Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Webroot Internet Security Essentials

1.251.640 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00129
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Webroot Internet Security Essentials - Bảo mật internet cho tất cả các thiết bị của bạn.

  • Bảo vệ danh tính của bạn, mua sắm trực tuyến và ngân hàng trực tuyến
  • Mật khẩu, tên người dùng và số thẻ tín dụng được mã hóa bằng một mật khẩu chính
  • Bảo mật tối đa 5 PC, Mac, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Luôn có một mối đe dọa an ninh mạng mới. Hãy để Webroot Trợ giúp!

Gần một nửa số người tiêu dùng trên toàn thế giới đã từng là nạn nhân của tội phạm mạng. Mỗi liên kết được nhấp vào, email được mở, tải xuống ứng dụng và tham gia mạng là cơ hội để tin tặc xâm phạm dữ liệu cá nhân của bạn. Ngay cả các mối đe dọa đã được thiết lập như ransomware đang liên tục phát triển và các mối đe dọa mới như cryptojacking đang được thêm vào bối cảnh mối đe dọa vốn đã đa dạng. Webroot cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn khỏi vi-rút và hành vi trộm cắp danh tính cho tất cả các thiết bị của bạn mà không làm bạn chậm lại.

Không có gì ẩn khỏi Webroot

Webroot rà soát 95% Internet 3 lần mỗi ngày - hàng tỷ trang web, tệp và ứng dụng — để xác định vị trí và điều gì an toàn khi trực tuyến.

Webroot ® WiFi Security + Bảo vệ chống vi-rút

WiFi Security VPN và bảo vệ chống vi-rút song hành với nhau. Để giữ an toàn khi trực tuyến, bạn cần cả hai. Một bảo vệ các thiết bị của bạn, một bảo vệ kết nối của bạn và cả hai hoạt động cùng nhau để cung cấp cho bạn sự bảo mật và quyền riêng tư khi bạn làm việc, chia sẻ, ngân hàng và duyệt web.  

 Bảo mật WiFi

  • Bảo vệ tự động qua bất kỳ mạng nào, ngay cả WiFi không an toàn
  • Duyệt web an toàn và bảo mật để bảo vệ danh tính và quyền riêng tư của bạn trực tuyến
  • Lọc web nâng cao để bảo vệ bạn khỏi các trang web độc hại hoặc rủi ro

Đây là những gì Smarter Cybersecurity ® có thể làm cho bạn  

Bảo vệ chống trộm danh tính

Bạn có biết phần mềm độc hại chuyên dụng tồn tại có khả năng theo dõi thói quen duyệt internet của bạn và thậm chí ghi lại các lần gõ phím của bạn không? Bảo vệ tên người dùng, số tài khoản và thông tin cá nhân khác của bạn chống lại keylogger, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa trực tuyến khác nhắm vào dữ liệu cá nhân có giá trị.

Chống lừa đảo trong thời gian thực

Theo dữ liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động hàng đầu, lừa đảo là nguyên nhân chính đằng sau 90% các vụ vi phạm trong năm 2017. Trang web, email và các phương tiện liên lạc khác được thiết kế như thể từ các doanh nghiệp có uy tín có thể lấy cắp thông tin đăng nhập hoặc cấy phần mềm độc hại vào thiết bị của bạn.

Quản lý mật khẩu được hỗ trợ bởi 

Quản lý mật khẩu an toàn từ LastPass ®  được bao gồm trong Webroot SecureAnywhere Internet Security Plus. LastPass là cái tên đáng tin cậy nhất trong việc quản lý mật khẩu an toàn. Nó mã hóa tất cả tên người dùng, mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng để giúp bạn trực tuyến an toàn. Tìm hiểu thêm

Bảo mật di động

Bảo vệ danh tính của bạn khi sử dụng thiết bị di động với tính năng duyệt web an toàn chặn các trang web độc hại và các cuộc tấn công lừa đảo trước khi bạn tải chúng. Webroot cung cấp bảo mật cho điện thoại và máy tính bảng Android ™ cũng như Trình duyệt web an toàn cho iPhone ® , iPad ® và iPod Touch ® .

Quét nhanh như chớp

Quá trình quét webroot mất khoảng 20 giây. Nhanh hơn tới 60 lần so với các sản phẩm cạnh tranh, trong khi vẫn cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội. Ngoài ra, với các bản cập nhật dựa trên đám mây, bảo mật internet của bạn luôn được cập nhật.

Bảo vệ webcam

Cho dù là phần cứng tích hợp hay một phụ kiện, webcam có thể đặc biệt dễ bị tấn công bởi tội phạm mạng, khiến tin tặc có tai mắt bất cứ khi nào bạn truy cập vào thiết bị của mình. Phần mềm bảo mật Internet là biện pháp bảo vệ chắc chắn nhất của bạn trước các mối đe dọa như phần mềm độc hại Trojan chiếm quyền điều khiển webcam của bạn.

Giúp tôi chọn bảo mật tốt nhất

So sánh tất cả các sản phẩm chống vi-rút của chúng tôi để tìm biện pháp bảo vệ tùy chỉnh cho bạn và tất cả các thiết bị của bạn - với mức giá phù hợp với mọi ngân sách.

Chúng tôi có các tùy chọn để giúp bạn bảo vệ một hoặc tất cả máy tính xách tay, máy tính để bàn và thiết bị di động ** trong một năm hoặc tối đa ba năm, với các tính năng có sẵn như bảo vệ bằng mật khẩu và lưu trữ đám mây trực tuyến. Bất kể nhu cầu bảo mật mạng của bạn là gì, Webroot đều có sản phẩm phù hợp. 

 Cảm thấy an toàn hơn khi trực tuyến, đảm bảo của chúng tôi

Webroot Internet Security Plus bao gồm Identity Shield, được thiết kế để bảo vệ:

• Duyệt web, mua sắm, ngân hàng và mạng xã hội 

• Thẻ tín dụng và dữ liệu cá nhân khác

Chúng tôi đảm bảo cho bạn sự bảo vệ trong thời gian thực mà bạn xứng đáng có được với bảo đảm hoàn tiền trong 70 ngày, không cần thắc mắc, của chúng tôi. Hãy dùng thử, không cần thẻ tín dụng.

Bảo mật Internet Security Plus ở mọi nơi

Webroot SecureAnywhere® Internet Security Plus cung cấp khả năng bảo vệ dựa trên đám mây khỏi các mối đe dọa trực tuyến cho tất cả các thiết bị của bạn, giúp bạn an toàn cho dù bạn kết nối bằng cách nào hoặc ở đâu. Nó quét nhanh hơn, sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn và bảo vệ bạn trong thời gian thực bằng cách xác định và chặn ngay các mối đe dọa mới ngay khi chúng xuất hiện.

Yêu cầu hệ thống

PC & Mac Requirements

Windows® 7 32- and 64-bit (all Editions), Windows 7 SP1 32- and 64-bit (all Editions)

Windows 8 32- and 64-bit

Windows 8.1 32- and 64-bit

Windows 10 32- and 64-bit

Chrome OS™ operating system

Sản phẩm cùng giá

APBackup Home license
TTS02470
1.206.400 VNĐ
1.206.168 VNĐ
1.302.680 VNĐ