ bởi công nghệ dựa trên hình ảnh, không đồng nhất giúp bảo vệ và chống lại bất kỳ mục tiêu nào, đây là công nghệ đầu tiên thuộc loại này kết hợp các tính năng sẵn sàng cho doanh nghiệp mà không phức tạp như các giải pháp doanh nghiệp truyền thống.

Dễ dàng bật và tắt các khả năng khi cần thiết. Mở rộng quy mô lên, xuống và ra ngoài đám mây theo yêu cầu. Xóa bỏ khoảng cách như một rào cản. Loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ giải pháp bảo vệ dữ liệu nào khác.

Ransomware đã trở thành một ngành kinh doanh lớn đối với tội phạm mạng. Bạn không muốn trở thành "khách hàng" của họ. Tổ chức của bạn có nguy cơ mất không chỉ tiền bạc mà còn cả dữ liệu không thể thay thế, thời gian và danh tiếng thương hiệu.

Bạn cần bảo vệ hệ thống kinh doanh và dữ liệu của công ty mình khỏi các cuộc tấn công hoặc mất mát, cùng với khả năng phục hồi tăng lên chỉ có thể đến từ việc đơn giản hóa các quy trình trên tất cả các nền tảng lưu trữ, dù là cục bộ, ảo hay đám mây. Những gì bạn không cần là nhiều sản phẩm hơn để quản lý.

Phần mềm Arcserve Unified Data Protection (UDP) cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu và ransomware tất cả trong một để vô hiệu hóa các cuộc tấn công ransomware, khôi phục dữ liệu và thực hiện khôi phục thảm họa (DR) hiệu quả.

Được bảo vệ bởi tính năng bảo mật không gian mạng nâng cao Sophos Intercept X, Arcserve UDP kết hợp độc đáo tính năng bảo vệ máy chủ học sâu, lưu trữ bất biến và tính liên tục kinh doanh tại chỗ và ngoại vi có thể mở rộng cho một phương pháp đa lớp mang lại khả năng phục hồi CNTT hoàn chỉnh cho cơ sở hạ tầng ảo, vật lý và đám mây của bạn.

REPEL RANSOMWARE VÀ PHỤC HỒI RAPIDLY

Arcserve UDP Secured by Sophos mang đến khả năng bảo vệ dữ liệu toàn diện và an ninh mạng cho cơ sở hạ tầng sao lưu quan trọng của bạn. Khôi phục được điều phối giúp giảm thời gian và điểm khôi phục (RTO / RPO) xuống còn vài phút, đồng thời xác thực các thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) với Assured Recovery ™.

BÂY GIỜ BẠN CÓ THỂ:

Bảo vệ chống mất dữ liệu và thời gian ngừng hoạt động kéo dài trên các khối lượng công việc dựa trên đám mây, cục bộ, ảo, siêu hội tụ và dựa trên SaaS chỉ sử dụng một giao diện quản lý trung tâm thống nhất


Ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware vào cơ sở hạ tầng khắc phục thảm họa quan trọng với Sophos Intercept X Advanced for Server có sẵn. Đảm bảo tính bất biến của các bản sao lưu dữ liệu với sự hỗ trợ của Amazon AWS S3 Object Lock


Giảm thời gian ngừng hoạt động của bạn từ vài ngày xuống còn vài phút, đồng thời xác thực thời gian và điểm khôi phục (RTO / RPO) và các thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) bằng kiểm tra tự động và báo cáo chi tiết


Khôi phục nhanh hơn với máy ảo tức thì và khôi phục kim loại trần (BMR), chế độ chờ ảo cục bộ và từ xa, sao lưu phù hợp với ứng dụng và khôi phục chi tiết, hỗ trợ chụp nhanh phần cứng và các tiện ích mở rộng mang lại tính khả dụng cao và hỗ trợ băng


Đẩy nhanh thời gian để nâng cao giá trị mà không cần đào tạo chuyên sâu hoặc các dịch vụ chuyên nghiệp tốn kém. Triển khai trong vài phút và lấy lại thời gian nhiều hơn tới 50%


Mang lại hiệu quả cho cơ sở hạ tầng của bạn bằng cách giải phóng dung lượng lưu trữ gấp 20 lần. Tăng và giảm quy mô theo yêu cầu và bật và tắt các khả năng mà không cần nâng cấp xe nâng hoặc sản phẩm bổ sung

Arcserve UDP được thiết kế để mang các công nghệ lại với nhau theo cách đơn giản hóa cơ sở hạ tầng chạy kết hợp các ứng dụng và hệ thống tại chỗ, ảo và dựa trên SaaS. Nếu không có một giải pháp toàn diện cho các môi trường ứng dụng khác nhau này, các tổ chức có thể dễ bị mất thời gian chết và mất dữ liệu.
 Phil Goodwin, giám đốc nghiên cứu, IDC

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG

 Arcserve UDP 8.0 Secured của Sophos cung cấp CNTT không có phần mềm tống tiền, cho phép bạn bảo vệ dữ liệu quan trọng khỏi các cuộc tấn công mạng; phát hiện và đảo ngược mã hóa ransomware; trả lời "không" đối với các yêu cầu tiền chuộc; và khôi phục tất cả các hệ thống và dữ liệu của bạn một cách an toàn.

Dễ dàng mở rộng quy mô cấu trúc liên tục kinh doanh kết hợp, cục bộ hoặc trên khoảng cách xa với nhiều trang web, bao gồm cả các nhà cung cấp dịch vụ và đám mây. Cài đặt được thực hiện trong một vài cú nhấp chuột. Tạo kho lưu trữ dữ liệu trên máy chủ điểm khôi phục, thêm các nút bạn muốn bảo vệ, điểm đến lưu trữ và kế hoạch. Thực hiện các công việc như sao lưu, chờ ảo và sao chép. Thực hiện khôi phục đơn giản hoặc khôi phục kim loại trần.

Sao lưu vào máy cục bộ hoặc máy chủ điểm khôi phục trung tâm (RPS) với tính năng chống trùng lặp toàn cầu, phía nguồn. Đích đến có thể là RPS, thư mục cục bộ hoặc thư mục chia sẻ từ xa. Thêm chia sẻ CIFS / NFS mạng, các nút trực tuyến Office 365 Exchange hoặc SharePoint và tạo các tác vụ liên quan.

Bảo vệ hoàn toàn nhiều nền tảng, bao gồm: Windows, Linux, Amazon EC2, Microsoft Azure, Office 365 (Exchange Online, Teams, SharePoint Online và OneDrive for Business), Microsoft Exchange, MS SQL, máy chủ tệp, Microsoft IIS, Microsoft Active Thư mục, Cơ sở dữ liệu Oracle với hỗ trợ RMAN bản địa, VMware vSphere (không có tác nhân) và Microsoft Hyper-V (không có tác nhân), cùng với sự hỗ trợ của Đối tượng Nutanix và Tệp Nutanix để bảo vệ Nutanix HCI.


Sản phẩm liên quan

Miễn phí vận chuyển
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất